Sắp xếp theo

  Khoa Huyễn

   


  20/04/2024

  Vô Địch Sức Chiến Đấu Hệ Thống

  Đánh giá truyện
  6 tập | 45

  Nhân thấy việc nghĩa hăng hái làm, bị đâm chết học sinh Ninh Thiên Lâm, ở địa phủ ngẫu nhiên thu hoạch sức chiến đấu hệ thống, một lần nữa hoàn dương.Cái gì, lực chiến đấu của ngươi chỉ có năm mươi, vậy ngươi còn theo ta trang! Ta 10 ngàn điểm sức chiến đấu cũng không tốt ý nói cho ngươi!Cái gì, ngươi từ nhỏ rèn luyện thân thể, tu tập võ nghệ, còn khổ luyện thiết đương công? Sức chiến đấu năm trăm? Cái kia theo ta có mao quan hệ, ta sẽ không nói cho ngươi, trên người ta ăn mặc quần áo, nhưng là sức chiến đấu trang bị! Chỉ cần một quần lót, đều có thể cho ta tăng cường một ngàn sức chiến đấu!Cái gì, ngươi nói ta sức chiến đấu tại sao tăng cường nhanh như vậy? Ta có thể nói cho ngươi, ta giẫm chết một con kiến, tiêu diệt một con con gián, đều có thể tăng cường sức chiến đấu sao!

  19/04/2024

  Mỗi Ngày Đều Cách Hiện Hình Càng Gần Một Bước

  Đánh giá truyện

  Phong Nghệ gây dựng sự nghiệp gặp khó rơi vào cảnh khốn khó thì cô tổ mẫu tư nhân quản gia mang theo một phần lượng lớn di sản tìm tới hắn. Phong Nghệ: “Cùng thế hệ nhiều như vậy, nàng Lão nhân gia tại sao để cho ta?” Quản gia: “Dung mạo ngươi thân thiện nhất.” Phong Nghệ sờ soạng xuống chính mình cái dùi mặt: “Nàng Lão nhân gia ánh mắt thật tốt!” Nhưng mà, kế thừa di sản sau khi, cả người đều không đúng. —————— Toàn cầu khí hậu biến đổi suốt mấy chục năm, tuyệt diệt, biến dị cũng như tiến hóa của muôn loài trên thế giới có thể nhận thấy qua từng ngày, hai mươi năm trước đã bắt đầu bình phục lại, một thời đại yên ổn lại trở về với nhân loại, nhưng tuyệt đại đa số người không biết rằng, không chỉ động thực vật biến dị tiến hóa, con người cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng, nhất là có một số người càng đột xuất, họ … Đây là chuyện về biến dị chứ không thể nói là yêu quái thành tinh.

  19/04/2024

  Tinh Tế Thu Về Thương

  3/5 - (1 Vote)
  6 tập | 47

  Sâu thẳm tinh không, từng khỏa Tinh Thần lấp lóe. Một chiếc cũ kỹ thu về thuyền rơi xuống tại Tinh Thần ở trong. Chỉ nghĩ để cho mình sống tốt một chút, đây là một cái đi vào năm ngàn năm sau thời đại vũ trụ, một thiếu niên linh hồn mục tiêu. Hắn kế thừa tiền nhiệm thân phận, cũng kế thừa tiền nhiệm một cái bí mật, quyết định hắn không có khả năng chỉ là để cho mình sống tốt một chút. Tinh tế phong vân biến ảo. Đèn tựu quang dưới, hắn đứng vững, mặt mỉm cười, giống một cái thân sĩ, trên mặt nụ cười tự giới thiệu: “Các ngươi tốt, ta gọi Lôi Sâm, là một cái tinh tế thu về thương!” Tinh tế thu về thương từ sâu xa tinh không phát tới tin ngắn: Chúc các vị thư hữu đại cát đại lợi! Chia sẻ thư tịch « tinh tế thu về thương »

