• Trạng thái

  • Loại truyện

  • Sắp xếp theo

  • Reset

Võng Du: Ta Có Thể Cướp Bóc Thuộc Tính

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 20 tập - | Lượt nghe: 330
30/10/2022 teppiesq 0

Hắn trở lại trò chơi Open Beta ngày thứ hai, thu hoạch được cướp bóc thuộc tính thiên phú nghịch thiên kỹ năng! Thuộc tính? Cướp bóc! Boss cực phẩm kỹ năng? Cướp bóc! Giảm ích hiệu quả? Lướt. . . Cướp bóc, lại gây cho ngốc bảo bối nhóm! Lại nhìn Lăng Phong như thế nào quậy tung 【 Thần chỉ 】 con đường; như thế nào cải biến đã từng tất cả tiếc nuối! Trọng sinh trở về, 【 Thần chỉ 】 là Vương!

Đỉnh Luyện Thần Ma

Thể loại: , , , ,
Trạng thái: 15 tập - | Lượt nghe: 51
17/10/2022 teppiesq 0

Mọi chuyện bắt đầu từ thanh niên tên Diệp Tử Phàm sau khi tỏ tình thất bại còn đi tại dưới trời mưa bão, bỗng nhiên từ trên trời rơi xuống một chiếc đỉnh tạp trúng đầu, sau đó, mở mắt ra hắn đã nằm tại Diệp phủ nơi này. Mà ở thế giới bên kia thì cũng có thiếu niên cũng tên là Diệp Tử Phàm, hoàn cảnh xuất thân khác với hắn cũng bởi khi ở địa cầu thì hắn là côi nhi, mà thân thể này của chủ nhân là tam thiếu gia của Diệp phủ, tuy nhiên từ trong trí nhớ xem ra tình cảnh so với hắn cũng không kém bao nhiêu. Diệp Tử Phàm là do Diệp phủ phủ chủ sau một lần say rượu cùng với một tỳ nữ sinh ra, từ khi chào đời đã là một sĩ nhục của Diệp Hạo […]

Trọng Sinh Đô Thị Tối Cường Thần Thoại Chí Tôn

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 20 tập - | Lượt nghe: 22
14/10/2022 teppiesq 0

Mê hoặc cổ tinh, đệ nhất thời đại văn minh, Tằng được gọi là Hoả Tinh Tinh Thần. Cực nóng Cổn Cổn! Từng toà từng toà chập trùng Như Long sơn mạch hiện ra màu huyết hồng, chiếu rọi đến từ Thái Dương ánh sáng, nguy nga mà lại chấn động không gì sánh nổi! Sau thời đại văn minh, mê hoặc cổ tinh trên còn lưu lại đệ nhất thời đại văn minh dấu vết, cái kia đến từ thời đại thượng cổ vĩ đại kiến trúc, ở hôm nay đã hầu như trở thành một vùng phế tích. Những kia ở thời đại thượng cổ siêu cấp chiến tranh hạt nhân đều không có Hủy Diệt kiến trúc, chung quy là đánh không lại vô tận sự ăn mòn của tháng năm, Như Đồng cái kia cực kỳ óng ánh, thế nhưng là lại chung quy Thệ Khứ […]

Nguy Rồi! Tuyệt Mỹ Nữ Tổng Giám Đốc Mang Em Bé Bức Ta Ăn Bám

Thể loại: , , , ,
Trạng thái: 5 tập - | Lượt nghe: 25
09/10/2022 teppiesq 0

Hạ Khinh Nhan vì hắn mà chết, lưu hắn lại một người cô độc sống quãng đời còn lại. Một khắc này, Tần Nặc mới biết mình đã sớm yêu Hạ Khinh Nhan. Sau khi sống lại, Tần Nặc đau khổ tìm kiếm Hạ Khinh Nhan hơn hai mươi năm, không thu hoạch được gì. Nản lòng thoái chí lúc. Đã thấy đã từng giả tiểu tử Hạ Khinh Nhan, mặc vào chỉ đen cao gót trang phục nghề nghiệp, lắc mình biến hoá, thành cao lạnh tổng giám đốc. Nàng chỉ vào bên người đã ba tuổi ba cái nãi đoàn tử: “Tần Nặc, các nàng đều là con của ngươi!” “Hôm nay bắt đầu, ngươi phụ trách chiếu cố các nàng, ta phụ trách nuôi ngươi.” Tần Nặc: ? ? ?

