Đồ Thần Chi Lộ

– Bạn là nam nhi? Bạn đã từng trải qua tuổi trẻ bồng bột? Bạn đã từng khát khao mơ ước được vung gươm múa kiếm chinh chiến nếm trải cảm giác phong vân giang hồ? Bạn đã từng chăm chú lắng nghe một tên huynh đệ nào đó chém gió với sự tò mò pha lẫn thích thú về đám giang hồ du côn và đặc biệt là xã hội đen…… Có thể xã hội đen là một cái gì đó vô cùng ghê rợn khát máu nhưng với những con nghiện đã tiêm nhiêm thâm căn cố đế hương vị tiếu ngạo giang hồ bạt kiếm cung thương như chúng huynh đệ tàng thư viện sao lại không bị cái thế giới ngầm chứa đầy sắc màu huyền bí mê người với man rợ, khiếp đảm cũng như bão táp huyết tinh đó kích thích cho được… – […]

Siêu Cấp Học Thần

– Tô Hàng, ngẫu nhiên cơ sẽ nhận được siêu cấp học Thần Hệ thống, nhưng rút ra cũng tinh luyện hiện thực cùng Hư Nghĩ Nhân Vật năng khiếu, cùng các loại Vật Phẩm, trở thành không cần học tập, không dùng tu luyện cũng có thể trở thành các lĩnh vực người nổi bật học Thần Cấp tồn tại, từ đó, Tô Hàng sinh hoạt bắt đầu phong sinh thủy khởi. “Rút ra ‘Nhị Chỉ Thiền Công’ !” “Tinh luyện hoàn thành!” “Thu hoạch được kỹ năng ‘Ảo nghĩa – Thiên Niên Sát ‘, phương viên trong vòng mười thước, một chỉ điểm ra, tất trúng một cúc!” “Vật Phẩm ‘Xà phòng’ tinh luyện hoàn thành!” “Thu hoạch được Vật Phẩm ‘Tuyệt Đối Xà Phòng ‘, chỉ định đối thủ ném ra, tất nhiên nhặt!”

Ta Wechat Nối Liền Tam Giới

– Vốn là phổ thông đại học sinh Lâm Hải, tại Wechat đổi mới về sau, bị kéo vào Thiên Đình bằng hữu vòng, từ đó sinh hoạt trở nên nhiều màu nhiều sắc. Vương Mẫu nương nương mặt nạ dùng xong rồi? Lấy mười bàn đào tới đổi, không nói giới. Thái Thượng Lão Quân muốn rút ra thuốc lá? Mười khỏa thiên địa tạo hóa đan, tổng thể không ký sổ. Hồng Hài Nhi muốn uống Coca ? Tam Muội Chân Hỏa lấy tới, tranh thủ thời gian. Hằng Nga muốn mặc tình thú nội y? Ai nha, cái này không dễ làm, cho ta tự mình đi qua một chuyến, đo đạc dưới kích thước lại nói. Tần Nghiễm Vương muốn chiếc kiểu mới xe đua? chờ một chút, đây là lại liền lên Địa Phủ? Sổ Sinh Tử lấy ra, đem ca tên vẽ trước…

Tuyệt Phẩm Cuồng Tiên

– Yêu nhiêu diễm lệ mỹ phụ, thanh thuần hoạt bát học sinh muội, bạo lực cảnh hoa, vạn người nhìn chăm chú mỹ nữ ngôi sao lớn, băng sơn nữ Tổng giám đốc, tuyệt sắc song bào thai, áo trắng nữ thiên sứ, nước ngoài Nữ Vương… Những thứ này, đều là bần đạo hồng trần lịch luyện tâm ma a! Vì cầu đến Đại Đạo, bần đạo nhất định phải xả thân tự Ma, đưa các nàng từng cái hàng phục, tới đi, các mỹ nữ, thần phục tại bần đạo khố… Không đúng, là thuật pháp phía dưới đi!

