Sắp xếp theo

  giong-doc: Giọng nam

   


  20/04/2024

  Vô Thượng Kiếm Đế

  Đánh giá truyện

  Vô Thượng Kiếm Đế Ss Tần Trần Trường An đã đi theo sư phụ của mình 1 vạn năm, trường sinh bất lão nhưng hắn lại không thể nào tu luyện. Cuối cùng, hắn bị sư phụ đuổi xuống núi. Cùng với người bạn Đại Hoàng Kì Lân của mình chu du khắp thế gian, sau đó trở về nhà họ Trần, lấy được Thai Châu và bắt đầu có thể tu luyện… Trần Trường An không ngờ rằng, tài năng tu tiên của mình đã có ngay từ khi hắn còn trong bụng mẹ…

  20/04/2024

  Trò Chơi Kỷ Nguyên, Ta Lấy Sủng Vật Mai Táng Chư Thần

  Đánh giá truyện
  4 tập | 27

  【 thăng cấp văn + sủng vật + siêu phàm chức nghiệp + ngự thú + vạn giới + bang phái + cự thú 】Tô Khiếu xuyên qua đến trò chơi cùng hiện thực dung hợp mấy chục năm thế giới, mỗi cái tuổi tròn 16 tuổi thiếu niên, đều sẽ tiến vào người mới thí luyện thế giới.Xứng đôi siêu phàm thiên phú, thu hoạch được trò chơi bảng.Xuyên qua tới Tô Khiếu thu hoạch được quy tắc loại siêu phàm thiên phú ‘Chuyển sinh’, có thể đem giết chết quái vật cưỡng chế chuyển sinh thành trứng sủng vật.Tại hoàn thành người mới thí luyện, nhậm chức chức nghiệp giả lúc, thu hoạch được truyền thuyết phẩm chất siêu phàm chức nghiệp siêu thần Ngự Thú Sư.Hắn có thể nhìn thấy sủng vật tiến hóa lộ tuyến, phổ thông phẩm chất trứng sủng vật có thể dung hợp thành hi hữu, sử thi thậm chí thần thoại phẩm chất, cũng để sủng vật kỹ năng có được tiến giai, tăng lên độ thuần thục, học tập kỹ năng mới năng lực.Thế là sủng vật của hắn từng cái treo lên đánh Boss, vượt cấp chiến đấu, một cái đánh một đám. Mà sủng vật tăng lên liền có thể gia tăng Tô Khiếu thuộc tính.Đồng thời Tô Khiếu còn có giao phó người khác trở thành Ngự Thú Sư năng lực.Thế là hắn thành lập bang phái.Hạ bí cảnh, bình phó bản, chiến bị ác ma xâm nhiễm […]

  20/04/2024

  Mỹ Mạn Chi Siêu Cấp Anh Hùng Chi Phụ

  Đánh giá truyện
  9 tập | 3

  Đêm hôm đó, khi một chiếc thuyền mang theo trẻ con Krypton phi thuyền rơi ở nhà Mike · Kent nông trường, khi hắn quyết định thu dưỡng kia hài tử, xuyên qua bàn tay vàng bởi vậy kích hoạt, hắn liền minh bạch, hắn sinh hoạt muốn phát sinh biến hóa.Siêu nhân Clark · Kent, Giáo sư X Charles · Kent, Magneto Erik · Kent……Khi hắn trở thành những người này phụ thân, mạnh nhất một nhà ra đời! Cvt: Theo mình truyện này có thể sánh ngang Mỹ Mạn Thế Giới Âm Ảnh Quỹ Tích.

  20/04/2024

  Ta Người Chơi Hung Mãnh Quá

  Đánh giá truyện
  11 tập | 16

  Tác phẩm giới thiệu vắn tắt “Cho ta một đám đáng yêu tiểu người chơi, ta có thể nhẹ nhõm phá vỡ dị thế giới!” – Reveno · Murphy · Lesembra nói như vậy Ps: Murphy các hạ có được danh hiệu bao quát nhưng không giới hạn trong giả hấp huyết quỷ, trứ danh NPC đóng vai nghệ thuật gia, đức nghệ song hinh cẩu trù tính, Transia の duy nhất cứu tinh, đại lục cũ ân nhân, đại lục mới bảo vệ giả, trung dũng không sợ hảo bá tước, không có thuốc chữa ngự tỷ khống, Huyết tộc thánh nhân hoàn mỹ giả, đêm dài thủ vệ Alpha chờ một chút (nơi đây xem nhẹ cái khác 108 cái danh hiệu), quả thật đệ tứ thiên tai ở nhà lữ hành, giết người diệt khẩu thiết yếu số một dùng tốt lão bằng hữu, bởi vậy mời « chân thực dị giới » tất cả khảo thí nhân viên khi nhìn đến hàng chữ này thời điểm lập tức đứng dậy! Theo ta hướng Murphy lãnh chúa gửi tới cao quý nhất kính ý! Murphy kẹt kẹt! Mãn tái!

