Yêu Nghiệt Tiểu Tiên Y

Nho nhỏ thôn y Lục Ngôn, lại để mỹ nữ chen chúc mà đến, nhượng quyền quý cúi đầu thần xưng, đến cùng có gì mị lực?

Dị Năng Của Ta Là Hoàn Mỹ Phục Chế

Xuyên qua đến linh khí khôi phục, hung thú tứ ngược, dị năng quật khởi thế giới. Người khác điều khiển lôi điện, chưởng khống hỏa diễm, hóa thân cự nhân, gãy chi trùng sinh, thuấn gian di động, tâm linh cảm ứng, dự báo tương lai… Trâu phê không được! Mà ta… Đều sẽ!

My Hero Academia Cực Điểm Kiếm Hào

Yaoyorozu Sengo, Yaoyorozu Momo đường đệ, bị thế nhân mang theo “Như hoa anh đào thiên tài ốm yếu thiếu niên.” “Tiện tay vạch phá chân trời trăng, lật tay đánh gãy không đuôi khe. Sengo tiểu tử này, so * khảo thí đi ra số liệu, thực chiến càng thêm làm cho người khiếp sợ.” Aizawa Shota híp mắt nỉ non nói. “Sengo xác thực kinh tài tuyệt diễm, chỉ là hi vọng hắn đi đến chính đồ, nếu không, Midoriya thiếu niên cùng Bakugou thiếu niên bọn hắn trong tương lai gặp đến khó có thể tưởng tượng cường địch.” All·Might trầm giọng nói. “Cầm trong tay trường kiếm, khi như mãnh thú, ngươi gặp qua sẽ không cắn người mãnh thú mà?” Sengo khóe miệng mỉm cười, đáp lại nói.

Ta Ở Marvel Chơi Truyền Kỳ

Xuyên việt đến Marvel điện ảnh vũ trụ, Marfa trở thành Wanda cùng Pietro đệ đệ, thu được Truyền Kỳ trong game đạo sĩ khuôn, thậm chí còn có thể đi vào đến trò chơi thời gian đánh quái thăng cấp học kỹ năng. Làm sự tình liền có thể thu được trò chơi điểm thẻ. Liền Tony: Ta muốn học phép thuật! Spiderman đời 1: Ta muốn thu tiền bảo hộ! Spiderman đời 2: Thân là cường giả ta, nhất định là cô độc! Loki: Ta đã là Asgard nữ vương, Thor chuyện của hai ta. . . Wanda: Lão đệ, chúng ta hương hỏa liền dựa vào ngươi. Pietro: Ta có Klyntar, có phải là liền không sợ viên đạn. Thanos: Ngươi vô lại! Trước tiên đem mê hoặc nhẫn lấy xuống.

Ta Đệ Tử Rõ Ràng Siêu Cường Lại Lấy Đức Phục Người

Lâm Bân có một đám đệ tử, từng cái đều là nhân tài, rõ ràng siêu cường cũng rất nói võ đức, luôn luôn “Lấy đức phục người”, “Điểm đến là dừng” . Lâm Bân còn có một cái quốc thuật Chat group, quần bạn càng là từng cái cao quang! Lừa dối Phong Vu Tu quay đầu là bờ, tuyên dương quốc thuật, nhiệt huyết vô hạn. Thêm Tiền cư sĩ biến thân lưỡng giới Hành Cước Thương, vui nâng đại G, Ngụy Trung Hiền cũng xem mộng! Là Tây trang ác ôn học được Vịnh Xuân. . . Kinh ca ngươi nhanh đừng đánh nữa, không có mặc quân trang ngươi là đánh không lại hắn! . . . Kỳ thật đây là mặt hướng lão thư trùng sách —