  18/04/2024

  Người Địa Cầu Thực Tế Quá Hung Mãnh

  Đánh giá truyện
  42 tập | 53

  50 năm trước, Long Thành xuyên qua, thiết huyết một mình, giơ lên cao địa cầu văn minh chiến kỳ, đối mặt dị giới vạn tộc khủng bố triều dâng.50 năm sau, Mạnh Siêu trọng sinh, phát hiện chính mình làm cống hiến là có thể biến cường đại.“Tích tích, ngài vừa rồi đỡ bà cố nội quá đường cái, xúc tiến xã hội hài hòa, cống hiến giá trị +1.”“Tích tích, ngài ở cùng quái vật nữ vương vật lộn trung, thể hiện rồi Long Thành dũng sĩ ý chí chiến đấu, cống hiến giá trị +10000.”“Bị ngài tùy tay chỉ điểm, võ thần lĩnh ngộ mạnh nhất chiến kỹ, Long Thành chỉnh thể sức chiến đấu bạo trướng, cống hiến giá trị +100000.”“Ở ngài thuyết phục giáo dục hạ, đêm tối ma nữ hoàn toàn tỉnh ngộ, khóc lóc bảo đảm về sau không bao giờ nghịch ngợm gây sự, cống hiến giá trị +250000.”“Ngài lấy đức thu phục người, chuyển hóa vô số dị giới thần ma, bọn họ nguyện ý vì địa cầu văn minh mà chiến, ngài văn minh sắp siêu thần, cống hiến giá trị +99999999.”Mạnh Siêu thề, hắn chỉ là đơn thuần muốn vì xã hội này, làm một chút nho nhỏ cống hiến, không nghĩ tới sẽ đem người địa cầu trở nên…… Như vậy hung mãnh a!

  17/04/2024

  Cương Thiết Giới

  Đánh giá truyện
  41 tập | 51

  Thiên tài võ học Đỗ Nam, đột phá cảnh giới thì tao ngộ dị thường sét đánh, linh hồn hòa vào Lam Hải tinh một vị quý tộc cuối cùng hậu duệ trong cơ thể. Vị kia vì Chấn Hưng gia tộc, xúc động cấm kỵ sức mạnh, học thuật thiên tài thất bại tiêu vong, nắm giữ cuồng bạo võ hồn Đỗ Nam, thay vào đó, thành công kích hoạt đệ ngũ ma năng, kế thừa duy nhất ‘Lôi’ lực lượng lượng.

  17/04/2024

  Ta Ở Hoang Đảo Gan Thuộc Tính

  4.5/5 - (2 Vote)
  9 tập | 96

  Linh khí hồi phục, thần bí buông xuống, quy tắc dị biến, thời đại biến thiên.Ta là tối sơ siêu năng lực giả, cũng là thế giới người mạnh nhất. Kỳ thật ta không chết, chỉ là vây ở hoang đảo, tìm kiếm một đám vực ngoại văn minh trân quý bảo tàng.Hiện tại chỉ kém cuối cùng một bước, ta yêu cầu một đội cứu viện, đem nhóm này bảo tàng cho vận trở về. Về Địa Cầu sau, lập tức cho các ngươi trở thành tỷ phú, vinh hoa phú quý, công danh lợi lộc, dễ như trở bàn tay.Cái gì? Không ai tới cứu? Vậy… Ta đây đành phải chính mình bơi trở về, đừng trách ta chưa cho các ngươi cơ hội a! Ta thật có thể tự mình bơi trở về!

  17/04/2024

  Hoan Nghênh Đi Vào Địa Ngục Của Ta

  Đánh giá truyện

  Thuở nhỏ không may Ngân Tô bị kéo vào vô hạn trò chơi sinh tồn về sau, bị vây ở cái thứ nhất phó bản, muốn chết muốn sống vô hạn Luân Hồi một vạn lần về sau, rốt cục trở về bình thường trò chơi tiến trình. Rốt cục không dùng đối mặt cùng một đám quái vật Ngân Tô lệ rơi đầy mặt, quyết định hảo hảo cùng bọn quái vật kết giao bằng hữu. Quái vật nhìn xem tiện tay bóp nát quái vật Ngân Tô, run lẩy bẩy: Không, bọn nó không nghĩ. Về sau trong trò chơi nhiều một đầu cấm kỵ: Rời xa Ngân Tô, nàng có bệnh.♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥Các bạn ủng hộ bằng 4 phương thức:1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.3. Ấn nút Tặng kẹo ? cuối chương.4. Ấn Nút likeChân thành cảm ơn!

