Sắp xếp theo

  Du Hí

   


  26/05/2024

  Võng Du Chi Huyết Ma Tu La

  4 tập | 66

  Một kiếm chỉ thiên hóa thân Huyết Ma, một thân huyết giáp thành tựu Tu La!Làm Huyết Ma cùng Tu La về làm một thể, ở trong game vượt Luyện Ngục, qua Hoàng Tuyền!Ở hiện thực tru Thiên Thần, diệt Diêm La!Hắn đến tột cùng sẽ đi đến một bước nào? ————————————————————–

  22/05/2024

  Võng Du Chi Toàn Năng Ngoại Quải

  5 tập | 176

  Một hồi tai nạn xe cộ để Tề Kế bị bệnh một cái độc nhất vô nhị bệnh tật, sóng não phân liệt chứng bệnh tật.Và muốn chửa hết bệnh cho Tề Kế gia đình đã sử dụng toàn bộ tài sản của mình nhưng vẩn không được.Cùng lúc đó Người Tu Hành liên minh cống bố game người tu hanh và game nhân vật thuộc tính năng lực có thể mang tới hiện thực. Vào game Tề Kế mới biết bệnh mình không phải sóng não phân liệt chứng bệnh tật mà một căn bệnh khác liền khiến cho tiểu hào Tề Kế, tuy rằng không phải toàn năng, nhưng tương đương với toàn năng! Vậy hắn bị bệnh gì ! PS: chuyện hơn 600 chương đã đọc và cảm thấy khá hay tuy rằng còn có vài cục sạn nhưng nói chung vẫn ổn. Truyện có top trên trang qidian và được nhiều người để cử nên anh em yên tấm, khá hay.

  18/05/2024

  Anh Linh Quân Vương

  25 tập, | 87

  Tỉnh lại sau giấc ngủ phát hiện mình đã trở lại hai năm trước, cái kia khoản được xưng dung hợp anh hùng vô địch cùng ma thú tranh bá nguyên tố vương quốc Vĩnh Hằng vừa rồi bắt đầu open beta, đời này Lâm Hàn không lại cam tâm làm một cái không có tiếng tăm gì tiểu lãnh chúa, hắn âm thầm xin thề, hắn muốn dẫn chính mình bộ đội chinh chiến thiên hạ, đi tranh thủ một đời trước không từng có qua đồ vật.Cấp độ truyền thuyết anh hùng ở trên trời đối chiến, minh giới thánh nữ ở trên chiến trường than nhẹ, tử vong sóng gợn mang đến minh giới tuyệt vọng, trong bóng tối, Tử Vong kỵ sĩ chính đang không cam lòng gào thét, Cốt Long cùng Băng Sương Cự Long chiếm cứ bầu trời, phưởng Chức Nữ kết trên tử vong mạng nhện chờ đợi con mồi giáng lâm, căm hận vung lên dao phay cùng quỷ ăn xác đồng thời đến, mũi kiếm chỉ, Vong Linh đại quân lần thứ hai đột kích, chấn động hết thảy thế nhân.Mà Lâm Hàn, sẽ mang dẫn chúng nó, bao phủ tới, chinh chiến thiên hạ, bình định tất cả có can đảm chặn ở trước mặt hắn kẻ địch, cuối cùng đăng cơ làm vua!

  18/05/2024

  Cái Trò Chơi Này Không Tầm Thường

  35 tập, | 93

  Địa cầu lịch năm 2020, một cái tên là ‘Chúng Sinh Thế Giới’ trò chơi trống rỗng xuất hiện.Tiên hiệp chế tác, hình tượng tinh mỹ, Hậu Thiên, Tiên Thiên, Trúc Cơ, Kết Đan, Nguyên Anh, hết thảy đều là mùi vị quen thuộc.Chỉ là, trò chơi này thật là khó a, mười ngày mới có thể thăng một cấpRất nhiều người chơi đều bại lui, cái này quá khó khăn.Thẳng đến ngày đó, làm Tiêu Chấp phát hiện, không có internet tín hiệu, cũng có thể trôi chảy chơi trò chơi này lúc, hắn mới giật mình phát hiện, đó cũng không phải một cái đơn giản trò chơi.Đây có lẽ là một cái có thể cải biến hắn cả đời cơ hội.Cái gì cái thứ nhất trở thành võ giả người chơi, hệ thống ban thưởng lại là có thể tăng lên tư chất tu luyện ẩn tàng thuộc tính ‘Căn cốt ‘Như vậy cái thứ nhất trở thành Tiên Thiên võ giả người chơi đâu ban thưởng phải chăng cũng là ‘Căn cốt ‘Một bước dẫn trước, từng bước dẫn trước.Thuộc về Tiêu Chấp truyền kỳ, bắt đầu!Thuộc về thế giới này kiếp nạn, cũng bắt đầu.“Ta là Tiêu Chấp, các vị, nếu là không muốn nhìn thấy thế giới của chúng ta bị hủy diệt, liền theo ta cùng một chỗ, đánh đi!”CVT: Truyện này vê cơ bản thì bối cảnh không có gì mới cả, vẫn kiểu trò chơi đặc biệt, ý thức tiến vào […]

  17/05/2024

  Ám Hắc Phá Hoại Thần Chi Hủy Diệt

  79 tập | 95

  Đột nhiên xuyên qua đến thế giới của bóng tối, ta nên làm cái gì? Còn có thể trở về sao?*

  17/05/2024

  Ta Có Một Cái Trò Chơi Phân Thân

  8 tập | 223

  Lam tinh thanh niên Ninh Thạch trong lúc vô tình download một cái gọi « Chư Thế Kỷ » game điện thoại.“Đích! Phân thân sáng tạo hoàn tất!”Ninh Thạch thu được một cái trò chơi phân thân, phân thân mạnh lên, bản thể cũng sẽ mạnh lên!“Phân thân đang luyện công trong phòng rèn luyện 12 giờ, thể chất +1, tinh thần lực +1.”“Phân thân giết chết Địa Hành Long, thu hoạch được địa long huyết mạch!”“Phân thân phục dụng mị lực trái cây, nhan giá trị +10!”Phân thân tại từng cái trong thế giới game lôi kéo khắp nơi, sáng tạo thế lực, lưu lại truyền thừa.“Phân thân giao tế thành công, chinh phục Mân Coio công tước Alice, Alice sắp đến, mời bản thể chú ý.”