  20/04/2024

  Trùng Sinh Bàn Long

  Đánh giá truyện
  6 tập | 30

  Một cái hiện đại sinh viên đại học không hiểu ra sao linh hồn xuyên qua đến 《 Bàn Long 》 thế giới, đồng thời thay thế được Lâm Lôi, trở thành 《 Bàn Long 》 thế giới nhân vật chính. Tạm thời xem nhân vật chính làm sao lợi dụng chính mình xuyên qua ưu thế, từng bước một hướng đi cường giả đỉnh cao.

  20/04/2024

  Kiếm Đạo Chúa Tể

  Đánh giá truyện
  13 tập | 10

  Tu hành thế giới tuyệt không thú vị.Tại đây tràn ngập tuổi thọ kéo dài, thực lực cường đại lão yêu quái, bọn hắn cả đời đều tại tìm cách sau khi chết phục chuyện phát sinh, nhiều đời người dùng loại này phương thức đặc biệt tiến hành đọ sức.Hắn đã từng thống hận chính mình bình thường, hâm mộ những cái…kia đắp lên bầu trời lọt mắt xanh gia hỏa, trong lúc vung tay nhấc chân có thể ảnh hưởng thế giới.Thẳng đến về sau hắn phát hiện, nguyên tới nơi này không có thượng thiên, có chỉ là một đời lại một đời tiền bối.Cái gọi là đứa con của số phận, bất quá là tại ngây thơ trong vì người khác phấn đấu cả đời kẻ đáng thương mà thôi.

  20/04/2024

  Trường Sinh Quy Lai Đương Nãi Ba

  Đánh giá truyện
  9 tập | 57

  Ngàn năm trước, Đường Phong leo Côn Lôn Sơn, ngoài ý muốn rơi xuống sườn dốc, xuyên việt Thượng Cổ tinh không đại trận tiến vào ngôi sao chi hải, từ đó, đi đến con đường tu tiên.Nghìn năm chinh chiến, quét ngang Tinh Hải, thành tựu vô thượng tiên thân, là Tử Vi Tiên Quân. Đường Phong xuyên việt tinh không đại trận, hao tổn Nguyên Thần, trở về địa cầu, lại phát hiện, địa cầu vẻn vẹn đi qua thời gian sáu năm, hơn nữa, hắn còn một cái mũm mĩm hồng hồng nữ nhi bảo bối. Cao lạnh bá đạo con gái Tổng giám đốc bạn gái trước, thông minh nữ nhi, từ nay về sau, để cho ngôi sao chi hải run sợ Tử Vi Tiên Quân, mở ra cực phẩm vú em hoàn toàn mới nhân sinh.———————————————————————-Truyện đã ra gần 1700 tu võ : cửu trùng – tiên thiên – …….- thần hải-………. tu tiên: luyện khí – trúc cơ – kim đan – nguyên anh – hóa thần – phản hư – hợp đạo – độ kiếp ( main đã từng cảnh giới)

  20/04/2024

  Xã Trường Thiên Hạ

  Đánh giá truyện
  46 tập |

  Kiếp trước Entertainment Cao Quản, sống lại với Hàn Quốc Đỉnh Cấp thế gia, tay cầm kinh người tài nguyên, một lần nữa Khai Sáng Entertainment sự nghiệp, trở thành Thế Giới Đỉnh Cấp Ngu Nhạc Đại Hanh

  20/04/2024

  Cảnh Thám Trưởng

  Đánh giá truyện
  10 tập | 13

  Án trong án, cục trong cục, ly kỳ uyển chuyển rồi đương nhiên. Phải nhớ đến ta viết mỗi một cái chi tiết, kia sẽ là phá án mấu chốt! Phụng nghĩa Cửu Châu ân cừu sự Thiên hải tứ hải trượng kiếm hành. Câu chuyện về 1 người cảnh sát. P/s: Mạch truyện ban đầu hơi chậm về sau cao trào liên tục,các nhân vật từ chính đến phụ đều được khắc họa rõ nét. Thuần phá án vô dị năng hệ thống Tác giả hiện đang làm cảnh sát nên nắm rõ tri thức ngành công an, các vụ án được viết khá mạch lạc và logic.

  20/04/2024

  Vô Địch Sức Chiến Đấu Hệ Thống

  Đánh giá truyện
  6 tập | 117

  Nhân thấy việc nghĩa hăng hái làm, bị đâm chết học sinh Ninh Thiên Lâm, ở địa phủ ngẫu nhiên thu hoạch sức chiến đấu hệ thống, một lần nữa hoàn dương.Cái gì, lực chiến đấu của ngươi chỉ có năm mươi, vậy ngươi còn theo ta trang! Ta 10 ngàn điểm sức chiến đấu cũng không tốt ý nói cho ngươi!Cái gì, ngươi từ nhỏ rèn luyện thân thể, tu tập võ nghệ, còn khổ luyện thiết đương công? Sức chiến đấu năm trăm? Cái kia theo ta có mao quan hệ, ta sẽ không nói cho ngươi, trên người ta ăn mặc quần áo, nhưng là sức chiến đấu trang bị! Chỉ cần một quần lót, đều có thể cho ta tăng cường một ngàn sức chiến đấu!Cái gì, ngươi nói ta sức chiến đấu tại sao tăng cường nhanh như vậy? Ta có thể nói cho ngươi, ta giẫm chết một con kiến, tiêu diệt một con con gián, đều có thể tăng cường sức chiến đấu sao!