Sắp xếp theo

  Trọng Sinh

   


  21/04/2024

  Tai Biến: Bắt Đầu Băng Long Hình Xăm, Song Thần Thoại Dị Năng

  Đánh giá truyện

  [ mạt thế + xấu bụng + máu lạnh + trùng sinh + không gì kiêng kỵ ]Thánh Mẫu chớ nhập! !Bắt đầu song cấp độ thần thoại dị năng! ![ băng long dị năng ]: Có được cực hạn chi băng cùng Long chi lực[ cướp đoạt dị năng ]: Cướp đoạt đỉnh cấp dị năng tại mạt thế sờ soạng lần mò mấy năm Trần Huyền trở lại mạt thế một ngày trước!Có một nhóm trung thành tuyệt đối nhưng lại có chút tố chất thần kinh thủ hạ nào đó Nữ Đế đôi mắt dần dần băng, toàn thân trên dưới tràn ngập sát ý: “Chống lại chủ nhân mệnh lệnh người, giết không tha!”Cẩu Đế: “Chủ nhân chính là thiên, không nghe lời Cẩu gia nuốt ngươi!”Nào đó thế lực chi chủ: “Va chạm ta không có vấn đề, dám đối với Trần ca bất kính, lão tử giết ngươi cả nhà!”Zombie hoành hành, hung thú vô số, các đại thế lực quật khởi Trần Huyền cười lạnh một tiếng, đầy người hình xăm, hơn mười đạo dị năng đứng giữa trời: “Không nghe lời, sẽ chết cực kỳ thảm!”

  15/04/2024

  Ta! Cuối Cùng Bất Hủ!

  Đánh giá truyện

  Bạn đang theo dõi truyện mới Ta! Cuối Cùng Bất Hủ! của tác giả Thiên Tàn Nhiễm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Trọng Sinh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé. Ta tên 【 Dương Thần 】 có một thương, có thể phá trời, diệt tiên, chém yêu, trừ ma.Ta vi tôn, không biết các hạ có thể hay không tiếp ta một thương?Hãy khám phá thế giới kỳ diệu và độc đáo của truyện Ta! Cuối Cùng Bất Hủ! cùng với cốt truyện đầy cảm xúc và hy vọng được tác giả Thiên Tàn Nhiễm dành rất nhiều tâm huyết và cảm xúc vào từng chương truyện. TruyenChu.vn chúng mình gửi đến các bạn độc giả 66 chương của tác phẩm này, mời bạn đón đọc và chia sẻ cảm xúc ở phần bình luận bạn nhé.

  15/04/2024

  Trở Lại Mang Thai Lão Bà Nhảy Lầu Một Ngày Trước

  Đánh giá truyện

  Bạn đang theo dõi doctruyên Trở Lại Mang Thai Lão Bà Nhảy Lầu Một Ngày Trước của tác giả Vu Hồ Đích Tiểu Thiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Trọng Sinh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé. Đô thị trọng sinh + cặn bã nam ăn năn + vú em + sủng thê + sự nghiệp chợt giàu + không hệ thống + ấm áp thường ngàyDư Thành đem trăm năm sau phụ mẫu đưa tiễn, sau đó lại đưa tiễn trăm năm sau nhạc phụ nhạc mẫu.Không có vướng víu hắn, đem ức vạn gia sản đều quyên cho quốc gia.Sau đó đi đến hắn cùng lão bà Giang Vũ Mạn lần thứ nhất gặp nhau bờ biển, hắn không chút do dự nhảy xuống.Hắn rốt cục có thể đi tìm nàng.Đột nhiên đau đầu muốn nứt, hắn yếu ớt tỉnh lại, phát hiện chính mình trùng sinh.Nhìn thấy nhảy lầu mà chết lão bà ngồi tại đầu giường, hắn ôm thật chặt nàng, tức khắc lệ rơi đầy mặt.Hãy khám phá thế giới kỳ diệu và độc đáo của truyện Trở Lại Mang Thai Lão Bà Nhảy Lầu Một Ngày Trước cùng với cốt truyện đầy cảm xúc và hy vọng được tác giả Vu Hồ […]

  19/12/2023

  Trở Về 84: Từ Thu Đồng Nát Bắt Đầu Làm Giàu

  5/5 - (2 Vote)

  Phí thời gian một đời Thẩm Lâm, một lần nữa trở lại năm 1984 cái kia nhường hắn tràn ngập ảo não tháng ngày, đối mặt làm lại tất cả, Thẩm Lâm phát thề, muốn hoạt ba chuyện: Một, Lỗ Tiểu Vinh! Hai, Lỗ Tiểu Vinh! Ba, Lỗ Tiểu Vinh! Hắn phải thay đổi mình, một lần nữa giành được thê tử tâm, dốc sức làm ra một cái huy hoàng thương mại thời đại.

  19/12/2023

  Trọng Sinh 2011

  4.6/5 - (20 Vote)

  Cảnh Báo: Truyện mới 100% cẩn thận Trọng sinh Hứa Nhân Sơn, nguyên bản mang theo trí nhớ mua 50 bội phần vé số, nhưng cùng 2 ức số tiền lớn bay đi. Nguyên bản, hắn có thể dựa vào trọng sinh ưu thế thành công khảo hạch, trở thành một cái nhân viên công vụ, nhưng là tại gặp được một cái ra mắt phú bà thì thay đổi chủ ý. 9h đi 5h về nhân viên công vụ, nơi nào có thể so với mềm mại cơm ăn hương. . . . Nhiều năm về sau, mười tỉ phú bà, a, dưới tay hắn tài sản hàng năm chính lấy mười tỉ lợi nhuận gia tăng, đơn vị là đô la.

