• Trạng thái

  • Loại truyện

  • Sắp xếp theo

  • Reset

Sư Huynh Của Ta Tuyệt Thế Vô Song

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 15 tập - | Lượt nghe: 14
30/09/2022 teppiesq 0

Bắc Trường Thanh trong cơ thể có một khỏa ẩn chứa vô tận sinh cơ thần bí hạt giống, hắn mỗi độ một lần thiên kiếp, hạt giống liền trưởng thành một lần, theo mọc rễ đến nảy mầm, hạt giống mỗi một lần trưởng thành, Bắc Trường Thanh liền sẽ phát sinh một lần thần kỳ biến hóa, không chỉ thân thể ngày càng mạnh mẽ, phúc duyên tạo hóa cũng càng ngày càng thâm hậu, người cũng càng ngày càng tuấn mỹ, khí chất cũng càng ngày càng mê người. Thế là, Bắc Trường Thanh ba ngày một cái tiểu thiên kiếp, năm ngày một cái đại thiên kiếp, không phải tại độ kiếp, liền là tại độ kiếp trên đường. . . Cửu Hanh sách mới, cùng tác Tôn Thượng.

Tu Tiên Gia Tộc Không Thể Phiêu

Thể loại: ,
Trạng thái: 30 tập - | Lượt nghe: 4
25/09/2022 teppiesq 0

Thiên Nguyên giới, Bắc Hải, đông bắc bộ Lưu Vân quần đảo. Lưu Vân quần đảo là từ hơn ba trăm tòa to to nhỏ nhỏ đảo cùng rất nhiều “Đảo nhỏ” chỗ tạo thành. Trong đó lớn nhất đảo cũng mới 130 dặm dài, 110 dặm rộng, mà nhỏ nhất đảo thì chỉ có một dặm dài rộng, “Đảo nhỏ” dài rộng càng là không đủ một dặm. Quần đảo nội hải bên trong sinh hoạt rất nhiều nhất giai yêu thú, có khi cũng có yêu thú cấp hai ẩn hiện, mà ngoại hải càng có thực lực cường đại yêu thú cấp ba hoạt động. Lưu Vân quần đảo đông bộ có một tòa đông tây dài 130 dặm, nam bắc rộng 110 dặm, cao không quá ba trăm trượng, ở giữa cao, bốn phía thấp, miễn cưỡng xem như cỡ trung đảo đảo. Tên là: Thương […]

Đạo Sĩ Không Dễ Chọc

Thể loại: , ,
Trạng thái: 20 tập - | Lượt nghe: 47
23/09/2022 teppiesq 0

Chung Nam sơn, thế nhân chỉ biết Chung Nam sơn có Toàn Chân giáo, lại không biết Chung Nam sơn dưới có một tòa đạo quán tan hoang. Ngày đó, Cổ Tỉnh Quán người hoành không xuất thế, từ đây danh vang thiên hạ! ———————————— Tào Thanh Đạo tức giận một điểm kiên nhẫn cũng không có, thế mà móc ra một tấm Định Thân Phù đem Poodle cố định tại chỗ một con, sau đó ôm nhanh chân liền hướng phía bên cạnh lầu kia chạy. “Ta, đậu má, cái này mẹ nó trộm chó còn cần Định Thân Phù? Tam Thanh tổ sư tại sao không dùng một đạo thiên lôi đánh chết hắn đâu, việc này phải kìm nén không thể để người ta biết, mất mặt đều ném đến nhà bà ngoại đi rồi.” —————————— “Ca, ta xem như mẹ hắn gãy trong tay ngươi” Tào […]

Đạo Hữu Kịch Bản Của Ngươi Thật Dễ Nhìn

Thể loại: ,
Trạng thái: 10 tập - | Lượt nghe: 6
20/09/2022 teppiesq 0

“Mưa xối bầu trời, hủy đến rất có ý tứ.” Ta gọi Tô Ly, là Vũ Thường phong vạn năm đơn truyền (mở phong đến nay) khó gặp một lần (duy nhất). . . Nam đệ tử. . . Chín tuổi năm đó, sư phụ mang cho ta trở về cái sư muội. Mười tuổi năm đó, sư phụ đường chạy. Ngày đó, ta khép lại sách, con mắt cực kỳ chăm chú: “Cô nương, ta xem ngươi ấn đường biến thành màu đen, tất có họa sát thân!” Cảnh giới phân chia 【 quyển sách cảnh giới: Tu sĩ hết thảy mười lăm cảnh, phân hạ trung thượng tam đẳng. Hạ ngũ cảnh: Nhập Khí cảnh, Minh Tâm cảnh, Phần Lô Cảnh, Luyện Khí cảnh, Trúc Lô cảnh, Trung ngũ cảnh: Động Phủ cảnh, Quan Hải cảnh, Long Môn cảnh, Kim Đan cảnh, Nguyên Anh cảnh ( Địa Tiên). […]