Đô Thị,
51 tập - | 44
Solo Leveling – Thăng Cấp Một Mình

– Xa xưa thì những Cánh Cổng kết nối thế giới thật với thế giới ma thú luôn luôn đóng lại vậy mà vào mười năm trước đã được mở ra. Thợ săn là những con người có được siêu năng lực chiến đấu với các ma thú khi cảnh cống kết nối được mở ra. Tuy nhiên, những người thợ săn đó không phải ai cũng mạnh. Tên tôi là Sung Jin-Woo, Thợ Săn hạng E. Tôi phải mạo hiểm mạng sống ngay trong cả những hầm ngục yếu nhất, và được mệnh danh là “Thợ Săn yếu nhất”. Không có lấy một kĩ năng nào, tôi chỉ có thể kiếm chút tiền còm từ việc chiến đấu với ma thú ở những hầm ngục cấp thấp… ít nhất là cho đến khi tôi tìm thấy một hầm ngục bí mật với độ khó cao kỳ quặc! Vào phút […]

Điên Cuồng Thần Hào Chơi Khoa Kỹ

– Lão tài xế lật xe, thế mà tung ra cái ‘Thổ Hào Hệ Thống’ . Làm nhiệm vụ, rút thưởng lớn, điên cuồng tán tài chơi khoa học kỹ thuật, không cẩn thận, Tô Thành liền thành Thần cấp thổ hào. “Dùng tiền là kiện cực kỳ chuyện nhàm chán, thật, không lừa ngươi. ” “Đời ta hối hận nhất sự tình, chính là kiếm lời quá nhiều tiền. ” “Một khi xài không hết, còn phải gặp phải sét đánh. ” “Thần mẹ nó phiền!”

Đô Thị Chí Cường Giả Hàng Lâm

– Một 300 cân Đại Bàn Tử, trong lúc vô tình được một viên thần bí hạt châu. Hắn nghĩ tới chuyện thứ nhất chính là làm sao đem chính mình này một thân thịt mỡ cho giảm hạ xuống.

Đô Thị,
50 tập - | 24
Khi Bác Sĩ Mở Hack

– Ngươi là một tên thu nhập một tháng 2000 tiểu (nghèo) bác sĩ, chịu đủ sinh hoạt áp lực cùng tàn phá! Thế nhưng là, ngày nào đó tỉnh lại sau giấc ngủ, phát hiện tự mình mở hack. . . Ngươi muốn làm một đài ruột thừa giải phẫu, thế là mở bụng dò xét: Ngươi chạm đến ruột thừa: 【 ruột thừa: Khỏe mạnh! 】 Ngươi chạm đến kết tràng: 【 kết tràng: Khỏe mạnh! 】 Ngươi chạm đến ruột thừa: 【 ruột thừa: Đây là một cái viêm tính sinh mủ ruột thừa quái, lv15, hi hữu quái, đề nghị: Đi ruột thừa cắt bỏ thuật! 】 Tay ngươi lên đao rơi, viên mãn cắt xuống ruột thừa. 【 đinh! Đánh giết hi hữu ruột thừa quái, thu hoạch được: Ruột thừa cắt bỏ thuật kinh nghiệm +100, nhân dân tệ +100, màu trắng khâu lại […]

Đô Thị,
53 tập - | 18
Cực Phẩm Toàn Năng Y Tiên

– Khởi tử nhân, nhục bạch cốt, trú nhan hồi xuân tiểu năng thủ. Đế thuật y nhân bách bệnh trừ, tiên dược trị liệu không có phiền não. Giẫm thần y, diệt cổ tu, đế thán một khúc âm thanh ung dung. Tung hoành đô thị tiêu dao du, chấp chưởng hết thảy đăng thương khung. Dược đế xuyên qua, toàn năng Y Tiên, quậy tung đô thị.