  17/04/2024

  Ta Tại Sương Mù Thế Giới Làm Chúa Tể Các Vị Thần

  Đánh giá truyện

  Nhật thực toàn phần, tận thế hạ xuống, mà mắc có bệnh tim thiếu nữ Hứa Trật bị cha mẹ tàn nhẫn vứt tại một tòa thành chết bên trong. Vô số dị chủng cùng quái vật tự toà này trong tử thành sinh ra, nhân loại vì chống cự dị chủng xâm phạm hao phí tâm lực, mà toà thành thị này cũng bị phong tỏa, hoàn toàn trở thành ( người sống cấm khu ). Không người biết, ở tòa này có thể nói quái vật sào huyệt trong thành phố, một tên thiếu nữ chính an tĩnh ngồi trên xe lăn chơi lấy đột nhiên xuất hiện máy chơi game. Mỗi khi nàng ở trong game lại thành công đào tạo được một cái cường đại quyến tộc lúc, toà này bao phủ toàn bộ thành thị Hắc Vụ cũng sẽ sau đó cuồn cuộn, từng cái ở trong game đối với thiếu nữ cúi đầu xưng thần, kêu nàng là “Mẫu thân” dị chủng quái vật không ngừng từ trong sương mù hiện lên, thống trị cả tòa thành thị. Làm người bên ngoài loại cuối cùng chuẩn bị sẵn sàng, dự định tìm tòi toà này tràn đầy tử vong cùng nguy cơ thành thị lúc, nào ngờ, sớm đã có một tên gầy yếu thiếu nữ trở thành cấm khu sở hữu quái vật thần linh! ps: Không cp Nữ tính vai phụ chiếm tương đối nhiều, nữ chủ lệch trong hỗn loạn lập

  15/04/2024

  Bắt Đầu Từ Số Không Đế Quốc Thời Đại

  5/5 - (1 Vote)

  Bạn đang theo dõi truyen moi.com Bắt Đầu Từ Số Không Đế Quốc Thời Đại của tác giả Minh Vực Thiên Sứ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé. Davy trở thành vương quốc Thilan một kẻ kẻ khai thác, cũng có thuộc với lãnh địa của mình, trở thành vương quốc trị hạ một kẻ thôn trưởng.Mặc dù lãnh địa vị trí có chút xa xôi, nông sản không dễ dàng sinh trưởng, khí hậu cũng tương đối giá rét, cùng với cái này mới thành lập thôn lúc này chỉ có một mình hắn…Nhưng Davy cho là những thứ này khó khăn cũng có thể vượt qua!Davy: “Lãnh địa của ta hướng chư thiên vạn giới mở ra, lần này ta liền không đi tìm các ngươi, các ngươi đến đây đi!”Hãy khám phá thế giới kỳ diệu và độc đáo của truyện Bắt Đầu Từ Số Không Đế Quốc Thời Đại cùng với cốt truyện đầy cảm xúc và hy vọng được tác giả Minh Vực Thiên Sứ dành rất nhiều tâm huyết và cảm xúc vào từng chương truyện. TruyenChu.vn chúng mình gửi đến các bạn độc giả 584 chương của tác phẩm này, mời bạn […]

  14/04/2024

  Họa Phong Uốn Nắn Hành Trình

  Đánh giá truyện

  Bạn đang theo dõi truyện mới cập nhật Họa Phong Uốn Nắn Hành Trình của tác giả Thái Bạch Thủy Quân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khoa Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé. Họa phong uốn nắn hành trình giới thiệu vắn tắt: Chủ Thần không gian bên trong, quần ma loạn vũ, nhân vật chính đầy trời.Long Ngạo Thiên cùng Mary Sue cùng đài cùng múa, nhập ma người có thâm niên cứng rắn mắng Thiên Đạo.Thánh thần chuyển sinh, Võ Tiên thi giải, bách chiến lão tốt hồng trần tới.Lão ông xách khôi, cô gái mù đánh đàn, phẫn hận Đế Vương cuốn hoa đào.Nhìn xem đấu thiên chiến trường một đám đại lão, triệu vô cấu ôm chính mình tạo hệ thống run lẩy bẩy đi lên họa phong mười phần vặn vẹo con đường tu hành.“Ta rõ ràng là đi là tiên hiệp bên cạnh, nhưng vì sao lại có xúc tu đâu?Đã FullHãy khám phá thế giới kỳ diệu và độc đáo của truyện Họa Phong Uốn Nắn Hành Trình cùng với cốt truyện đầy cảm xúc và hy vọng được tác giả Thái Bạch Thủy Quân dành rất nhiều tâm huyết và cảm xúc vào từng chương truyện. TruyenChu.vn […]