Ta Thật Chỉ Là Thôn Trưởng

Thể loại: , ,
Trạng thái: 24 tập - | Lượt nghe: 12
08/10/2022 teppiesq 0

“Lưu tiên sinh, bị chọn là mặt bìa báo Time nhân vật, ngài có cảm tưởng gì?” Đối mặt ký giả vấn đề, Lưu Xuân Lai toét miệng cười một tiếng, “Có gì cảm tưởng? Ta chỉ là thôn trưởng!” Ký giả thiếu chút nữa hộc máu mà chết.”Lưu tiên sinh, Hồ Lô thôn ở ngắn ngủi ba mươi năm trở thành toàn cầu đệ nhất xí nghiệp lớn, có thể truyền thụ một tý kinh nghiệm sao?” Ký giả lại hỏi.”Ta chỉ là thôn trưởng, đây là tất cả thôn dân ở chúng ta bí thư chi bộ dưới sự hướng dẫn lấy được thành tích.” Ký giả không hết hi vọng: “Lưu tiên sinh, nghe nói Hồ Lô thôn người bất kỳ đều không thể phản đối với quyết định của ngài?” “Ai thả đặc biệt rắm? Lão tử chỉ là thôn trưởng, thật, chỉ là thôn trưởng, […]

Hokage Chi Naruto Trở Về

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 10 tập - | Lượt nghe: 3
02/10/2022 teppiesq 0

Sau Hokage thời đại, theo Otsutsuki toàn diện xâm lấn, Nhẫn giới sụp đổ. Uzumaki Naruto bạn thân, thê tử, hài tử, đồng bạn, lần lượt chết trận… Sắp chết thời khắc, Naruto thông qua Otsutsuki thời gian bảo cụ ‘Cày’, linh hồn trở lại quá khứ, trọng sinh ở thiếu niên thời gian! Đứng ở Naruto trước mặt, là Luân Hồi Thiên Sinh Chi Thuật sau, sắp chết Nagato! Vì Nhẫn giới tương lai, Naruto kế thừa Nagato Rinegan, bắt đầu cùng kiếp trước tuyệt nhiên không giống quật khởi con đường. “Cái kia hồn nhiên ngây thơ, chỉ có thể không nói lý tưởng Uzumaki Naruto, từ lúc nước mất nhà tan ngày ấy, cũng đã chết đây… !” —— Ninja thời đại, cũng không có kết thúc!

Trên Đầu Lưỡi Quái Dị

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 10 tập - | Lượt nghe: 1
01/10/2022 teppiesq 0

Xuyên qua lý trí không còn, quái dị hoành hành điên cuồng thế giới. Thức tỉnh « Bạo Thực », ăn ra một mảnh bầu trời. Quái dị, vật phong ấn, Ác Ma, sinh vật thần thoại, trường sinh giả. . . Thẳng đến có một ngày, hắn đem tồn tại cấm kỵ không thể diễn tả kia cũng mang lên bàn ăn. . .

Đấu Phá Chi Trọng Sinh Liễu Tịch

Thể loại: , , , ,
Trạng thái: 20 tập - | Lượt nghe: 10
30/09/2022 teppiesq 0

Một cái tiếp nhận rồi chính mình bình thường người trẻ tuổi, đi tới Đấu Khí đại lục, hắn sẽ tiếp tục bình thường, vẫn là nghịch thiên cải mệnh? Không hệ thống, hợp lý sắp xếp cơ duyên trở nên mạnh mẽ.

Trọng Sinh Tối Cường Tinh Đế

Thể loại: , , , , ,
Trạng thái: 61 tập - | Lượt nghe: 49
29/09/2022 teppiesq 0

– Hắc ám bao phủ chân trời, tàn khốc thời đại hạ xuống, đời người có quá nhiều tiếc nuối. Diệp Tinh trở lại 10 năm trước, trở lại hắc ám ngày tận thế phủ xuống 2 năm trước, hết thảy đều có lần nữa thay đổi cơ hội!