Thú Tu Thành Thần

– Băng Thần, sau khi chết đi linh hồn xuyên việt đến Thiên Nguyên đại lục trở thành một cái tiểu Hồ Ly. Hắn cũng rất nhanh chấp nhận sự thật này, chấp nhận cuộc sống của Thú tộc. Nhưng cho đến một ngày… hắn thức tỉnh hệ thống. Mặc dù đôi khi hệ thống giao nhiệm vụ có chút “hố cha” nhưng có còn hơn không, ít nhất hắn đã một lần nữa trở lại thành “Người”. Sau một thời gian dài, hắn đã quay về quê hương của mình. Từ đây hành trình võng du cấp bậc vũ trụ của Băng Thần bắt đầu. – Từ chương 114 trở đi cốt truyện võng du chính thức mở ra. – Đây là truyện hậu cung, đương nhiên hậu cung là để ăn chứ không phải để ngắm rồi. Không thích có thể lặng lẽ ra đi, đừng nói lời […]

Tu Tiên Cao Thủ Tái Chiến Đô Thị

– Người mang như ý tiên bảo, tu luyện 《 càn khôn chiến lục 》, thành tựu bất diệt chiến thể! Sở hữu cừu địch, toàn bộ đạp dưới chân! Bạn bè thân thích, trợ ngươi giải mộng nhân sinh! Hôm nào nghịch mệnh, cẩu thả bụi hoa, khoái ý nhân sinh!

Sống Lại Thần Cấp Phá Gia Chi Tử

– “Ta nhất định phải phá của ah, không phá của không lãng phí ba mẹ ta kiếm tiền tài hoa sao?” Đối mặt phóng viên phỏng vấn, Hồng Đại Lực nói như vậy. Phỏng vấn vừa mới kết thúc, Hồng Đại Lực liền lôi ra “Đại Phá Của Hệ Thống” giao diện, nhìn mặt trên đủ loại đủ kiểu thứ tốt, sờ lên cằm tự lẩm bẩm: “Lại phá của 200 tỉ có thể đổi bộ này mạnh nhất hình người cơ động binh khí 【 Neo • Granzon 】 hạt nhân kỹ thuật ‘Đối tiêu diệt động cơ’ thiết kế đồ chỉ rồi, xem ra còn phải thêm ít sức mạnh ah!” “Ta muốn tiêu xài! Ta muốn phá của!”

Đại Giám Định Sư

– Một vị tiệm đồ cổ học đồ, ngoài ý muốn bên trong đã lấy được xem xét hệ thống, đã có xem xét Đại Thiên Thế Giới vạn vật năng lực. Đồ cổ sửa mái nhà dột (*mua rẻ bán đắt), không gì làm không được, tối chung do học đồ trở thành một đời đại người thu thập.!

Đào Vận Tà Y

– Hắn là y thuật giới khiến người ta kể đến hàng đầu Dược Thần, nhưng bất hạnh chết, linh hồn mang theo sứ mệnh trở lại đô thị, đối mặt cao lạnh Tổng giám đốc, lãnh diễm sát thủ, cực phẩm Đại tiểu thư, các loại dụ hoặc không ngừng, Diệp Thần cảm giác sâu sắc đau đầu: “Khụ khụ, khác cởi quần áo . Ta là thầy thuốc, bán nghệ… Khục không bán thân .

Đô Thị,
50 tập - | 48
Pokemon Chi Ta Có Thể Nhặt Điểm Kinh Nghiệm

– “Nhặt được EXP +1!” “Nhặt được EXP +100!” “Nhặt được EXP +1000!” “Tăng thêm EXP đến Feebas trên người!” Chúng người chơi: “Ta đi, con hàng này làm sao bắt đầu liền đẳng cấp cao như vậy Milotic! ?” “Nhặt được siêu năng lực EXP +1!” “Nhặt được siêu năng lực EXP +2!” “Nhặt được . . . . .” “Tăng thêm EXP cho chính mình!” Sabrina: “Hỗn đản, con hàng này nguyên bản ta đè lên đánh, hiện tại . . . Đè ép ta . . . . Đánh nhau ” Cynthia “Ngươi không là một người!” Ram cùng Rem đỏ mặt: “Song bào thai đều đánh không lại!”

