• Trạng thái

  • Loại truyện

  • Sắp xếp theo

  • Reset

Tinh Cấp Thợ Săn

Thể loại: ,
Trạng thái: 10 tập - | Lượt nghe: 9
18/10/2022 teppiesq 0

Vũ trụ, này phiến tinh không vô tận, là mộng tưởng của mỗi người thợ săn. Đối với chạy ở tinh tế bên trong thợ săn mà nói, chỉ có vũ trụ mới là bọn họ cực hạn. Vũ trụ có cực hạn sao? Cực hạn lại ở nơi nào? Thân là Ảnh Tử thiếu niên thợ săn Tây Lâm ở bất ngờ thu được quỷ dị tấm chip lúc sau, bắt đầu bước vào này một phiến tinh không vô tận.

Ta Thật Sự Là Thuyền Trưởng Của Thuyền Người Hà Nam Bay A

Thể loại: , ,
Trạng thái: 20 tập - | Lượt nghe: 4
11/10/2022 teppiesq 0

Tỉnh lại sau giấc ngủ, toàn cầu xuyên qua! Tám tỷ nhân loại sau khi tỉnh lại, phát hiện cá mập thành chính mình hàng xóm, duy nhất chỗ tránh nạn chính là dưới chân bè gỗ, đối diện phiêu đến không chỉ có là tai nạn trên biển vật tư, còn có vô tận ẩn núp hải quái! 【 than nướng rong biển 】 【 rượu Rum 】 【 cá mập trắng khổng lồ 】 【 Great Old One 】. . . Cũng may Trần Trường An mở hack, chỉ cần có đầy đủ điểm sinh tồn, liền có thể thăng cấp vật phẩm, đao cụ, đại bác, thậm chí là vũ khí hạt nhân, đều có thể thăng cấp thành càng mũi nhọn hắc khoa kỹ. 【 bè gỗ nhỏ → thuyền mái hiên → thuyền u linh. . . Old One thuyền cứu nạn 】 【 búa […]

Ta Tại Cổ Đại Nhật Bản Làm Kiếm Hào

Thể loại: , ,
Trạng thái: 40 tập - | Lượt nghe: 7
05/10/2022 teppiesq 0

Xuyên qua đến công nguyên năm 1789 cổ đại Nhật Bản, thời gian thái bình lâu ngày Thời kỳ Edo. Bắt đầu chỉ có một cái hạ cấp võ sĩ thân phận, bội đao, cùng một cái chỉ cần đánh bại hoặc đánh giết địch nhân liền có thể tăng lên cá nhân đẳng cấp cùng kiếm kỹ đẳng cấp hệ thống. . . . “Gặp được cường địch lúc ta sẽ làm sao? Ta sẽ rút ra thanh đao thứ hai, đổi thành ta chân chính sở trường kiếm thuật —— nhị đao lưu.” “Nếu như vẫn là đánh không lại làm sao bây giờ?” “Vậy ta sẽ móc ra ta súng lục ổ quay, hướng địch nhân đầu hung hăng đến một phát.” Ogata Yisei —— có được “Hitokiri Yisei”, “Đao Phủ Ittōsai” các loại danh hiệu “Đại kiếm hào” như thế đối đáp nói.

Nhật Ký Thành Thần Của Ta

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 30 tập - | Lượt nghe: 42
02/10/2022 teppiesq 0

Một hồi bất ngờ để Tô Hạo thu được vô hạn chuyển sinh năng lực. Thế nhưng ai có thể nói cho hắn, tại sao mỗi lần chuyển sinh đều không sống hơn năm tuổi? Thế giới rất nguy hiểm, đối nhi đồng rất không hữu hảo. Tô Hạo định ra rồi cái thứ nhất tiểu mục tiêu —— thành niên. “Ta làm sao có khả năng liền thành niên đều không làm được!” . . . Tô Hạo ở trăm vạn năm thời gian bên trong, một lần lại một lần luân hồi, thu được có đủ nhiều tri thức sau, hắn tìm tới thành thần phương pháp. Đây là một phàm nhân thành thần con đường. Có lẽ. . . Ngươi cũng có thể!

Chư Thiên Phần Cuối

Thể loại: , , , , ,
Trạng thái: 46 tập - | Lượt nghe: 4
29/09/2022 teppiesq 0

Tỉnh lại sau giấc ngủ, La Tố trong đầu liền thêm ra một cái có thể qua lại chư thiên thế giới hệ thống. Sát thủ, quái thú, phù thủy, Alien, ma quỷ, thần minh. . . Vô hạn thế giới có vô hạn khả năng, cũng có vô hạn mạo hiểm, mà đạp phá Infinity người, chắc chắn lưu lại thuộc về truyền thuyết của mình. Theo bình thường đến bất hủ, tại chư thiên con đường bên trên tìm kiếm phần cuối! . . . Nhìn xem mãi mãi không kết thúc con đường, La Tố sờ lấy hệ thống đầu chó, trong tay hắn chỉ có rút thưởng được đến tấm thẻ. . . Có chút sợ!

