Sắp xếp theo

   


  19/12/2023

  Siêu Thần Thiên Tài Hệ Thống

  2.5/5 - (2 Vote)

  – (Siêu Thần Thiên Tài Hệ Thống, phục chế vũ trụ trong lưới vô số công pháp, cứu vớt hệ ngân hà gánh nặng, liền giao cho ngươi!) Trên máy vi tính, một cái cửa sổ tự động bắn ra. “Cái quái gì? Chậm trễ lão tử ăn gà!” Tần Thiên Thuận tay đóng lại quảng cáo, lại sau đó một khắc, trái tim nhảy lên kịch liệt, toàn thân bất lực, ngã xuống trước máy vi tính. “Thảo, lão tử không phải muốn tu tiên thành công đi!” “Lão bà, ta hối hận, ta hẳn là đi cùng ngươi hắc hắc hắc!” Truyện tên ban đầu là Đại Vũ Trụ Phục Chế Hệ Thống. Sau này đổi tên thành Tuyệt Thế Học Bá Hệ Thống rồi nay lại đổi thành Siêu Thần Thiên Tài Hệ Thống. Tác giả cho cvter 1 lạy. P/s: Truyện mới của lão Tần. Truyện cùng tác giả: Mạt Thế Chi Toàn Năng Đại Sư (nên đọc), Thôn Phệ Vạn Giới. Nếu các bạn thấy truyện hay, đừng ngần ngại mà đề cử Nguyệt Phiếu để cho truyện được mọi người được biết đến nhé. Lời của tác giả: PS: Bài này lấy nhân vật chính xuyên qua thời không khe hở tới giảng thuật tận thế về sau ngàn năm thế giới, cho nên, đây là một bản tận thế thăng cấp lưu văn, nhưng là không thánh mẫu cũng tuyệt đối không hắc ám, khôi hài phong cách, hi vọng mọi người thích. […]

  19/12/2023

  Gia Tộc Quá Vô Địch, Hệ Thống Điên Cuồng Nội Quyển Thăng Cấp

  Đánh giá truyện

  Bắt đầu thức tỉnh thiên phế linh cănCơ Tú vốn định như vậy nằm ngửa, dễ chịu nằm thẳng, khi một đời sống phóng túng phú quý thiếu gia, ai ngờ hệ thống đột nhiên thức tỉnh.Cơ Tú hỏi: “Ngươi có cái gì công năng?”Hệ thống: « bản hệ thống hoàn thành nhiệm vụ, liền có thể thu hoạch được phong phú ban thưởng, công pháp, tài nguyên, bảo vật… Cái gì cần có đều có, có thể trợ kí chủ nghịch thiên quật khởi, chứng được vô thượng Chí Tôn chính quả! »Công pháp? Bên kia góc bàn bên dưới đệm lên, đó là một bản vô thượng thiên công, ngươi công pháp có thể mạnh hơn sao?Tài nguyên? Ta tộc trưởng phụ thân, chấp chưởng toàn bộ Hoang Cổ thế gia, phủ khố bên trong kỳ trân vô số!Bảo vật? Đi ta trong sân nhìn xem, Tiên Thiên linh căn Ngộ Đạo trà thụ có tính không bảo vật? Hôm nay hái lá phiến pha trà Diệp trứng ăn.…Giới thiệu sơ lược một cái mình bối cảnh, Cơ Tú khoát khoát tay: “Ta gia tộc đều như vậy vô địch, còn khóa lại ngươi có làm được cái gì? Dứt khoát một chút nhi mình cởi trói a. Ta trước tám thế quyển mệt mỏi, đời này chỉ muốn dễ chịu nằm ngửa nằm thẳng.”Vốn cho rằng hệ thống sẽ chết tâm, biết khó mà lui, ai có thể nghĩ, nàng lại bởi vậy cảm xúc sụp đổ, […]

  19/12/2023

  Kinh Thiên Tiên Đồ

  Đánh giá truyện

  Thiên địa này là một bàn cờ cực lớn, chúng sinh tất cả làm quân cờ, thân nhân có thể làm quân cờ, địch nhân có thể làm quân cờ… Vận mệnh bản thân không do mình nắm giữ. Nhân vật chính của chúng ta, Lạc Thiên Diệp muốn thoát khỏi quân cờ vận mệnh. Đầu tiên, hắn nỗ lực trở thành giá trị nhất quân cờ. Chỉ có như vậy, hắn mới có được càng nhiều thời gian và không gian phát triển. Hắn muốn lật đổ bàn cờ, hắn muốn nghịch thiên, nắm giữ vận mệnh trong tay mình. Tính cách khá hợp gu của mình: ***Nên khiêm tốn thời điểm, phải khiêm tốn. *** Nên phách lối thời điểm, ngươi liền oanh oanh liệt liệt kệ mẫu thân hắn đi, quản hắn khỉ gió là Hoàng Thân quốc thích, hay là Tiên Ma thần quỷ, thẳng tay đánh thành đầu heo ngay cả cha hắn mẹ hắn cũng không nhận ra.

