Sắp xếp theo

  Kiếm Hiệp

   


  13/06/2024

  Cao Thủ Hạ Sơn, Ta Là Tiên Nhân

  Đánh giá truyện
  7 tập | 23

  Nhưng Lý Dục Thần đứng ngoài cửa sơn trang lại tạo thành sự đối lập rõ ràng với nơi này. Anh mặc áo gai vải thô, dưới chân mang giày vải màu xám, tóc dài búi lên cố định bằng một cây trâm gỗ, rất rõ ràng là một đạo sĩ nghèo. Bảo vệ của sơn trang cảnh giác nhìn anh như đang đề phòng cướp.

  11/06/2024

  Bắt Đầu Liền Giết Hoàng Đế

  Đánh giá truyện
  10 tập | 123

  Từ Nhàn trùng sinh đến hiệp dĩ võ loạn*(dùng võ thuật để coi thường người khác, làm loạn) cấm thế giới, bắt đầu Hoàng Đế lão nhi liền muốn giết ta cha, hôn ước trong người công chúa điện hạ ngắm thấy được Tiểu Ngốc Lư muốn cắm sừng ta? Từ Nhàn tự biết thập tử vô sinh, chỉ cầu kéo một chịu tội thay, Quyết định chắc chắn đúng là kết quả Hoàng Đế lão nhi. Sau đó hệ triệu hoán thống mở ra, Bạch Vân thành chủ Diệp Cô Thành, Tịch Mịch Kiếm Thần Tây Môn Xuy Tuyết, Đoạt Mệnh Kiếm Khách Yến Thập Tam, đủ loại nghe nhiều nên thuộc cao thủ tuyệt thế từng cái đăng tràng. Từ Nhàn bắt đầu oanh oanh liệt liệt tạo phản con đường!

  26/05/2024

  Thánh Địa Vô Cực

  3/5 - (3 Vote)

  Bạn đang đọc truyện tại website Tamlinh247.com.vn – Thánh Địa Vô Cực Bông Lan Phương Hàn một người gia nô thấp hèn từ nhỏ đã có tư tưởng “thà ăn mày còn hơn làm nô lệ”. Dựa vào thực lực bản thân tung hoành đất trời. Hắn dựa vào sự kiên cường bất khuất làm khuynh đảo sự bí ẩn của Thần thông, từ người trần mắt thịt trở thành kẻ bất tử. Cố gắng từng chút một bước vào Tiên đạo, cuối cùng trở thành bậc đế vương.

  23/05/2024

  Thiên Đạo Hữu Khuyết

  3.5/5 - (2 Vote)

  Bạn đang đọc truyện tại website Tamlinh247.com.vn – Thiên đạo hữu khuyết Bông Lan Đây là một câu chuyện hài hước về thế giới tu tiên, kể về một anh chàng xuyên không đến dị giới, phát hiện trong đầu có một cái thư viện thần bí có kiến thức khổng lồ để biến hắn thành  một vị lão sư vô cùng cao siêu trong chốn tiên hiệp. Hắn trở thành duy ngã độc tôn, trở thành vị thầy bậc nhất trong tiên giới, không kẻ nào sánh kịp. Nhưng trước khi hắn được người người tôn hô, thì cuộc sống cũng rất bi đát…….

  22/05/2024

  Đế Hoàng Mạnh Nhất

  4.2/5 - (4 Vote)

  Bạn đang đọc truyện Đế Hoàng Mạnh Nhất tại website Tamlinh247.com.vn Tác giả: Yudy Tang (Miraxi1) Tần Quân thế mà lại xuyên không, đen đủi là hắn hóa thành một hoàng tử bị hắt hủi, trong cơn tuyệt vọng thì lão thiên cho hắn một món quà cực lớn – Thần Thoại Hệ Thống! Nắm giữ trong tay khả năng triệu hoán bất cứ nhân vật Thần Thoại nào! Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, Nhất Côn tách thiên địa! Thiên Lý Nhãn Thuận Phong Nhĩ, thiên nhãn thấu hư vô! Như Lai Phật Tổ Chưởng Trung Phật Quốc, vô nhân năng đào! Họa quốc ương dân Tô Đát Kỷ, Tu Hoa bế nguyệt Hằng Nga Tiên Tử, hỏa bạo Thiết Phiến Công Chúa, Tam Thánh Mẫu… Tại Thần Ma Thế Giới, trở thành Thần Hoàng!

