Sắp xếp theo

  Đô Thị

   


  21/05/2024

  Hướng Về Làng Giải Trí Nã Pháo

  1/5 - (1 Vote)
  7 tập | 55

  “Hoan nghênh nghe đài Bản Kỳ giải trí đại thổ cái rãnh: Trước mấy ngày một cái tiểu thịt tươi kết hôn, điên cuồng Fan khen thưởng hơn trăm triệu tiền Hoa, chuyện này hướng về chúng ta đã chứng minh: Dáng dấp đẹp trai là có thể coi như ăn cơm!”‘Đốt, nhổ nước bọt thành công, lần này nhổ nước bọt thu hoạch được mười ba triệu người tán đồng, thu hoạch được một triệu ba trăm ngàn đổi lấy điểm.’Nghe được hệ thống nhắc nhở, Dương Trí lệ rơi đầy mặt: Đáng chết nhổ nước bọt hệ thống, ta đây là muốn đem vòng giải trí người đắc tội xong tiết tấu a!☯ Truyện CV by ๖ۣۜVɪя͢ʊ͋s™☯ Cầu 100điểm cuối chương – NGUYỆT PHIẾU _Cho 5 sao -v.v. ĐÂY LÀ NGUỒN ĐỘNG LỰC CHO MÌNH CVT☯ Lịch ra chương : full☯ Các bài hát trong truyện CV by Vɪя͢ʊ͋s :http://truyencvbyviruss.webstarts.com/blog/post/nhac-trong-truyen-cua-virus

  21/05/2024

  Tuyệt Thế Cường Giả

  1/5 - (1 Vote)
  9 tập | 80

  Hắn là thế giới dưới lòng đất tuyệt thế Vương giả, cũng là để các quốc gia nguyên thủ đau đầu khủng bố Binh Vương. Hắn là Vương giả, càng là cường giả. cường giả làm tuyệt thế, thế giới sẽ vì hắn run rẩy. “Ta là cường giả, thế giới này quy tắc, để cho ta đến lập ra!” —— Lâm Vũ

  21/05/2024

  Quỷ Thần Quán Net

  1/5 - (1 Vote)
  4 tập | 49

  Truyền thuyết có như vậy một chỗ quán net, mỗi khi đêm khuya 12 giờ về sau sẽ thần bí xuất hiện.Có lẽ nó nhập khẩu là một chỗ tiệm cơm môn đầu, có lẽ hắn chỉ là một mặt tường, ai biết được.Nhưng là, từ bên trong ra tới quá người chơi, đều đem đạt được thần kỳ lực lượng, quỷ thần khó lường.Ân, cũng có người ra tới khi, từ thiếu niên nam nữ biến thành tóc bạc da mồi lão giả, trả giá cái gọi là đại giới.Thông tục giảng, ta chính là quán net lão bản, ta đối trở lên sự kiện phụ trách, ân, thỉnh kêu ta lão Vương, ân, không, vẫn là kêu ta tiểu Vương, thế giới này kịch bản quá sâu.

  21/05/2024

  Tối Cường Nông Dân Trang Bức Hệ Thống

  1/5 - (1 Vote)
  7 tập | 159

  Ngoài ý muốn thu hoạch được mạnh nhất Nông Dân trang bức hệ thống, từ đó lên đường điên cuồng chảnh khốc khoe khoang Điếu Tạc Thiên!Ở trên cái thế giới này, chỉ có một cái tôn chỉ, cái kia chính là đánh trâu nhất người, phao đẹp nhất cô nàng.Trang bức hệ thống, vì là trang bức mà sống, một thân ép khí ngang dọc, toàn bộ thế giới đều có thể cảm nhận được. Một khi trang bức, phương viên trăm dặm không có một ngọn cỏ.Phía trước cao năng dự cảnh, có ép khí lan tràn, xin đeo xong an mũ.☯ Cầu nguyệt phiếu – 9-10 điểm cuối chương – Cho 5 sao -đậu- v.v.v☯ Lịch ra chương ♨ :???