  16/05/2024

  Hoàn Mỹ Cấp Bình Phân

  13 tập | 92

  Đã thấy nhiều huyền huyễn hình võng du, có phải hay không cảm thấy được đần độn không thú vị, muốn hay không thay đổi tân khẩu vị?Mấy trăm năm trước, không gian xuất hiện va chạm, một cái hoàn toàn mới văn minh ra hiện tại liên bang trước mặt, làm xe tăng cùng binh lính không thể ngăn cản ‘ dị giới người ’ xâm lấn thời điểm, chúa tể xuất hiện , hắn gần dùng một chưởng hủy diệt một cái thành thị. Không có ai biết chúa tể là một cái dạng gì tồn tại, nhưng vô luận ai đều bắt đầu đối kháng bởi vì chúa tể mà điên cuồng thế giới.Khi cách nhiều năm, dị giới người đã quên đi đối với chúa tể sợ hãi, liên bang thổ địa lại một lần nữa tràn ngập hấp dẫn, mà liên bang cũng sinh ra càng biến hóa lớn, bọn họ tùy thời đều có thể đủ phản kích thậm chí lấy được thắng lợi…Tại đây dạng bối cảnh hạ, 《 dị giới Chung Đoan 》 liên bang nghênh đón đến đây nhóm đầu tiên ngoạn gia.

  12/05/2024

  Võng Du Chi Pokémon Đại Sư

  6 tập, | 37

  Lâm Uyên vốn là một cái phổ phổ thông thông trạch nam, chơi một cái tên là « Pokemon đại sư » võng du.Sau đó đột nhiên có một ngày, phát hiện cái này giống như không phải một trò chơi, mà là một cái thế giới chân chính.Tại về sau, vừa phát hiện thế giới này giống như muốn lạnh, thế là Lâm Uyên liền bước lên tìm kiếm giải quyết thế giới hủy diệt phương pháp.Mà hắn bị hết thảy, lại là Sáng Thế thần Arceus thiết kế, vậy hắn mục đích đến cùng là cái gì?P/s: Truyện đã hoàn thành

  12/05/2024

  Võng Du Chi Huyết Hải Bá Chủ

  14 tập | 80

  Một cái tên là [Thần thoại Thế giới] trò chơiTây du cố sự là trò chơi chủ tình tiếtHồng hoang, Phong thần cố sự là phụ bảnSố liệu hóa kim cô bổng, trảm yêu kiếm, tam tiêm lưỡng nhận đaoSố liệu hóa quả nhân sâm, bàn đào, cửu chuyển kim đan. . .(có lẽ có độc giả sẽ cảm thấy giới thiệu tóm tắt quen thuộc, nhưng cũng không phải là sao chép, lúc trước ‘Võng du chi thiên cẩu thôn nhật’ viết xong hồng hoang cùng phong thần không có tả tây du, quyển sách này xem như là bù đắp tiếc nuối đi! )Lời cvter: Tác giả vốn bị bệnh nền, chương mới nhất là vào tháng 12 năm 2020. Hy vọng tác giả vẫn khỏe mạnh, còn truyện chắc không hy vọng gì.

  12/05/2024

  Địa Cầu Đệ Nhất Ngoạn Gia

  11 tập | 93

  Vượt qua vị diện cùng vũ trụ ‘Vùng đất truyền thừa’ mở ra. Ma pháp, huyền huyễn, tu chân, khoa học kỹ thuật . . . Máy móc, sinh vật, năng lượng, linh hồn. . . Bất đồng văn minh cùng chủng tộc, khi tiến vào cái này cùng loại quy tắc trò chơi vị diện, kinh ngạc phát hiện trong lịch sử nhân vật, văn học, truyền hình điện ảnh bên trong nhân vật, đều là tại lực lượng vô danh phía dưới hiển hiện ra! Làm Địa Cầu nhóm đầu tiên “Người chơi” một trong, Cơ Dạ thu hoạch được một cái tên là “Dung hợp” kĩ năng thiên phú. T-X+ điểm hóa thần thông + Yêu Hoàng Đế kinh = Tiên Ngân Yêu Hậu Chip thông minh + chiến xa bọc thép = Transformers Tảng đá + bàn đào + kim đan + hầu tử =? Phong Thần bảng = Nhân tộc khí vận +? Vô hạn găng tay =?===== -Đẳng cấp: Phàm – Lột xác – Trác tuyệt – … ( Mổi cấp Cửu giai) -Phẩm chất: Phổ thông – Ưu tú -… ======= P/s: Truyền cần kiến thức từ lịch sử , đến truyện chữ, truyện tranh, phim v…v…. Nói chung 1 cái nồi lẩu thập cẩm của các thứ nổi tiếng :v. -Truyện do đạo hữu Tigon giới thiệu. -Truyện này anh em ráng nuốt vì mình làm k kỹ, với lại tác giả viết sai chính tả rất nhiều nên lười sửa.