  19/12/2023

  Khai Phá Thứ Nguyên Thế Giới

  Đánh giá truyện
  21 tập | 5

  Đạt được bàn tay vàng, có thể xuyên qua đến manga anime, tiểu thuyết, điện ảnh thế giới, nhưng lại cùng trong tưởng tượng không giống nhau, đi lên chính là cao nguy thế giới không nói, cư nhiên còn bị quốc gia phát hiện!!! ps1: Cái thứ nhất thế giới là bắt đầu từ con số 0 dị thế giới ps2: Bổn văn văn phong có khuynh hướng bình đạm, tác giả quân là ma mới, xin đừng đùa giỡn ps3: Linh cảm đến từ chính manga anime kỳ ảo dị thế giới, hiện đại quân đội đại chiến ma pháp sư gì đó mạc danh đánh trúng cười điểm ~ps4: Bổ sung một câu, cái thứ nhất thế giới là ta nồi, khi đó hoàn toàn không có nghĩ tới sẽ có phi manga anime đảng thích ta thư, cho nên rất nhiều giả thiết đều không có nói rõ ràng ~ về sau sẽ chú ý, dù sao ta này đề tài ~ nguyên tác cốt truyện gì đó…… Mộc có ý nghĩa.

  19/12/2023

  Luyện Thể Thành Thần

  Đánh giá truyện

  Thể loại: Đông phương huyền huyễnKhông thể tu luyện ma pháp đấu khí, lão tử chuyên tu nhục thân.Hoàng tôn quý tộc, giẫm chết các ngươi;Công chúa thiên kim, ấm giường nha đầu;Thánh Vực Bán Thần, con sâu cái kiến mà thôi, Chân Thần Thiên Thần, nô bộc mà thôi!Lăng Tiêu tuyên ngôn: địch nhân toàn bộ giết chết, mỹ nữ toàn bộ cướp sạch, bảo bối toàn bộ mang đi…Convert by: Yến virus.

  19/12/2023

  Ta, Bắt Đầu Đóng Vai Tội Phạm, Chấn Kinh Toàn Thế Giới!

  5/5 - (1 Vote)
  5 tập | 1

  « phạm tội mô phỏng + battle royale + đuổi bắt + lão lục + khôi hài + không nữ chính »Bắt đầu xuyên việt thế giới song song, Hàn Lập phát hiện mình chính đang tham gia tiết mục phạm tội giáo dục tiết mục.Tiết mục tổ vì tốt hơn tuyên truyền đề phòng ý thức, đặc biệt mời người qua đường đến hiện trường mô phỏng phạm tội bị bắt quá trình.Hàn Lập giác tỉnh thần cấp phạm tội đóng vai hệ thống.« đinh! Checkin thành công, thu được thần trộm kỹ năng, trên cái thế giới này liền không có ngươi không thể trộm đồ vật. »« đinh! Checkin thành công, thu được diễn thuyết gia kỹ năng, ngươi mỗi tiếng nói cử động, cũng có thể để cho hắn người tin phục »« đinh! Checkin thành công, thu được thợ hóa trang kỹ năng, ngươi có thể hoàn mỹ ngụy trang thành bất luận người nào! »“Vị tuyển thủ này, đóng vai phần tử phạm tội, đóng vai, có hiểu hay không?”“Ai! Ngươi đeo khăn trùm đầu, đi ngân hàng làm sao.”Nhìn đến Hàn Lập làm ra một kiện lại một kiện kinh trời tội án.Phòng phát sóng trực tiếp thủy hữu triệt để sôi trào.Tiết mục tổ: Hàn Lập, đây là phạm tội mô phỏng, mô phỏng, hiểu không!Cảnh sát: Chính là không bắt được hắn, ngươi nói có tức hay không.Hàn Lập: Đến, ta cho trong tiết mục bên trên cường độ!« cố sự […]