Thần Hào: Ta Bị Điểm Danh Tên Liền Trở Nên Mạnh Mẽ

【 Khôi hài + xấu bụng + thần hào 】 một ngày nào đó, phản bội Phương Kỳ Mại thu được một cái đặc thù hệ thống. Ai gọi tên hắn, hắn liền có thể từ ai trên người thu hoạch được thưởng. Keng! Ngươi bị giáo viên toán học điểm danh, khen thưởng: Sách kỹ năng 《 Olympic Toán học nắm giữ 》. Keng! Ngươi bị con nhà giàu bạn học điểm danh, mở khóa nhân vật: Thủ phủ cha. Keng! Ngươi bị giáo viên thể dục điểm danh, khen thưởng: Sách kỹ năng 《 tiếng Anh ngữ pháp nắm giữ 》. . . . Chờ chút. . . Vừa vặn xem trà trộn vào đi tới cái gì vật kỳ quái. . .

Mộng Cảnh Này Rất Thú Vị

Thế giới này không có linh dị, nhưng trong mộng có. Quỷ, yêu, Ác Ma, hung thú, Tà Thần, người tội ác. . . Trong mộng đều có. Từ mộng cảnh tai ách có thể giết người đầu tiên xuất hiện, thế giới liền trở nên quỷ dị đứng lên. Tại trong thế giới nguy hiểm như vậy. Đạt được một cái bảng gọi là “Người Một Nhà Tương Thân Tương Ái”, đột nhiên nắm giữ một cái hạnh phúc mỹ mãn gia đình Đỗ Phương, cảm giác mình phong cách vẽ không đúng lắm.

Trên Đầu Lưỡi Quái Dị

Xuyên qua lý trí không còn, quái dị hoành hành điên cuồng thế giới. Thức tỉnh « Bạo Thực », ăn ra một mảnh bầu trời. Quái dị, vật phong ấn, Ác Ma, sinh vật thần thoại, trường sinh giả. . . Thẳng đến có một ngày, hắn đem tồn tại cấm kỵ không thể diễn tả kia cũng mang lên bàn ăn. . .

Linh Khí Thức Tỉnh: Ta! Bắt Đầu Dùng Hoa Khôi Tế Thiên

Linh khí thức tỉnh, yêu ma họa thế, Tần Minh hỉ đề Tế Thiên hệ thống, vạn vật đều có thể hiến tế! “Hệ thống, người sống có thể hay không tế hiến?” “Có thể!” “Có thể hay không quá tàn nhẫn?” “Sẽ không! Bị tế hiến quá người chỉ có thể cảm thấy một chút uể oải mà thôi.” Nhưng là. . . Tại sao hoa khôi xem ta ánh mắt như thế u oán? Tần Minh thức tỉnh đặc thù nghề nghiệp Thánh chức giả, hóa thân mạnh nhất nãi ba, tập công kích, trị liệu, khống chế, phụ trợ làm một thể, lập chí tạo phúc thế nhân. “Mỹ nữ đừng chạy, để ta cho ngươi thêm cái trạng thái!” “Minh thần, cầu buông tha!” “Cái kia, hệ thống ngươi có thể tế thiên sao?” “Đừng nói, hủy diệt đi, ta mệt mỏi!”

Bắt Đầu Tỉ Tỉ Thần Hào, Xem Ta Độc Lĩnh Phong Tao

Một tên phổ thông sinh viên đại học, bị bạn gái hãm hại! Bị đuổi khỏi trường! Nhân sinh hoàn toàn u ám thời gian nhưng bất ngờ trói chặt siêu cấp thần hào hệ thống! Từ đây vận mệnh thay đổi, một đoạn đô thị truyền kỳ liền như vậy mở ra. . . “Nói ra ngươi khả năng không tin, các hoa khôi đều đang đeo đuổi cùng một người đàn ông!” “Thật hay giả! Hắn là ai?” “Hắn gọi Vệ Xuyên, một cái ưu tú đến để đối thủ tuyệt vọng, để nữ nhân điên cuồng nam nhân!”

Điên Rồi! Ngươi Quản Cái Này Gọi Nghề Nông?

