Sắp xếp theo

  Lịch Sử

   


  20/04/2024

  Tam Quốc: Giản Lược Hóa Kỹ Năng Bắt Đầu Vô Địch

  Đánh giá truyện
  10 tập | 73

  Lưu Dật xuyên việt cuối thời nhà Hán tam quốc, trở thành Triệu Vân đồng hương bạn tốt.Hắn cùng Triệu Vân cùng bái vào võ lâm thánh địa Phượng Hoàng sơn, bái Đại Hán Thương thần Đồng Uyên vi sư, đồng thời thức tỉnh siêu thần đơn giản hoá hệ thống.Thế gian sở hữu kỹ năng, cũng có thể đơn giản hoá.【 sức mạnh huấn luyện đơn giản hoá vì là: Ăn cơm! 】Từ đây Lưu Dật chỉ cần cơm khô, sức mạnh thì sẽ tăng trưởng.【 quyền pháp tu luyện đơn giản hoá vì là: Nắm tay! 】Lưu Dật chỉ cần nắm tay, quyền pháp thực lực liền sẽ không ngừng tăng cường.【 kinh thương kỹ năng đơn giản hoá vì là: Kiếm tiền! 】Lưu Dật chỉ cần đang tẻ nhạt lúc đếm một chút tiền, liền trở thành một đại thương mại kỳ tài.Theo Lưu Dật đơn giản hoá kỹ năng càng ngày càng nhiều, bất luận là võ đạo tu vi vẫn là binh pháp mưu lược, hắn đều có thể hạ bút thành văn.Chờ thời loạn lạc đến, thiên hạ quần hùng cùng nổi lên. . .Lưu Dật lợi dụng vô địch phong thái, tung hoành thiên hạ!

  16/04/2024

  Ta Tại Tám Mươi Truy Tháo Hán

  Đánh giá truyện
  12 tập | 48

  【 nhuyễn manh nữ chủ vs ôn nhu tháo hán 】 Cha không thương nương không yêu, nhà nghèo người béo, gả cái lão công còn không phải cái hảo bính, Trần Hàm Tuệ cho là chính mình cầm một bả lạn bài. Chết sau mới biết được, nàng thân nương là nữ đại lão, nàng lão công là tương lai thổ hào đối nàng yêu chết đi sống lại, nhìn theo góc độ khác thế giới hết thảy cũng khác nhau. . . Trọng sinh về đến 20 tuổi này một năm, Hàm Tuệ quyết định đem lạn bài đánh ra vương tạc tới. Nhưng mà, đối mặt toàn thôn thứ nhất điêu ngoa bà bà, âm dương quái khí tiểu cô, không là cái hảo bính lão công. . . Nhuyễn manh Hàm Tuệ ôm đầu: Ta cảm thấy ta không được. Nam chủ: Ta cảm thấy ngươi còn có thể cấp cứu một chút, tới, lão công cấp ngươi cái hô hấp nhân tạo. Gỡ mìn: Bản văn nam chủ không là cái hảo bính, trừ đối nữ chủ thật là không có có bất luận cái gì ưu điểm. Nữ chủ nhu nhu tiểu khả ái, cực phẩm bà bà cùng ác miệng tiểu cô đều thích nàng, không có gì có thể đấu, phản phái gặp được như vậy đáng yêu nữ chủ chỉ số thông minh tự động che đậy chín mươi chín phần trăm, đoàn sủng liền là cái ngọt. Cặn bã lãng: […]