  21/05/2024

  Ta Tuyệt Mỹ Tổng Tài Lão Bà

  2/5 - (2 Vote)
  9 tập | 89

  “Triệu ca ca, ta nội y cúc áo rơi, ngươi giúp ta cài lên có được hay không …”“Tiểu ca, buổi tối ta cấp ngươi để cửa! Ngươi nếu cho ta leo cây, ta nhường ngươi đẹp mắt …”“Oan gia, tối nay tới nhà ta, ta muốn cùng ngươi nghiên cứu thảo luận nhân sinh …”Triệu Tiểu Thiên: Đừng làm rộn, điệu thấp, điệu thấp! Tuy rằng ta chẳng qua từ đại sơn đi ra tên nhà quê, nhưng đã có như hoa như ngọc lão bà, hơn nữa còn là Đông Phương tập đoàn đại tổng tài! Nàng cho tới bây giờ không ăn giấm, nhưng mà ăn thịt người a!⊱♥⊰⊹⊱❃⊰⊹✬⊹⊱❃⊰⊹⊱♥⊰⊱♥⊰⊹⊱❃⊰⊹✬⊹⊱❃⊰⊹⊱♥⊰⊱♥⊰⊹⊱❃⊰⊹✬♥⊰⊹⊱❃⊰⊹✬⊹⊱❃⊰⊹⊱♥⊰⊹✬❀ Mọi người đề cử truyện, cầu vote 10* !!, vote 9-10 cuối mỗi chương ( ở dưới thông tin cvt ) ủng hộ dùm mình nhé.❀ P/s 1: Thấy hay thì ủng hộ mình bằng nguyệt phiếu, kim đậu và chia sẻ cho mọi người cùng đọc, cũng đừng quên bình luận chém gió nhiệt tình cho truyện nhé.

  21/05/2024

  Hồi Sinh 2003

  2.2/5 - (6 Vote)
  22 tập | 129

  Một tác giả viết truyện online quay trở lại năm 2003, bắt đầu lại từ đầu, từng bước đi tới. Nắm trước được xu thế phát triển của truyện online, cùng kinh nghiệm mười năm sáng tác, hắn từng bước từng bước một đi tới đỉnh cao.Truyện viết theo chủ nghĩa hiện thực huyền ảo, đề cập tới nhiều góc tối của xã hội, có hắc thủ phía sau màn, có tình yêu chân chính, cũng có tình yêu toan tính, có sự day dứt, cũng có sự buông thả, có sự hời hợt cũng có sự chín chắn, tất cả đều xoay quanh nhân vật chính.

  21/05/2024

  Tuyệt Phẩm Cường Thiếu

  1/5 - (2 Vote)
  52 tập | 70

  Ta có ba cái gia gia.Đại gia gia là Hoa Hạ thần y.Nhị gia gia là Cổ Võ cao thủ.Tam gia gia là sát thủ chi Vương.Nói cho ta biết, ta sao có thể điệu thấp? Kim Cương trợn mắt, cho nên hàng phục Tứ Ma, Bồ Tát thuận theo, cho nên từ bi Lục đạo. Cùng Diêm La đoạt mệnh, cùng Thiên Hạ tranh phong, muốn làm, thì làm đến y thủ che trời!Ai thấy hay thì có nguyệt phiếu đề cử cho mình vào bộ::::::::::: http://truyencv.com/di-gioi-vo-dich-he-thong/ :::::::::::(0——0) Ai có điều kiện thì ủng hộ kim đậu. Sẽ bạo chương :vAe Đọc Tích Cực Vote (9~10) ở cuối mỗi chương nếu có nhé!! Và đồng thời vote Sao ở phần giới thiệu..Cảm ơn!!!!!!!Tình trạng …. đang raLand xuất phẩmTrong khi chờ đợi chương ae có thể đọc thử các bộ mình đã làm tại :http://truyencv.com/truyen-dang-boi/7033/——————————————————————————————————————————Ae thấy hay thì Like fb, đánh giá vote (9~10) đều đều mỗi chương sau khi đọc xong ( ở dưới thông tin cvt ), và nhớ vote Sao ở trên khung giới thiệu truyện giúp mình nhé ????