  19/12/2023

  Tiên Đế Trùng Sinh

  3.8/5 - (13 Vote)

  Tiên Đế tung hoành ngang dọc khắp vũ trụ – Diệp Thành bị rơi xuống thiên kiếp, trùng sinh về Địa Cầu lúc mình 20 tuổi. Kiếp trước anh có gia cảnh tầm thường, vợ chưa cưới hãm hại, bị tình địch xúc phạm, đối mặt với cường quyền, anh chỉ có thể cúi đầu, mẹ bị mất tích, anh bất lực đứng nhìn, bố gặp tình cảnh bi thảm, anh cũng không có cách nào thay đổi. Nhưng bây giờ, Tiên Đế quay trở lại, tất cả nỗi đau khổ đã gặp trước kia, anh sẽ bắt kẻ địch trả giá gấp trăm nghìn lần, để sự bất công trên thế giới này đều tiêu tan theo mây khói.

  19/12/2023

  Trọng Sinh Ta Thật Sẽ Không Cự Tuyệt

  4.2/5 - (4 Vote)

  “Đừng tìm ta biểu lộ, ta thật sẽ không cự tuyệt.” “Ta đều đã nói với ngươi, ta sẽ không cự tuyệt. . .”

  19/12/2023

  Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A

  3/5 - (1 Vote)

  Kiến Nghiệp quốc tế khách sạn Kim Bích Huy Hoàng phòng khách bên trong, một đám áo mũ chỉnh tề nam nam nữ nữ cụng chén cạn ly, uống mặt đỏ tới mang tai. “Trần tổng, sau đó chuyện làm ăn kính xin quan tâm.” “Trần tổng, ta lại mời ngài một ly, ngài tùy ý, ta làm.” “Trần tổng, chúc ngài sau đó tài nguyên rộng rãi tiến vào, phát triển không ngừng.” ······ Trên bàn rượu nhân vật chính gọi Trần Hán Thăng, trên căn bản chúc rượu hoặc là nịnh hót đều cùng hắn có quan hệ. “Cũng không biết nữ nhân nào may mắn như vậy, có thể gả cho Trần tổng nam nhân như vậy.” Một cái sắc mặt đỏ bừng nữ nhân bưng chén rượu lên, yểu điệu nói rằng. Ba mươi lăm tuổi Trần Hán Thăng, chính là nam nhân tinh lực, từng trải, năng lực nằm ở đỉnh cao thời điểm, địa vị xã hội dành cho hắn thu thả như thường tâm thái, hơn nữa không tầm thường ăn nói, hấp dẫn nữ tính ánh mắt là chuyện thường xảy ra. “Trương tiểu thư còn không biết đi, Trần tổng đến hiện tại còn chưa kết hôn, hắn nhưng là chân chính kim cương Vương Lão Ngũ.” Lập tức liền có người phụ xướng lên. “Cái kia nhất định là Trần tổng ánh mắt quá cao, không lọt mắt chúng ta những này yên chi tục phấn.”

  19/12/2023

  Đỉnh Luyện Thần Ma

  3.8/5 - (6 Vote)

  Mọi chuyện bắt đầu từ thanh niên tên Diệp Tử Phàm sau khi tỏ tình thất bại còn đi tại dưới trời mưa bão, bỗng nhiên từ trên trời rơi xuống một chiếc đỉnh tạp trúng đầu, sau đó, mở mắt ra hắn đã nằm tại Diệp phủ nơi này. Mà ở thế giới bên kia thì cũng có thiếu niên cũng tên là Diệp Tử Phàm, hoàn cảnh xuất thân khác với hắn cũng bởi khi ở địa cầu thì hắn là côi nhi, mà thân thể này của chủ nhân là tam thiếu gia của Diệp phủ, tuy nhiên từ trong trí nhớ xem ra tình cảnh so với hắn cũng không kém bao nhiêu. Diệp Tử Phàm là do Diệp phủ phủ chủ sau một lần say rượu cùng với một tỳ nữ sinh ra, từ khi chào đời đã là một sĩ nhục của Diệp Hạo Thiên, với lại hắn cũng không có tư chất tu luyện, mười sáu tuổi thế nhưng cũng chỉ là Võ Mạch nhất trọng thiên tu vi,so với hai vị ca ca của hắn, một người mở ra năm đường Võ Mạch một người mở ra sáu đường Võ Mạch thì tư chất của hắn đúng là rác rưởi trong rác rưởi, sung đến ngoại viện cũng là tầng thấp nhất tồn tại.

  19/12/2023

  Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

  Đánh giá truyện

  Lúc trước cô là một thầy bói toán, nhưng chính vì chuyên nói dối ăn tiền mà bị người đánh chết. Nhưng sau khi mở mắt tỉnh dậy, cô phát hiện bản thân đã quay về lúc năm tuổi. Và không lâu sau đó, cơ duyên đến, cô vì chiếc bình ngọc của Bồ Tát rơi trúng đầu mà mở ra Thiên Nhãn. Sau khi Thiên Nhãn xuất hiện, cô bỗng chốc trở thành một thiên tài gặp qua là nhớ, tài năng càng ngày càng xuất chúng. Cô có khả năng nhìn thấu sinh tử, phúc họa của người khác qua tướng mạo, đồng thời có thể cải tử hồi sinh. Đời trước, một mình cô sống cô đơn, gia đình tan nát, không nơi nương tựa. Đời này cô nhất định phải khiến vòng quay định mệnh biến đổi. Kiếp trước, cô không có gì cả, bị người đời khinh khi, rẻ rúng. Kiếp này, cô quyết tâm trở thành một đại sư Huyền Học chân chính, cô muốn đứng trên đỉnh cao của thế giới, muốn trở thành một nữ anh hùng trong giới doanh nhân được mọi người suy tôn, ngưỡng mộ.