Xuyên qua đến thế giới song song Địa Cầu, bắt đầu thì là trăm năm vừa gặp làm ruộng thiên tài? Chẳng lẽ ta đẹp trai đến chỉ xứng Đại Địa Chi Mẫu có được sao! Cái gì! Cái này Địa Cầu trong đất bùn không có mỏ? Không có dầu hỏa? Không có than đá? Không có bất kỳ cái gì đơn chất, hoá chất, chỉ có các loại rời rạc nguyên tố! ? Sinh vật tài nguyên thu hoạch chỉ có thể thông qua thực vật? Được thực vật người được thiên hạ! ! Luyện Thiết Thụ hấp thu thổ nhưỡng bên trong sắt nguyên tố, đi qua sự quang hợp được sắt! Trạm phát điện trồng đầy Hướng Nhật Quỳ, bởi vì Hướng Nhật Quỳ hấp thu ánh mặt trời phát điện! ? Thái Bình Dương nước đúng một gốc tảo biển hấp thu vỏ trái đất […]

Không Cảng Miêu Ảnh

Đến cùng là chúng ta có được mèo, hay là mèo ân chuẩn chúng ta tiến vào cuộc sống của nó? Khi Bối Hải Dương gặp phải con mèo này lúc, hắn cuộc sống bình thường bắt đầu xuất hiện cải biến, cũng càng ngày càng không do hắn khống chế, hắn phát hiện mình không thể quay về…

Gia Gia, Ngài Thật Tại Địa Phủ Tạo Phản?

“Cháu ngoan, gia gia không có tiền đánh trận, nhanh đốt tiền!” Tương tự với dạng ác mộng này, Trương Đế mỗi ngày ít nhất vui nói một cái, sau đó cũng không có coi ra gì. Mãi cho đến một ngày, hắn nằm mơ thấy gia gia của mình thở hổn hển: “Tiểu tử thúi, để ngươi thiêu cái tiền sao khó khăn như vậy? Dứt khoát gia gia phái một người đi lên tay bắt tay dạy ngươi đốt vàng mã đi!” Gia gia phải tấn công thành trì? Không sao; cho hắn thiêu cái bazooka. Gia gia không có tiền tốn? Không sao, thiêu chiếc máy in.” “Lão bản, cho ta ghim cái Hạch Đạn, phía trên viết lên tiểu nam hài. . . .” Địa Phủ bị hai người chơi đùa hỏng.

Ta Có Thể Nhìn Thấy Chuẩn Xác Suất

Có một ngày, Trần Tĩnh phát hiện mình có thể đoán được xổ số dãy số! Có thể đoán được xinh đẹp tiểu tỷ tỷ có bạn trai hay không, còn có thể đoán được tất cả công pháp ưu khuyết điểm! Mục tiêu của hắn là trở thành hiện đại tu tiên giới mạnh nhất nam nhân…

Toàn Dân Đào Quáng: Ta Có Trăm Vạn Hoàng Kim Thợ Mỏ!

Đây là toàn dân đào quáng thời đại! Địa Hạ Thế Giới hàng lâm Lam Tinh, Hoàng Kim, Kim Cương, thậm chí Siêu Phàm lực lượng Bổ Thiên Thạch, Ma Tinh, Thần Nguyên đều ở đây dưới nền đất! Thành niên liền có thể xuyên việt đến dưới nền đất, trải qua khảo nghiệm trở thành quáng chủ, thành lập chính mình Địa Hạ Thành. Diệp Bạch xuyên việt mà đến, kích hoạt Hoàng Kim thợ mỏ hệ thống! Không chỉ có sở hữu toàn bằng thấu thị, còn có kéo dài vô hạn, không nhìn đất đai Thần cấp cái móc, thậm chí cửa hàng Siêu Thần đạo cụ. Còn có thể thuê mướn râu trắng lão gia gia làm thợ mỏ, chịu mệt nhọc, không biết uể oải. Sau lại theo thăng cấp, Diệp Bạch kinh ngạc phát hiện, nhà mình cái móc còn có thể móc câu […]