Tuần Thiên Yêu Bộ

Thể loại: , ,
Trạng thái: 10 tập - | Lượt nghe: 11
18/09/2022 teppiesq 0

Nhân quỷ khác đường, âm mộc phối hôn, hộc nữ báo ân, bách quỷ dạ hành, còn có thích ăn gan thận lấy tên đẹp Thủy Mộc tương sinh, đặc sắc hồ yêu… Tại cái này có yêu ma quỷ quái cũng có quyền mưu tương tranh thế giới, Lâm Quý biểu thị, làm yêu bắt ta áp lực tốt đại a! —— Bản tác phẩm không hệ thống, có tiết tháo, trí thông minh tại tuyến. Đã có năm trăm vạn chữ tinh phẩm sách cũ, Nhân phẩm cam đoan, các vị lão Thiết nhóm xin yên tâm vật sưu tập duyệt!

Thái Giám Có Thể Có Cái Gì Ý Đồ Xấu

Thể loại: , ,
Trạng thái: 15 tập - | Lượt nghe: 57
17/09/2022 teppiesq 0

A, nói chuyện muốn bằng lương tâm! Ta một cái thái giám, làm sao có thể cùng Hoàng hậu, phi tử, cung nữ có tư tình đâu? Còn có, ta một cái thái giám, làm sao có thể là cái gì Đại Tông Sư đâu? Thanh chính ti, nội đình vệ, thánh học được, Mặc giả nghiệp đoàn, còn có những cái kia ngoài vòng giáo hoá cao thủ. . . Làm sao có thể đều sẽ nghe ta đâu? Tốt a, coi như đây đều là thật, có thể ta một cái thái giám, có thể có cái gì ý đồ xấu?

Liêu Trai Lộ Trường Sinh Chí

Thể loại: , ,
Trạng thái: 20 tập - | Lượt nghe: 9
14/09/2022 teppiesq 0

Dương Hằng trong lúc vô tình nhận được một cái Thạch Giới Chỉ, bởi vậy mở ra thông hướng một thế giới khác cửa lớn. Đây là một cái thần kỳ lại nguy hiểm thế giới, yêu ma quỷ quái, đi tại thế bên trên. Thần tiên Địa Phủ, hoặc ẩn hoặc hiện! Dương Hằng chính là tại cái này đã nguy hiểm vừa tràn ngập kỳ ngộ thế giới bên trong, đi ra một đầu chính mình con đường trường sinh.

Đại Ngụy Đốc Chủ

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 20 tập - | Lượt nghe: 7
11/09/2022 teppiesq 0

Không trọn vẹn thân, bạch ngọc mặt. Tử kim áo mãng bào, Hắc Cốt đao. Đạp triều đình mưa gió, chưởng giang hồ lôi đình. Tóc bạc che mặt, lặng lẽ bễ nghễ thiên hạ, “Gia chính là kia Đông xưởng đốc chủ, Lục Hành Chu.” “Các ngươi không phục?”

Bán Tiên

Thể loại: ,
Trạng thái: 20 tập - | Lượt nghe: 2
10/09/2022 teppiesq 0

Núi sâu có đạo quan, hương hỏa sớm tàn lụi. Kẻ hèn bất tài, tuổi vừa mới mười chín, từ nhỏ liền là một tên đạo sĩ, bên trên có sư huynh mười mấy vị, dưới chỉ còn nhỏ nhỏ nhất, tục xưng quan môn đệ tử. Sư môn nghèo quá, các sư huynh khó nhịn kham khổ, may mắn chưởng môn sư tôn rộng rãi , mặc cho các sư huynh giải thể mà đi. Sau có ba vị sư huynh sai đường biết quay lại, tuổi tác khá lớn, đều có bốn năm mươi. Được sư tôn xem trọng, chết trước truyền chức chưởng môn tại tiểu đạo, nhưng không luận niên tuế hoặc tư lịch đều không có thể phục chúng, ba vị sư huynh không phục. Sư môn bất hạnh, tiểu đạo không phải quả hồng mềm, tuyệt không nhượng bộ, tới tranh chấp nội bộ. […]

Tiên Đan Cho Ngươi Độc Dược Về Ta

Thể loại: ,
Trạng thái: 20 tập - | Lượt nghe: 15
09/09/2022 teppiesq 0

Lục Cảnh xuyên việt đến 1 cái rất giống Tống triều thời đại, vốn cho là nơi này chỉ là nhiều hơn một cái giang hồ, nhưng không ngờ dưới giang hồ còn ẩn giấu đi một cái khác không cũng biết thế giới thần bí. Vì giải quyết trong thân thể nội lực càng ngày càng nhiều quấy nhiễu, Lục Cảnh dứt khoát bước vào cánh cửa kia, kết quả lại phát hiện vấn đề không những không có giải quyết, ngược lại giống như càng ngày càng nghiêm trọng.