  16/04/2024

  Phu Nhân Bị Ép Tìm Kiếm Vương Hầu

  Đánh giá truyện

  Đứng đắn giới thiệu vắn tắt: Di chuyển trên đường, cả nhà phải dựa vào tổ mẫu bên hông nửa túi lương thực sống qua ngày. Còn tại cảnh đói khát bên trên giãy dụa Triệu Lạc Ương, đột nhiên trong đầu nhiều một cái hệ thống, muốn bị vội vã kiếm lấy đầy đủ mị lực giá trị, thay đổi đến người gặp người thích, hoa gặp hoa nở, danh khắp thiên hạ. Triệu Lạc Ương: Có chút khó. Cẩn trọng thật kiền, cuối cùng mị lực giá trị tích lũy một nắm lớn, bất quá lúc này Triệu Lạc Ương mới phát hiện khó khăn nhất là, hệ thống còn không công tặng cho một cái vị hôn phu. Triệu Lạc Ương: Đưa sai? Có thể hay không trả hàng? Bị ép làm hệ thống người nào đó: Lui là không thể nào, tạm thời coi là mua cái dạy dỗ đi! **** Nam chính bản: Đột nhiên có một ngày, hắn biến thành hệ thống, cần trợ giúp Triệu Lạc Ương hoàn thành nhiệm vụ. Chưa từng có bị người như vậy mệnh lệnh qua, hắn lặng lẽ tương đối, đang chuẩn bị tiêu cực biếng nhác, lại nhận đến đến từ hệ thống cảnh cáo ~ 【! 】 cảnh cáo, HP giảm xuống, sắp đối mặt tử vong! Nhìn xem dần dần làm mờ tự thân, hắn không thể không nhịn khí thôn âm thanh, tiếp tục chịu mệt nhọc làm tốt một cái hệ thống: […]

  16/04/2024

  Ngụy Tấn Người Ăn Cơm

  Đánh giá truyện

  Đây là một quyển cùng đối tượng hẹn hò tại trong loạn thế vì sinh tồn mà cố gắng làm sự nghiệp xây dựng cơ bản văn, lại gọi « Ta Tại Loạn Thế Làm Xây Dựng »Triệu Hàm Chương tại xem mắt trở về trường trên đường gặp ngoài ý muốn, vừa mở mắt liền đến chính hỗn loạn Nam Bắc triều, tại cái này trật tự sụp đổ, lễ nghi đạo đức tất cả đều cho chó ăn thời đại, nhưng lại có người không cam lòng khuất phục tại vận mệnh, hướng tới tự do, lạc quan hướng lên nỗ lực. 

  19/12/2023

  Dạ Thiên Tử

  Đánh giá truyện
  30 tập | , | 32

  Hắn thế tập võng thế, lại không phải Vương hầu; hắn xuất thân thế gia, lại không phải vọng tộc. Xem như Lục Phiến Môn bên trong một cái cai tù, hắn vốn định thành thành thật thật đem tổ tiên truyền thừa con này bát sắt nhiều đời truyền thừa tiếp, lại không nghĩ bị một cái thần côn lừa dối ra phía kia tiểu thiên địa, chuyến đi này, là một cái Thái Tuế hoành không xuất thế. Hắn tự xưng là nghĩa bạc vân thiên, làm người Tứ Hải, là cái có thể nắm vợ hiến tử bạn tốt, nhưng hắn chỗ đến, lại là nhà có giai phụ quý nữ người hết thảy giấu chi khuê phòng không dám gặp người; hắn tự xưng bản tính thuần lương, giúp mọi người làm điều tốt. Thế nhưng là chỉ vì trốn tránh làm cấp trên của hắn, đường đường Quý Châu đạo bố chính liền đả khởi “Có đại tang” ngụy trang, hoan thiên hỉ địa từ quan về quê cũ rồi, hắn tự gọi là trung thần, ánh sáng tễ Nhật Nguyệt, nhưng luôn luôn chuyên cần chính sự Vạn Lịch Hoàng đế lại bởi vì hắn mà không còn tảo triều. Dương Lăng người xưng Dương chặt đầu, Dương Phàm người xưng ôn lang trung, hắn nhưng lại có càng nhiều tên hiệu, Điển sử điên, thôi quan Lừa, Dạ Thiên Tử. . . , từng cái tên hiệu, đều đại biểu cho hắn một […]

  19/12/2023

  Nguyên Thủy Chiến Ký

  3/5 - (1 Vote)

  Này gạt người Nguyên Thủy bộ lạc ! “Cuối cùng sẽ có một ngày, chúng ta trở về chốn cũ. Vinh diệu vẫn như xưa, lửa Viêm Giác vĩnh viễn bất diệt.” ===================== Đã kết thúc tác phẩm [ trở lại quá khứ biến thành miêu ],[ tinh cấp liệp nhân ]. Tuy rằng loại hình bất đồng, đề tài, thư danh cùng giới thiệu vắn tắt hơi khanh, nhưng xem qua tiền hai bản thích Trần Từ hành văn phong cách bằng hữu có thể trước cất chứa.

