Sắp xếp theo

  Huyền Huyễn

   


  13/06/2024

  Nhân Vật Chính Cướp Ta Vị Hôn Thê, Ta Trở Tay Trộm Nhà Hắn

  5/5 - (1 Vote)

  Triệu Ý đã thức tỉnh, hắn phát hiện chính mình tại một bản lấy huyền huyễn thế giới làm bối cảnh tiểu thuyết tình cảm bên trong, thành thôi động nam nữ chủ kịch bản nam phối!Nam phối cái thứ nhất đặc điểm là có tiền, cho nên Triệu Ý có một đôi thông thiên bảo mắt, trời sinh tài vận hanh thông, mà lại có thể nhìn thấy người bình thường không thấy được bảo vật tài vận!Nam phối cái thứ hai đặc điểm là chuyên tình, bởi vậy Triệu Ý người thiết là đối vị hôn thê nữ chính khăng khăng một mực, biến đổi hoa văn là nữ chính tiêu tiền.Nhưng là Triệu Ý không nghĩ tới chính là, nữ chính lại bị nam chính một bát cháo hoa câu đi!Triệu Ý: “? ? ?”Nữ chính một bên vung tay quá trán tiêu tiền, một bên ngại tiền bẩn?Nam chính biết ba làm ba?Triệu Ý tam quan nát một chỗ!Triệu Ý chuẩn bị cho chuyện này đối với chính sự sẽ không làm, cả ngày làm người buồn nôn nam nữ chủ một chút giáo huấn thời điểm, chợt phát hiện nam chính trong nhà tất cả đều là. . . !Triệu Ý: “. . . Nam chính a, đã ngươi cướp ta vị hôn thê, vậy cũng đừng trách ta trộm nhà ngươi!”

  13/06/2024

  Có Được Hack Ta Giết Xuyên Thế Giới Phó Bản

  Đánh giá truyện

  【 tiến vào phó bản: Tinh hồng ưu tuyển ]【 phó bản loại hình: Một mình ]【 mời lựa chọn ngươi nếu ứng nghiệm mời chức vị ][1, phối đưa lái xe ][2, lý hóa viên ][3, giao hàng viên ][4, thu hàng viên ][5, công nhân bốc xếp ]【 kiểm trắc đến túc chủ tiến vào phó bản, hack thêm năm thành công ]【 mời túc chủ tại trở xuống ba loại hack bên trong, lựa chọn sử dụng một loại trong đó hack ][1, tịnh hóa mô bản: Tự thân có được tịnh hóa năng lực, không nhìn bất luận cái gì ô nhiễm ][2, siêu cường đại não: Xem qua không quên, đại não tính toán năng lực nhân với gấp mười, miễn dịch tinh thần tổn thương ][3, Cương Thi mô bản: Đồng Bì Thiết Cốt, đao thương bất nhập, lực lớn vô cùng, khát máu, không sợ. ]. . .【 tiến vào phó bản: Huyết Tinh đoàn tàu ]【 phó bản loại hình: Cỡ lớn nhiều người phó bản ]【 tham dự nhân số: 30 người ]【 kiểm trắc đến túc chủ tiến vào phó bản, hack thêm năm thành công ]【 mời túc chủ tại trở xuống ba loại hack bên trong, lựa chọn sử dụng một loại trong đó hack ][1, vô hạn hồn tệ: Bắt đầu thu hoạch được 1000000000000 hồn tệ, có thể tùy ý tiêu phí ][2, gấp trăm lần tăng phúc: Có thể đối tự thân thi đơn thuộc […]

  13/06/2024

  Thế Giới Yêu Ma: Mỗi Ngày Thu Hoạch Được Một Cái Kỹ Năng Điểm

  5/5 - (1 Vote)

  Xuyên qua đến tận thế loạn thế, phản loạn nổi lên bốn phía, yêu ma hoành hành, quỷ dị mọc thành bụi! Trương Nguyên phát hiện mình đã thức tỉnh giao diện thuộc tính, mỗi ngày có thể đạt được một cái kỹ năng điểm. Người khác tu luyện ‘Long Ngâm Kim Chung Tráo’ cần sáu mươi năm đại thành, mà ta chỉ cần một tháng… Vạn võ học, quy về một thân, vô hạn tiến hóa! Cửu Âm thần công, Đại Nhật Như Lai Công, Thiên Ma Thần Thể, không chỉ có thể tu luyện tới viên mãn, còn có thể tiếp tục dung hợp! Trương Nguyên bằng vào cố gắng của mình… Một bước một cái dấu chân, quét ngang toàn bộ thế giới.

