• Trạng thái

  • Loại truyện

  • Sắp xếp theo

  • Reset

Võng Du: Ta Có Thể Cướp Bóc Thuộc Tính

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 20 tập - | Lượt nghe: 330
30/10/2022 teppiesq 0

Hắn trở lại trò chơi Open Beta ngày thứ hai, thu hoạch được cướp bóc thuộc tính thiên phú nghịch thiên kỹ năng! Thuộc tính? Cướp bóc! Boss cực phẩm kỹ năng? Cướp bóc! Giảm ích hiệu quả? Lướt. . . Cướp bóc, lại gây cho ngốc bảo bối nhóm! Lại nhìn Lăng Phong như thế nào quậy tung 【 Thần chỉ 】 con đường; như thế nào cải biến đã từng tất cả tiếc nuối! Trọng sinh trở về, 【 Thần chỉ 】 là Vương!

Võng Du Chi Truyền Kỳ Mãng Phu

Thể loại: , ,
Trạng thái: 5 tập - | Lượt nghe: 69
29/10/2022 teppiesq 0

“Nhất đao -1? Không khả năng, ngươi công kích cao như vậy, thế nào khả năng còn có thể thêm thể chất.” “Ngươi cho rằng ta là toàn lực thêm điểm mãng phu sao? Không, lão phu tự nhiên thêm thể chất.” “Lực thể song tu chiến? ! Không đúng, ngươi vì cái gì động tác nhanh như vậy!” “Đương nhiên là lão phu thêm nhanh nhẹn a!” Tống Triển lôi ra trùng điệp huyễn ảnh, gọn gàng mà linh hoạt đánh ngã mấy cái chấn kinh tử. Nào đó trúng độc ngã xuống đất người chơi che ngực, run run ngón tay lấy Tống Triển nói: “Gian trá tiểu nhân, nói tốt toàn lực thêm điểm đâu?” Tống Triển bĩu môi khinh thường, “Chuyện cười, ta chỉ là không có thêm trí lực, lại không có nghĩa là ta không có đầu óc, ngươi cho rằng ta giống như […]

Tên Minh Tinh Này Có Chút Toàn Năng

Thể loại: ,
Trạng thái: 10 tập - | Lượt nghe: 156
28/10/2022 teppiesq 0

“Oa oa, oa oa, lần…lần quả quả bánh bột, hương…” “Ca ca, đợi Thu nhi ăn xong cái này hương hương, kim hoàng kim hoàng bánh rán trái cây sau, ngươi cho Thu nhi nói tiếp một cái cố sự có được hay không ” “Ca ca, Hạ nhi ghi danh tham gia ca xướng so tài, ngươi dạy Hạ nhi một ca khúc sao ” “Ca ca, ngươi sẽ nhảy điệu nhảy dân tộc ấy ư, Xuân nhi muốn học…” Trang Tử mộng điệp, điệp nhẹ nhàng huy động cánh, thay đổi trong khổ nạn mệnh luân, cũng thay đổi chứa ngu một mảnh trời.

Luyện Khí 3000 Tầng, Mở Đầu Thu Nữ Đế Làm Đồ Đệ

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 15 tập - | Lượt nghe: 135
27/10/2022 teppiesq 0

Diệp Không xuyên việt dị giới, mỗi thả câu một ngày, là có thể đột phá một tầng cảnh giới. Mười năm qua, hắn đã đột phá đến Luyện Khí hơn ba nghìn tầng. Vốn tưởng rằng sinh hoạt sẽ một mực bình thản đi xuống, không việc gì nướng đầu Bạch Hổ, bắt đầu Phượng Hoàng, kết quả có một ngày, Nữ Đế trọng sinh, tới bái hắn vi sư. Diệp Không: Ai, đồ nhi, ngươi có thể hay không không để cho ta bận tâm. Nữ Đế: Không thể nào không thể nào, sư tôn của ta mới Luyện Khí, hắn đều là giả bộ, tuyệt đối không thể là tuyệt thế cao nhân!

Ở DC Làm Tâm Linh Đạo Sư Tháng Ngày

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 15 tập - | Lượt nghe: 28
26/10/2022 teppiesq 0

Xuyên qua, Schiller thành Batman lão sư, Gotham đại học tâm lý học giáo sư. Vừa tới ngày thứ nhất, Bruce Wayne liền tiến vào phòng khám tâm lý. Schiller đành phải mở ra DC tán gẫu hệ thống, phát điều thứ nhất thiếp mời: Batman hỏi ta ý nghĩa của cuộc sống, nên làm sao trả lời? Trên mạng chờ rất gấp. Schiller · Andel · Rodriguez , cấp thế giới phạm tội tâm lý học đại sư, Gotham đại học nổi danh nhất tâm lý học giáo sư, hắn học sinh vừa có super heros, cũng có siêu cấp tội phạm, nhưng hắn cũng không thuộc về vào trong đó bất luận cái nào, Batman thích gọi hắn là “Giáo sư”, Joker đem hắn gọi làm “Bình tĩnh nhất người điên”, Scarecrow gọi hắn “Arkham cá lọt lưới”, Nick Fury cho rằng hắn là “Thoát tội gia” . […]