Thần Hào: Bắt Đầu Nhận Thưởng Khen Thưởng Mười Tỉ Xí Nghiệp

Lâm Phàm bị bạn gái vứt bỏ, bất ngờ được thần cấp nhận thưởng hệ thống, từ đây đi tới nhân sinh đỉnh cao. “Keng, chúc mừng kí chủ đánh vào giá trị 20 tỷ Sở Phong tập đoàn!” “Keng, chúc mừng kí chủ đánh vào giá trị 2 tỷ đỉnh cấp trang viên!” “Keng, chúc mừng kí chủ đánh vào RMB 300 triệu!” . . .

Ta , Cười Một Tiếng Liền Thuấn Di

Ta thật không muốn thuấn di a! Thử nghĩ một cái, ngươi đi nhà xí thời điểm, đột nhiên nghĩ đến chuyện vui, một cái nhịn không được, thuấn di, hiện tại ngươi tại Tử Cấm chi đỉnh. Bên trái Tây Môn Xuy Tuyết, bên phải Diệp Cô Thành, đối diện còn có cái bốn đầu lông mày gia hỏa nhìn chằm chằm ngươi xem. Mà ngươi, còn không có chùi đít. Lâm Từ Hoa: Cho nên ta mẹ nó bây giờ nên làm gì? !

Trực Tiếp Đoán Mệnh: Thủy Hữu Trên Đầu Ngươi Có Chút Xanh

“Đại sư, giúp ta xem một chút, ta gần nhất sự nghiệp thế nào? Có thể hay không nâng cao một bước.” Một vị thành công nhân sĩ đắc chí vừa lòng nói. “Thủy hữu, ta ăn ngay nói thật, sự nghiệp sự tình để một bên, nhưng là trên đầu ngươi có chút xanh a!” Tần Dược lắc đầu nói ra. Thủy hữu sắc mặt đại biến, lái xe về nhà, tại chỗ bắt gian. “Đại sư, ngươi giúp ta xem một chút, ta người này mệnh thế nào?” “Thủy hữu, ta ăn ngay nói thật, mệnh thế nào không biết, ngươi cái này có lao ngục tai ương a!” Tần Dược cầm điện thoại di động lên, trực tiếp một khóa báo cảnh, tội phạm truy nã còn dám tới hắn phòng trực tiếp đoán mệnh? Hình a, cuộc sống tạm bợ càng ngày càng có phán đầu. […]

Marvel: Bắt Đầu Thu Được Siêu Huyết Thanh

Tần Tiêu xuyên qua rồi, hệ thống đúng hẹn mà tới! Đã đo lường đến thế giới lối vào, Marvel điện ảnh vũ trụ? Đây là cái gì tình huống? Coi chính mình liên hoàn xuyên việt Tần Tiêu lại phát hiện cái gọi là thế giới hiện thực chỉ có điều là Marvel một cái bỏ đi dòng thời gian!

Toàn Dân Nông Trường: Ta Nông Trường Ức Điểm Mạnh Mẽ

Thế giới song song, mọi người sau khi thành niên, đều có thể tiến nhập một cái tràn ngập sinh mệnh năng lượng Phù Đảo thế giới bên trong, trở thành một Phù Đảo nông trường chủ. Chỉ cần có thể bảo vệ chính mình Phù Đảo, là có thể lợi dụng trồng thực vật hấp thu sinh mệnh năng lượng, do đó tăng thêm thọ mệnh, thu được lực lượng cùng tài phú, trở thành người trên người. Thu được siêu cấp nông trường hệ thống Lâm Phong, bắt đầu tân thủ gói quà mở ra Sinh Mệnh Thụ, trồng phía sau một đêm vừa được trăm mét cao. Kết xuất trái cây không chỉ có trân quý dị thường, càng là ra đời Nguyên Tố Tinh Linh, đối với Lâm Phong không gì sánh được trung thành, còn sở hữu lực chiến đấu mạnh mẽ. . Trồng một […]