Ta Chỉ Muốn Sống Sót

Thể loại: ,
Trạng thái: 5 tập - | Lượt nghe: 7
22/09/2022 teppiesq 0

Ở cái này Zombie trải rộng trong thế giới. Ta chỉ muốn sống sót. Có lỗi sao? (trong sáng Zombie lưu, không biến dị không tiến hóa) “Uy, lão bà, ân, ta bây giờ đang ở nhà ga đâu . . . Ta đoán chừng cơm tối là không kịp ăn, đúng, xe buýt muộn chút . . . Ai nha, rất bình thường, nghe bọn hắn nói nơi này xe buýt thường xuyên muộn chút, địa phương nhỏ nha, bình thường. Dù sao cơm tối ngươi cùng Niếp Niếp ăn trước đi, ta đoán chừng trở về đều rất muộn . . . Không cần không cần, không cần lưu cho ta, đến lúc đó chờ ta trở về, bản thân làm một mặt là được rồi.” Tô Viễn treo lão bà điện thoại, đối với cái nữ nông thôn này tiểu xe nát đứng phi thường bất đắc […]

Thời Không Chi Người Xuyên Việt

Thể loại: ,
Trạng thái: 30 tập - | Lượt nghe: 20
19/09/2022 teppiesq 0

Ở nơi này ồn ào náo động xốc nổi thành thị, Lý Vân Phi biểu thị chỉ muốn làm một cái an tĩnh trạch nam, mỗi ngày tan sở sau đó địa phương nào cũng không đi, trực tiếp trở về mình ổ chó, vài phút biến thành một cái đồi phế nam. Mặc dù tên là vân phi bất quá bây giờ thế giới này, có tiền mới có thể bay, chính mình điểm này ít ỏi thu vào ngay cả một cái bạn gái đều không nuôi nổi, hay là chớ nghĩ bay, thành thành thật thật làm trạch nam tốt hơn. Dùng hơn năm năm PC cũ, quạt bên trong phát ra chi chi âm thanh, chơi một cái trò chơi còn chưa mở đặc hiệu đâu liền tạp muốn chết, mới mở hai ván LOL, vậy mà bán đồng đội nhiều lần, đưa đối phương mấy […]

Comic Chi Siêu Anh Hùng Cha

Thể loại: , ,
Trạng thái: 21 tập - | Lượt nghe: 15
16/09/2022 teppiesq 0

Kia một đêm, khi một chiếc mang theo trẻ sơ sinh Krypton phi thuyền rơi tại Mike Kent nhà nông trường, khi hắn quyết định thu dưỡng đứa bé kia, xuyên qua bàn tay vàng bởi vậy kích hoạt lúc, hắn liền minh bạch, cuộc sống của hắn muốn phát sinh biến hóa. Siêu nhân Clark Kent, giáo sư X Charles Kent, Magneto Eric Kent… Khi hắn trở thành những người này phụ thân lúc, mạnh nhất một nhà ra đời!

Tận Thế: Ta Có Thể Nghe Được Người Khác Tiếng Lòng

Thể loại: , ,
Trạng thái: 13 tập - | Lượt nghe: 26
16/09/2022 teppiesq 0

Tận thế sáu năm Tiêu Quân sống lại trở lại tận thế bắt đầu trước. Độn vật tư, giết zombie còn có thể nghe thấy người khác tiếng lòng? Hoa khôi đỉnh cấp cơ duyên? Thật không tiện, ta đều muốn! Tiêu Quân: Một ngày nào đó, ta sẽ làm rõ tận thế này nguyên nhân.

Phó Bản Của Ta Lưu Hành Toàn Cầu

Thể loại: , ,
Trạng thái: 5 tập - | Lượt nghe: 16
11/09/2022 teppiesq 0

Thu Nhân ngồi tại trên một cỗ xe buýt nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ. Cẩn thận tính toán thời gian Thu Nhân đi vào thế giới này đã có ba ngày. Đây là một cái cùng Địa Cầu xấp xỉ thế giới, chỉ là có cái địa phương rất kỳ quái. Thu Nhân nhìn ngoài cửa sổ bên đường bên trên biển quảng cáo, vốn phải là chiếu phim áp phích biển quảng cáo lại viết lên. . . ‘Trứ danh điện ảnh tạo mộng sư Chris · Nolan chế tạo hoàn toàn mới mộng cảnh điện ảnh « Tinh Tế Nhảy Vọt » đã chiếu lên ‘ Còn có giống như là. . .’Nhiều người online công lược mộng cảnh trò chơi « Kiếm Hiệp » hôm nay login, chư vị thiếu hiệp còn mời cùng nhau lại nối tiếp tiền duyên đi!’ loại này quảng cáo. Chợt […]