  13/06/2024

  Quỷ Dị Thế Giới, Ta Lấy Nhục Thân Trấn Vạn Vật

  4/5 - (1 Vote)

  Quỷ dị hoành hành, yêu ma loạn thế, thế nhân khổ không thể tả.Tham quan ô lại, xem mạng người như cỏ rác, thế gia đại tộc, làm hại một phương.Trần Mặc người mang Thuế Phàm châu giáng lâm này phương thế giới, có thể không ngừng thoát thai hoán cốt, vô hạn tăng lên nhục thân.Vì cầu tại phương thế giới này tự vệ, hắn không thể không đi đến một đầu lấy nhục thân trấn áp quỷ dị bình định thế gian con đường.

  12/06/2024

  Ta Có Gấp Trăm Lần Tốc Độ Lên Cấp

  5/5 - (1 Vote)
  10 tập | 159

  Đây là một Toàn Cầu Liên Minh thời đại mới, Nhân Loại ở mười sáu tuổi sau sẽ tiến hành Đấu Hồn kiểm tra, sau khi giác tỉnh liền có sử dụng Truyền Tống Trận tư cách. Truyền Tống Trận một đầu khác, là một thế giới hoàn toàn mới. Nơi này nguy cơ trùng trùng, trải rộng cường đại Yêu Thú, ăn Yêu Thú huyết nhục có thể tăng cường sức mạnh, đánh giết Yêu Thú có tỷ lệ thu được nên vật chủng Đấu Hồn, Nhân Loại từ đây nghênh đón làm người nhiệt huyết sôi trào thăng cấp tiến hóa, cái này nguy hiểm cùng cơ duyên cùng tồn tại thế giới, được gọi là Đấu Võ Thế Giới. Giác Tỉnh nghịch thiên Đấu Hồn, tốc độ lên cấp vượt qua gấp trăm lần, một bình thường học sinh cấp ba Mộ Ngôn, đem như vậy làm sao Đấu Võ Thế Giới giết ra một đạo đạp ngày con đường. Thiên tài? Xin lỗi, người khác tu luyện mấy chục năm, ta chỉ cần mấy tháng, bất kỳ thiên tài ở trước mặt ta đều là phù vân. Mộ Ngôn khẩu hiệu là cái gì? Kiếm tiền, thăng cấp, cưới Đường Ưu! Mấy năm sau, Mộ Ngôn quan sát chúng sinh, trong mắt tinh mang lộ: “Giấc mộng của ta có ba, trước hai cái đã thực hiện, hiện tại còn kém ngươi.” Đường Ưu: “Muốn kết hôn ta nào có dễ dàng như vậy? Trước tiên […]

  12/06/2024

  Huyền Huyễn: Bắt Đầu Download Đại Đế Căn Cốt

  Đánh giá truyện
  5 tập | 82

  [ Faloo tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Huyền huyễn: Bắt đầu download Đại Đế căn cốt ] Diệp Vô Trần xuyên việt huyền huyễn đại thế giới, trở thành đế tộc Diệp gia chi thứ đệ tử. Cũng may kim thủ chỉ kích hoạt, bắt đầu download Đại Đế căn cốt. Dị tượng hiển hóa, trên trời rơi xuống điềm lành, Đế khí đi về đông ba vạn dặm. Trời không sinh ta Diệp Vô Trần, Vạn Cổ tiên lộ dài như đêm! Trên đời thiên kiêu ngàn ngàn vạn, gặp ta vậy cần tận thuận theo. Đỉnh đầu Tử Tiêu đạo ấn, cầm trong tay Hỗn Độn Tiên kiếm, một đường Nghịch Thiên đoạt Tạo Hóa, quét ngang Cửu Thiên Thập Địa. Faloo tiểu thuyết Internet nhắc nhở ngài: Quyển tiểu thuyết cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.