Thần Cấp Mỹ Thực Chủ Bá

– Song song không gian, Hoa Hạ quốc. A: Đệ nhất, ngồi chờ Diệp Phi đại thần phát sóng. B: Hôm nay Diệp Đại Thần muốn phát sóng trực tiếp cái gì đồ ăn? Đoán đúng có thưởng. C: Cái này thật không hảo đoán, hắn sẽ làm quá nhiều. D: Mụ mụ, Diệp Phi ca ca mau phát sóng, mau cho ta nấu một chén mì gói. E: Tiểu Phi muốn phát sóng a? Lão nhân, đừng đánh bài, về nhà xem tiểu tử này chơi phát sóng trực tiếp đi. F: Tiểu Cao, trong chốc lát Diệp Phi phát sóng trực tiếp thời điểm ta không có biện pháp xem, có cái vài tỷ hạng mục muốn cùng hộ khách nói, như vậy, ngươi giúp ta đem hắn này kỳ tiết mục lục xuống dưới, tiễn đi hộ khách lúc sau ta muốn ánh mắt đầu tiên liền […]

Đô Thị,
70 tập - | 16
Harry Potter Chi Học Bá Truyền Kỳ

– uyên việt đến thế kỷ 20 những năm tám mươi Anh quốc, Jon Hart vốn chuẩn bị học tập tốt, nỗ lực nghiên cứu khoa học, tương lai vì chủ nghĩa xã hội khoa học hiện đại hoá kiến thiết phấn đấu cả đời. Không muốn một phong Hogwarts gởi thư, quấy rầy hắn toàn bộ kế hoạch. Đối với một cái chuẩn bị tận sức tại nghiên cứu khoa học sự nghiệp, cũng tỉ mỉ trù tính hơn mười năm học bá kẻ xuyên việt mà nói, tàn nhẫn nhất sự tình là cái gì? Đó chính là nói cho hắn biết, thế giới này không những không khoa học, ngược lại rất ma pháp!

Hollywood Chi Lộ

– Đây là một cái cực kỳ chói mắt vòng tròn, ở nơi này mỗi leo lên trên một bước, đều phải bỏ ra to lớn nỗ lực, đều phải đạp xuống vô số người cạnh tranh đầu. Đếm không hết thiên tài ôm trong lòng giấc mơ đi tới Hollywood, tuyệt đại đa số đều ngã xuống con đường đi tới thượng, cuối cùng biến thành người bình thường. Leo lên trên trong quá trình, thiên phú tác dụng thường thường sẽ vượt qua nỗ lực, nhưng cơ hội so với thiên phú và nỗ lực quan trọng hơn! Đây là một tiểu nhân vật, nắm lấy tất cả cơ hội, đi tới Hollywood thành danh con đường cố sự.

Đô Thị,
42 tập - | 13
Bạn Gái Tất Cả Đều Là Lệ Quỷ

– Nữ Hữu Toàn Đô Thị Lệ Quỷ – Bạn Gái Tất Cả Đều Là Lệ Quỷ. Dương Húc Minh có một cái ôn nhu đáng yêu bạn gái. Cho tới nay, hắn đều trôi qua rất hạnh phúc, rất vui vẻ. Thẳng đến có một ngày, bạn gái chết rồi. Về sau, hắn mới phát hiện, độc thân kỳ thật cũng rất không tệ…

Siêu Cấp Con Rể

– Ở rể ba năm, tất cả mọi người cho rằng có thể cưỡi tại trên đầu ta. Mà ta, chỉ đợi nàng dắt tay ta, liền có thể cho nàng toàn bộ thế giới. Tân thư thời điểm một ngày hai canh, lên giá phía sau canh ba. Ưa thích ủng hộ nhiều hơn, điểm cái cất giữ, cảm ơn các vị đại lão.

Đô Thị,
60 tập - | 21