  09/05/2024

  Ta Lấy Thân Nữ Nhi Xông Xáo Cổ Long Giang Hồ

  2.3/5 - (3 Vote)

  Trần thế như nước thủy triều người như nước, chỉ thán giang hồ mấy người trở về Cố Trường Sinh vội vàng không kịp chuẩn bị một đầu đâm vào giang hồ, còn là địa ngục khó khăn giang hồ. Thập Nhị Tinh Tướng tại giang hồ quát tháo nhiều năm, mười đại ác nhân có một nửa tại Ác Nhân Cốc bên ngoài du đãng, hoành giang một tổ Hoàng Hoa Phong chiếm cứ Trường Giang, tiêu cục đại tiêu đầu phần lớn còn có một cái nghề phụ là sơn phỉ… Cố Trường Sinh tay không tấc sắt một đầu mãng đi vào, đã biến thành một cái nhược nữ tử, địa ngục độ khó lại tăng cấp. – Cố Trường Sinh lâm vào trầm tư. Cái này còn chơi một cái cái rắm a! – Lại tên « ta lấy thân nữ nhi phiêu bạt giang hồ » chỉ có nữ chính, không thể nào có nam chính

  04/05/2024

  Khởi Đầu Xạ Điêu, Đông Tà Truyền Nhân

  2/5 - (2 Vote)
  5 tập | 317

  Hoa đào ảnh rơi phi thần kiếm, ngươi như không phục ta thì làm! Bích Hải Triều Sinh ấn tiêu ngọc, ai có ý kiến hướng về chết tước! Tần Vũ: Ta Đào Hoa Đảo một mạch, chuyên trị các loại không phục! !

  03/05/2024

  Kiếm Pháp Vương Giả

  4/5 - (3 Vote)
  29 tập, | 552

  Thiếu niên Chu Hằng dựa vào một thanh đoạn kiếm màu đen thần bí trong đan điền, từ Nguyên Thạch Trấn nho nhỏ đi ra và ở trong đại thế này chiến ra một mảnh thiên địa. Người cùng hung cực ác, giết! Người chèn ép thân hữu ta, giết! Người cản trở ta thành đạo, giết! Đăng thiên lộ đạp khúc hành ca, một kiếm nơi tay, thiên hạ độc tôn!

  02/05/2024

  Binh Vương Chiến Thần

  4.3/5 - (3 Vote)

  Quân Lâm xuất thân là một sát thủ khét tiếng, không ai địch qua được hắn. Trong một lần làm nhiệm vụ hắn bị rơi vào phục kích dẫn đến mất mạng. Trong cái rủi có cái may, hắn đã xuyên không trở về thời kì cổ đại, tại đây hắn dùng tài năng của mình để tạo ra một đế chế cho riêng mình,

  26/04/2024

  Bảy Vị Sư Phụ Đỉnh Phong

  Đánh giá truyện

   “Đường đường là nam nhi thân cao bảy thước thì phải góp sức cho đất nước, rong ruổi chiến trường, bảo vệ quốc gia, sao có thể hưởng thụ? Tiểu Phàm, con xuống núi thì gia nhập quân Thiên Sách đi. Với năng lực của con, con tuyệt đối có thể dẫn quân Thiên Sách chấn hưng tên tuổi, đánh cho các nước địch không dám xâm phạm ranh giới Trung Quốc chúng ta nữa. Đến lúc đó, con chính là chiến thần thế hệ mới của Trung Quốc chúng ta, trở thành anh hùng được muôn dân kính trọng và ngưỡng mộ, tốt biết bao nhiêu!”               Tiếp đó, một giọng nói to như chuông đồng vang lên.               Một người đàn ông trung niên thân hình vạm vỡ, gương mặt rắn rỏi đứng đó, tỏa ra uy thế thiết huyết tràn đầy cảm giác áp lực, đôi mắt sắc bén chăm chú nhìn thanh niên.