  11/06/2024

  Bởi Vì Sợ Chết Vì Lẽ Đó Nỗ Lực Trở Nên Mạnh Mẽ

  Đánh giá truyện
  8 tập | 135

  Bạch Ngọc Lâu bất ngờ đi tới một ầm ầm sóng dậy Võ Đạo Thế Giới: Nhược nhục cường thực! Thiên kiêu cùng Yêu Nghiệt cùng nổi lên, cự phách cùng Đại Ma hoành hành, người yếu, không đất đặt chân. Bạch Ngọc Lâu muốn cố gắng sống sót, nhưng hoàn toàn không có bối cảnh, hai không thiên phú, chỉ có thể dựa vào skill thăng cấp bảng nỗ lực trở nên mạnh mẽ. Kiếm Thuật LV999? ? ? Ta đây một chiêu kiếm, có thể khai thiên, có thể liệt địa, có thể dời sông lấp biển, cũng có thể Trảm Yêu Trừ Ma.

  11/06/2024

  Viết Sách Có Thể Thành Thần

  Đánh giá truyện
  16 tập | 97

  Nhất Diệp Nhất Bồ Đề, Nhất Thư Nhất Thế Giới. Mộ Bạch cảm thấy thế giới này rất đặc sắc , nếu như đem trong đầu nhớ kỹ trên địa cầu những kia tiểu thuyết đều chuyển tới , có thể thành hay không thần đây?

  11/06/2024

  Ta Có Thể Nhìn Đến Khí Vận Tuyến

  Đánh giá truyện
  8 tập | 83

  Làm tân thời đại ưu tú tiến tới tiểu thanh niên Mặc Tiểu Bạch cho tới bây giờ không tin trên trời rớt bánh nhân, cắm sào chờ nước các loại chuyện tốt . Thẳng đến có một ngày, hắn phát hiện mình có thể chứng kiến số mệnh tuyến . Theo màu đỏ vận may tuyến tìm kiếm bảo vật . Tránh né màu đen vận rủi tuyến tránh khỏi nguy hiểm . Vì vậy, cứng rắn nhiệt hạch Âu hoàng thượng tuyến . Ung dung phát hiện người khác không tìm được bảo tàng, ở cơ duyên xuất hiện phía trước liền đã đợi cơ duyên hàng lâm .

  10/06/2024

  Ta Ở Mạt Thế Nhặt Hòm Thính

  1/5 - (1 Vote)
  20 tập | 152

  Mạt thế thế giới, ở nhân gia bởi vì một bao bánh bích quy mà đánh đập tàn nhẫn lúc, Lâm Phong mỹ tư tư ăn bò-bít-tết. Ở nhân gia bởi vì một bả búa làm vũ khí mà tranh đấu đầu rơi máu chảy lúc, Lâm Phong đã 98K cộng thêm ống ngắm x8, trên vai còn khiêng các loại Gatling Gun M61 Vulcan. Không có biện pháp, ai kêu bầu trời thường thường luôn là rơi hòm thính tiếp tế tiếp viện, còn chỉ có Lâm Phong một người thấy được, ngươi nói có tức hay không. Ngoại trừ thức ăn thủy các loại vũ khí đạn dược, còn có. . .“Dựa vào, cái này, đây không phải là Lol Thiên Sứ Kayle nha? Di, cái này cmn không phải Đấu Phá Tiêu Huân Nhi nha. Cái này, đây chẳng lẽ là Vương Giả Vinh Diệu Đắc Kỷ? Di cái này Đắc Kỷ lại còn có thể thay đổi skin? Ta đi, toàn bộ nhặt đi toàn bộ nhặt đi. “tác đang ra hơn 400c. có txt đều đều ko lo thiếu c.