Sắp xếp theo

  trang-thai: Đang ra

   


  20/04/2024

  Kiếm Đạo Chúa Tể

  Đánh giá truyện
  13 tập |

  Tu hành thế giới tuyệt không thú vị.Tại đây tràn ngập tuổi thọ kéo dài, thực lực cường đại lão yêu quái, bọn hắn cả đời đều tại tìm cách sau khi chết phục chuyện phát sinh, nhiều đời người dùng loại này phương thức đặc biệt tiến hành đọ sức.Hắn đã từng thống hận chính mình bình thường, hâm mộ những cái…kia đắp lên bầu trời lọt mắt xanh gia hỏa, trong lúc vung tay nhấc chân có thể ảnh hưởng thế giới.Thẳng đến về sau hắn phát hiện, nguyên tới nơi này không có thượng thiên, có chỉ là một đời lại một đời tiền bối.Cái gọi là đứa con của số phận, bất quá là tại ngây thơ trong vì người khác phấn đấu cả đời kẻ đáng thương mà thôi.

  20/04/2024

  Trường Sinh Quy Lai Đương Nãi Ba

  Đánh giá truyện
  9 tập | 26

  Ngàn năm trước, Đường Phong leo Côn Lôn Sơn, ngoài ý muốn rơi xuống sườn dốc, xuyên việt Thượng Cổ tinh không đại trận tiến vào ngôi sao chi hải, từ đó, đi đến con đường tu tiên.Nghìn năm chinh chiến, quét ngang Tinh Hải, thành tựu vô thượng tiên thân, là Tử Vi Tiên Quân. Đường Phong xuyên việt tinh không đại trận, hao tổn Nguyên Thần, trở về địa cầu, lại phát hiện, địa cầu vẻn vẹn đi qua thời gian sáu năm, hơn nữa, hắn còn một cái mũm mĩm hồng hồng nữ nhi bảo bối. Cao lạnh bá đạo con gái Tổng giám đốc bạn gái trước, thông minh nữ nhi, từ nay về sau, để cho ngôi sao chi hải run sợ Tử Vi Tiên Quân, mở ra cực phẩm vú em hoàn toàn mới nhân sinh.———————————————————————-Truyện đã ra gần 1700 tu võ : cửu trùng – tiên thiên – …….- thần hải-………. tu tiên: luyện khí – trúc cơ – kim đan – nguyên anh – hóa thần – phản hư – hợp đạo – độ kiếp ( main đã từng cảnh giới)

  20/04/2024

  Xã Trường Thiên Hạ

  Đánh giá truyện
  46 tập |

  Kiếp trước Entertainment Cao Quản, sống lại với Hàn Quốc Đỉnh Cấp thế gia, tay cầm kinh người tài nguyên, một lần nữa Khai Sáng Entertainment sự nghiệp, trở thành Thế Giới Đỉnh Cấp Ngu Nhạc Đại Hanh

  20/04/2024

  Cảnh Thám Trưởng

  Đánh giá truyện
  10 tập |

  Án trong án, cục trong cục, ly kỳ uyển chuyển rồi đương nhiên. Phải nhớ đến ta viết mỗi một cái chi tiết, kia sẽ là phá án mấu chốt! Phụng nghĩa Cửu Châu ân cừu sự Thiên hải tứ hải trượng kiếm hành. Câu chuyện về 1 người cảnh sát. P/s: Mạch truyện ban đầu hơi chậm về sau cao trào liên tục,các nhân vật từ chính đến phụ đều được khắc họa rõ nét. Thuần phá án vô dị năng hệ thống Tác giả hiện đang làm cảnh sát nên nắm rõ tri thức ngành công an, các vụ án được viết khá mạch lạc và logic.