Thần Cấp Thu Về, Người Tại Địa Quật, Ức Vạn Lần Bạo Kích

Thể loại: , ,
Trạng thái: 5 tập - | Lượt nghe: 51
25/10/2022 teppiesq 0

Địa quật thế giới, hung thú vô số! Diệp Nam xuyên qua lam tinh, thu được thu về ức vạn lần bạo kích thu về hệ thống. Gấp 10 lần, gấp 20 lần, gấp 30 lần. . . Ức vạn lần bạo kích! Địa quật, Diệp Nam nhìn lấy một đầu Tông Sư cấp hung thú Kim Giáp Cự Tích. “Đinh! Thu về thành công!” “Gấp 1 triệu lần bạo kích!” “1 tỷ nguyên thạch!” “Đế cấp chiến kiếm Xích Diễm!” “Nguyên kỹ Cuồng Long Thôn Tức Quyết!” “Ám Ảnh thiên phú!” Thông qua thu về hung thú, Diệp Nam thực lực không ngừng mạnh lên, nhưng hắn hành trình cũng không phải là lam tinh, mà lại toàn bộ. . . Vũ trụ!

Cao Võ: Tất Cả Võ Học Ta Đều Biết Ức Điểm Điểm

Thể loại: , , , ,
Trạng thái: 10 tập - | Lượt nghe: 84
24/10/2022 teppiesq 0

Tiêu Phàm bởi vì bản thân đặc thù, chỉ muốn cẩu đến trưởng thành đến vô địch. Thẳng đến Lâm Tiên Hỏa vị này tuyệt mỹ tóc đỏ thiếu nữ xuất hiện, phá vỡ Tiêu Phàm bỉ ổi trổ mã sinh hoạt! Vậy cũng tốt, ta ngả bài! “Ta không phải đối với ai, ý của ta là, tất cả mọi người tại chỗ, đều là cặn bã!” Cuộc chiến của các thiên tài, Tiêu Phàm nhất kỵ tuyệt trần, giương kích thời nay hào cường! Dị tộc làm khó dễ, Tiêu Phàm một người có thể so sánh quân đoàn! Đánh ra tinh cầu, chư thiên vạn tộc hiện ra! Tiêu Phàm đứng ở tinh cầu bên trên, giống như Chí Tôn một bản cất cao giọng nói: “Người vượt ranh giới, chết!”

Rác Rưởi Kỹ Năng Thành Tựu Nhẫn Giới Mạnh Nhất

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 10 tập - | Lượt nghe: 43
23/10/2022 teppiesq 0

Xuyên qua Hokage thế giới, trở thành Uchiha tộc nhân, còn có một hai năm lần thứ ba Nhẫn giới đại chiến liền muốn khai chiến, tốt hoảng. Thời khắc mấu chốt, ngón tay vàng online, lấy ra nhân vật thu được nên nhân vật tùy cơ một hạng năng lực, vậy ta chẳng phải là. . . “Quyền vương Mayweather nâng vai phòng thủ, Phanh Ngư Yến phi thân khóa chữ thập, Mã sư phụ thiểm điện ngũ liên tiên, Jack · Ma công thủ đạo. . . Này đều cái gì lạt kê kỹ năng?”

Tổng Võ: Thất Hiệp Trấn Thuyết Thư, Bắt Đầu Kết Bái Kiều Phong

Thể loại: , ,
Trạng thái: 15 tập - | Lượt nghe: 71
23/10/2022 teppiesq 0

Lục Ngôn xuyên qua võ tổng thế giới, thức tỉnh người viết tiểu thuyết hệ thống, chỉ cần thuyết thư liền có ban thưởng, nhân khí càng cao ban thưởng liền càng phong phú. Thế là Lục Ngôn đi vào Thất Hiệp trấn Đồng Phúc khách sạn, làm lên thuyết thư một chuyến này đương. “Ta bằng vào ta mệnh vì bái thiếp, cung nghênh thế tử nhập giang hồ!” “Kim lân há lại vật trong ao, vừa gặp phong vân liền hóa rồng!” “Giang Tả mai lang, Kỳ Lân chi tài, có được nhưng an thiên hạ!” Một bộ bộ kinh điển tiểu thuyết bị Lục Ngôn êm tai nói, dẫn tới cả sảnh đường lớn tiếng khen hay, quần hùng thiên hạ chấn động. Lại nhìn Lục Ngôn như thế nào ổn thỏa trên đài cao, duệ bình chuyện thiên hạ!