  01/06/2024

  Trọng Sinh: Từ Cát Tràng Bắt Đầu Quật Khởi

  2/5 - (1 Vote)
  7 tập | 83

  Kiến trúc lão bản Vương Thần say rượu chết đột ngột, trọng sinh trở lại năm 2009. Một năm này là thục thể cự đầu cuối cùng cuồng hoan, cũng là Internet cự đầu tảng sáng trước bình minh. . . Theo hai cái hút cát thuyền đến chiến trường cự đầu! Theo mấy chiếc xe chuyển vận đến chuyển vận giới đầu sỏ! Theo công ty xây cất đến địa sản trùm! Từ những chuyến đi taxi, thức ăn ngoài đến Internet cự ngạc! “Theo. . .” Đây là khoa kỹ bùng nổ niên đại, cũng là cái thời đại này một cái cơ hội cuối cùng, Vương Thần lập chí đời này tuyệt không lưu tiếc nuối, cũng tuyệt không cúi đầu!

  19/12/2023

  Mỹ Ngọc Thiên Thành

  Đánh giá truyện

  Xem mắt thất bại, say rượu rơi xuống nước, tỉnh lại phát hiện mình cư nhiên trở thành tiểu nha hoàn nhà phú hộ!Còn chưa biết ất giáp gì thì phải thay thế tiểu thư xuất giá, gì? Tốt tốt! Mộng đẹp cuồng kết hôn trở thành sự thật!Cái gì? Vị hôn phu này tuy nói là tú tài, nhưng vừa nghèo lại bị bệnh còn không có lấy một miếng da lành lặn? Không phải đâu……Không sao hết, ta tinh thông bí quyết làm đẹp thiên nhiên DIY (do it yourself), thiên phương, bí phương, bách thảo phương, mọi thứ đều lấy ra hết,Chữa khỏi bệnh hiểm nghèo cho tướng công thì có tính là gì? Còn có thể mở mỹ dung hội sở, vừa làm đẹp vừa kiếm tiền,Lại thêm quán rượu, tiệm trang phục, lấy tiền một con rồng, tướng công đại nhân bày mưu tính kế, vợ chồng đồng tâm, có lợi cùng kiếm,Hãy xem nữ giáo sư làm sao trải qua gian truân khổ luyện thành người phụ nữ đảm đang, đem thân ái tướng công nâng lên trời xanh, cũng hoàn thành sự nghiệp làm phu nhân của mình.

  19/12/2023

  Thôn Thiên Chí Tôn

  4/5 - (1 Vote)

  Thái Huyền thế giới, học viện san sát, man thú hoành hành. Vô luận là nhân loại còn là man thú, tiên thiên tư chất, trời sinh huyết mạch, đều quyết định tương lai thành tựu. Trấn nhỏ bình thường thiếu niên Vương Thần, đạt được kỳ ngộ, có thể thôn phệ sinh mệnh tinh nguyên, tăng lên tự thân thiên phú tư chất! Trời sinh tư chất thấp? Tu luyện chậm? Này thì thế nào! Mà lại xem hèn mọn huyết mạch như thế nào dựa vào nuốt nguyên năng lực, siêu việt vô số chí cường huyết mạch, uẩn sinh vô thượng thần thể, siêu thoát luân hồi, vĩnh sinh bất tử, thành tựu đại đạo chí tôn!

  19/12/2023

  Mạt Thế Ma Thần Du Hí

  Đánh giá truyện

  Toàn bộ Địa Cầu đã trở thành một cái du hí sân thi đấu, muốn tại đây tàn khốc mạt nhật sinh tồn được, chỉ có cầm lấy vũ khí trong tay, không ngừng chiến đấu, đánh quái thăng cấp, không ngừng cường hóa chính mình. Đường Thiên trải qua không ngừng cố gắng, chung cực đẩy ngã trên địa cầu trăm cấp chung cực BOOS, phát hiện đây chỉ là đả thông đệ một tấm bản đồ mà thôi. Xem Đường Thiên trèo lên đỉnh tàn khốc Địa Cầu sân thi đấu, dẫn đầu chủng tộc tranh hùng tuyệt vọng chủng tộc tranh phách tràng, chung cực đánh xuyên qua địa ngục Thần Ma du hí tràng. . . ———— Mạt Thế chỉ là bắt đầu. .