  20/04/2024

  Vô Địch Sức Chiến Đấu Hệ Thống

  Đánh giá truyện
  6 tập | 69

  Nhân thấy việc nghĩa hăng hái làm, bị đâm chết học sinh Ninh Thiên Lâm, ở địa phủ ngẫu nhiên thu hoạch sức chiến đấu hệ thống, một lần nữa hoàn dương.Cái gì, lực chiến đấu của ngươi chỉ có năm mươi, vậy ngươi còn theo ta trang! Ta 10 ngàn điểm sức chiến đấu cũng không tốt ý nói cho ngươi!Cái gì, ngươi từ nhỏ rèn luyện thân thể, tu tập võ nghệ, còn khổ luyện thiết đương công? Sức chiến đấu năm trăm? Cái kia theo ta có mao quan hệ, ta sẽ không nói cho ngươi, trên người ta ăn mặc quần áo, nhưng là sức chiến đấu trang bị! Chỉ cần một quần lót, đều có thể cho ta tăng cường một ngàn sức chiến đấu!Cái gì, ngươi nói ta sức chiến đấu tại sao tăng cường nhanh như vậy? Ta có thể nói cho ngươi, ta giẫm chết một con kiến, tiêu diệt một con con gián, đều có thể tăng cường sức chiến đấu sao!

  20/04/2024

  Ta Lấy Thân Nữ Nhi Vạn Cổ Trường Thanh

  Đánh giá truyện
  5 tập | 7

  Một trận xuyên qua, Tần Quân thành Thanh Quân, đồng thời cũng giải tỏa trường sinh hack. Thần ngự khí, khí lưu hình, không cần phải tạp thuật từ trường sinh. Ô phi kim, thỏ tẩu ngọc, tam giới một hạt túc, sơn hà đại địa mấy năm bụi. Lại quay đầu, rã rời chỗ, không người biết ta là Chân Tiên! (PS: Biến đơn văn, không vui chớ nhập! )

  19/04/2024

  Pokémon Tâm Lý Đại Sư

  Đánh giá truyện
  9 tập | 8

  Ngô Diệp trong giấc mộng xuyên qua đến thời không song song thời trung học. Thần kỳ là, thời đại này thế mà chân thực tồn tại Pokémon! Với tư cách pokemmo trò chơi cao chơi Ngô Diệp, đối mỗi một vị Pokémon kiến thức như lòng bàn tay. Nhìn hắn như thế nào dùng rất vững vàng bước chân cùng bẩn thỉu nhất sáo lộ, dạy mảnh này thời không huấn luyện gia, cái gì gọi là được sáo lộ người được thiên hạ! Ngô Diệp: Khục, ta mới khai phá ra một cái sáo lộ, các ngươi nhìn… Đỉnh phong huấn luyện gia:… Gun! P/s: Không hệ thống nha!!!!!!!!!

  19/04/2024

  Hỏa Ảnh Chi Hyuga Yugumo

  4/5 - (1 Vote)
  5 tập | 22

  Không có hệ thống tại người, cũng không phải cái gì cổ võ truyền nhân, Yugumo chính là một cái bình thường Hyuga Ninja. Đao pháp? Kiếm thuật? Tiên Nhân hình thức? Thời không nhẫn thuật? Bát Môn Độn Giáp? Chữa bệnh nhẫn thuật? — rất đáng tiếc cũng sẽ không a! Rinegan? Mộc Độn? Thông linh huyết khế? — đều không có làm sao phá! Niệm động lực? Trảm phách đao? Trái Ác Quỷ? — thân ngươi có hay không là đi nhầm trường quay phim! Vậy ngươi đến cùng sẽ cái gì? — đây là một bi thương cố sự…

  19/04/2024

  Liên Quan Tới Ta Trùng Sinh Làm Mèo Những Sự Tình Kia

  Đánh giá truyện
  5 tập | 6

  Từ biến thành mèo khàn cả giọng đến chậm rãi tiếp nhận, Cam Quất hoa tiểu thời gian nửa năm…… Nguyên lai, làm mèo vui sướng như vậy! Cố sự, từ một nhà siêu thị nhỏ bắt đầu

  19/04/2024

  Sinh Sinh Bất Diệt

  3.5/5 - (2 Vote)
  142 tập | 105

  Thiếu niên Trần PhongNgười mang tuyệt thế Thần Khí, tu cái thế Ma Công .Chiến Nhân giới, đồ Ma giới, thiêu Tiên giới, xông Thần giới .Đánh khắp Chư Thế Giới, tuôn ra trùng thiên đường máu, thành tựu vô thượng Chí Tôn .