  21/05/2024

  Mãnh Thú Chăn Nuôi Chỉ Nam

  3/5 - (1 Vote)

  Tân Niệm xuyên vào nhân loại đối kháng vực sâu quái vật tiểu thuyết trong thế giới, thành yêu thầm cứu thế chủ, vì hắn cản đao mà chết vô danh pháo hôi.Thế giới này mỗi ngày đều sẽ phát sinh quật bạo động, vực sâu ma thú là nhân loại tồn vong lớn nhất uy hiếp.Tiếp tục lưu lại nguy hiểm thể chất nam chủ bên người, sớm hay muộn đều được chơi xong. Tân Niệm quyết định mau chóng trốn thoát nội dung cốt truyện, về quê đi chăn nuôi thú hình là gấu trúc đệ đệ muội muội.Về quê hương trên đường, Tân Niệm ngoài ý muốn thức tỉnh dị năng thư —— « Mãnh Thú Chăn Nuôi Chỉ Nam »~Từ đây nàng đi lên khác loại nhân viên nuôi dưỡng con đường, cho dị thế giới Thú Nhân chiến sĩ làm đầu bếp.

  20/05/2024

  Ngươi Phiến Kiếm, Ta Nổi Điên, Liên Thủ Chỉnh Đốn Giới Giải Trí

  1/5 - (1 Vote)

  Giang Khỉ Ngộ xuyên thư.Xuyên thành một quyển giới giải trí thật giả thiên kim trong sách ngốc nghếch pháo hôi, xuyên qua sau phát hiện lúc này nội dung cốt truyện tiến trình sớm đã quá nửa.Gia tộc vứt bỏ, toàn võng hắc, tình thế tràn ngập nguy cơ.Vì thế, đối mặt cái này một chút cũng không hữu hảo thế giới, Giang · một thân phản cốt ·Khỉ Ngộ, triệt để nổi điên!

  20/05/2024

  Ba Năm Huyền Học, Năm Năm Phá Án

  Đánh giá truyện

  Quyển sách lại tên: Huyền học đại lão xuyên thấu vô thần luận thế giới thành thám tử lừng danh ][ rất béo tốt, bọn tỷ muội nhanh làm thịt, ô ô ~ đừng nuôi văn~ ]Từ Thư Yến là thiên tài huyền học sư, bất ngờ xuyên qua đến một bản tiểu thuyết trinh thám bên trong, vì kéo dài thu lưu nàng thám tử gia gia mộng tưởng, nàng quyết định trở thành một tên thám tử.Chỉ là nàng phá án phương thức cùng những người khác không đồng dạng. Người khác là căn cứ manh mối bắt lấy hung phạm, mà nàng một chút liền định hung phạm sau đó phát hiện tính quyết định tội phạm công cụ, hung phạm nhận tội.Nữ đồng mất tích án bên trong:Bắt đầu —— Từ Thư Yến: Gia gia, tên kia chính là hung thủ!Thám tử gia gia: ? ? ? Ngươi liền nhìn thoáng qua, ngươi liền biết hung thủ đâu! ? Đừng làm rộn, chúng ta còn chưa bắt đầu điều tra.Sau đó mang theo nàng một đường truy tìm hung phạm, Từ Thư Yến nhìn xem dần dần từng bước đi đến chân hung, trong lòng vô lực điên cuồng gào thét: Gia gia, tin ta a! Tên kia trên người tất cả đều là huyết quang!Về sau —— bởi vì hung thủ cao siêu tội phạm thủ pháp, cảnh sát không cách nào cho hắn định tội.Hung thủ càn rỡ cười to: Các ngươi liền bản […]