  19/12/2023

  Đế Chế Đại Việt

  3.9/5 - (7 Vote)

  Nội dung trong câu chuyện này là sự tiếp nối bộ “Nhẫn giả hệ thống”. Truyện bắt đầu từ lúc sau khi Franz thống nhất được hai đại lục ở Tử Lam tinh thì cậu đã trở về Trái Đất. Cũng chính ở nơi đây hắn lại có thể gặp được Lạc Long Quân, và tiếp tục đi tìm người để gánh trọng trách tìm con đường sống cho Hải Việt tộc. Main được Lạc Long Quân trao cho một hệ thống như gần như AOE để xây dựng một vương quốc tại dị giới. Hãy xem cuộc hành trình đó như thế nào.

  19/12/2023

  Quốc Sắc Sinh Kiêu

  Đánh giá truyện
  80 tập | , | 5

  Lục Long tụ binh, Bồ Tát mở cửa! Một bẫy rập quỷ dị lớn động trời, trong cục có cục, trong kế có kế, chân thật và giả dối, ai là người trong kế, ai là kẻ sắp đặt? Sau sấm ngôn tám chữ kia, chuyện cũ phủ đầy bụi lại che giấu cái gì? Là sói tuần thiên hạ, hay là cáo giảo hoạt giấu diếm thế gian?Từng khúc hát ca ngợi tráng sĩ chưa xong, từng chiếc màn đã vén lên lộ bóng giai nhân! Sa Mạc giới thiệu chỉ có vậy, chẳng biết có gợi lên trong độc giả những tò mò háo hức, những kịch tính hấp dẫn như biết bao ám ảnh từ Quyền Thần một thời hay không nữa? Chỉ biết rằng đó là truyện của Sa Mạc viết, và thế cũng đủ.

  19/12/2023

  Đại Ngụy Cung Đình

  Đánh giá truyện
  100 tập | , | 42

  – “Sinh làm Đại Ngụy hoàng tử, Nguyện khi (làm) thịnh thế nhàn vương. Chí ở thân cận nữ sắc khuyển mã thanh sắc, Lòng dạ gia quốc bách tính xã tắc an nguy. Như huynh hiền, như đệ minh, Ngươi làm người vương ta thâu nhàn. Như ngươi không thể khiến quốc mạnh, Ta đến đăng cơ làm đế vương! ———— Hoằng Nhuận ( ngươi không được ta trên )”

  19/12/2023

  Kiêu Phong

  3.5/5 - (2 Vote)

  – Kiêu Phong! Hắn là một cánh chim bằng lướt gió, bay vút lên trời xanh, ngạo nghễ ngắm nhìn thiên hạ quy phục dưới chân mình! Kiêu Phong! Hắn là một con sói tham lam, đầy tham vọng, biết ẩn nhẫn, đẩy đưa, cũng không thiếu hung tàn ngoan độc! Kiêu Phong! Hắn là một cơn gió kiêu hùng hay một cơn lốc xoáy quét qua cõi đời loạn lạc? Hắn tên là Lục Thiên Phong và hắn cũng mạnh mẽ như gió, mềm mại như gió, uyển chuyển như gió từ trời cao! Phải, hắn là một con sói hung tàn độc ác, nhưng hắn còn là một đứa con hiếu thảo, một người đàn ông lãng mạn đa tình, một người chồng ân cần chu đáo, một người anh tràn đầy tình cảm đối với em gái! Hắn là người có ân tất báo, một người sở hữu một trái tim mẫn tiệp, một trí tuệ sắc sảo! Hắn là trai giữa thời ly loạn, là một tướng lĩnh trí dũng song toàn, là anh hùng giữa những kẻ anh hùng! Một khúc Kiêu Phong, miêu tả quá trình một con suối nhỏ tiến nhập vào Đại Giang, bỗng quay đầu lại, đã qua mấy mùa xuân hạ thu đông… Sau loạn An Sử, đế quốc Đại Đường cực thịnh đã bắt đầu suy tàn và dần dần sụp đổ, trải qua vô số chiến loạn, lãnh thổ chia năm xẻ bảy, tạo thành đế quốc Đại […]