Sắp xếp theo

Trọng Sinh

11 bài viết tìm được


19/12/2023

Tào Tặc

2.8/5 - (5 Vote)

– Tào Bằng là một cảnh sát, sau khi phá án được vinh danh anh hùng, không ngờ kẻ phản bội trong vụ án đó lại chính là bạn thân mình, rồi bị bắn chết. Hắn trọng sinh vào nhà họ Tào thời Tam Quốc. Thử hỏi, như Khổng Tử nói thì có nên tiếp tục sống làm kẻ chính trực như kiếp trước rồi bị phản bội bởi kẻ thân, hay được trọng sinh vào thời loạn lạc là một may mắn cần phải biết nắm giữ? Giữa thời tam quốc với bao anh hùng hào kiệt, nhân sĩ mưu cao, tác giả khắc họa nhân vật Tào Bằng chỉ là một kẻ tầm thường: văn không đặc biệt mà võ cũng không xuất chúng. Hắn không phải là một kẻ dũng mãnh vô địch vì đã có Lữ Bố, Triệu Vân, ai có thể hơn ; hắn không phải là một kẻ thông minh xuất chúng mưu lược tài giỏi vì đã có Khổng Minh, Bàng Thống, ai có thể bằng ; cũng không phải kẻ tham vọng lập bá nghiệp vì đã có Lưu Bị, Tào Tháo. Hắn chỉ có một điểm hơn bất kỳ ai thời ấy, một kẻ biết trước tất cả. Chính nhờ cái hơn người đó mà hắn đã từng bước đưa bản thân mình ngoi lên vị trí cao trong thời đại loạn lạc đó. « Chẳng ngay thẳng mà sống thì chỉ là vì may mắn tránh khỏi họa mà thôi […]

19/12/2023

Đại Đường: Bắt Đầu Liền Hố Lý Nhị Tạo Phản

5/5 - (1 Vote)

Lâm Thần xuyên việt đến Tùy Đường thế giới, mở ra ngón tay vàng, nhiệm vụ chính tuyến xúi giục Lý nhị tạo phản.Làm sao dòng thời gian không đúng, Dương Quảng mới vừa ngồi điện mấy năm, thiên hạ vẫn không có quấy rầy, mặc cho Lâm Thần làm sao tận tình khuyên nhủ, Lý nhị chính là không tạo phản!“Ta thực sự là cho ngươi mặt, dạy ngươi không nghe đúng không, hành, vậy ta liền hố đến ngươi tạo phản!”Đêm hôm ấy, Lâm Thần giả mạo Lý nhị tiến cung, cùng hoàng hậu Tiêu Mỹ Nương cùng giường cùng gối!

19/12/2023

Tam Quốc: Gia Huynh Điển Vi, Bắt Đầu Cứng Rắn Lữ Bố

Đánh giá truyện

Điển Mặc xuyên việt đến cuối thời Đông Hán, trở thành Điển Vi thân đệ đệ. Vì làm chủ Tào doanh, Điển Mặc một tờ thư tín trực tiếp khiếp sợ Tào Tháo. Tào Tháo: Bất luận làm sao cũng phải tìm đến viết tin người, người này tất là ta muốn tìm kỳ tài ngút trời! Ở đại doanh mở ra tìm người hình thức thời điểm, Điển Mặc tự động tìm đến cửa, mở ra mưu sĩ cuộc đời. Viên Thiệu: Điển gia huynh đệ một văn một võ, Tào A Man vận khí vì sao tốt như thế a! Lưu Bị: Điển Mặc thật là ngàn trăm năm hiếm có khoáng thế kỳ tài, lẽ nào thật sự chính là trời muốn giết ta Đại Hán! Chu Du: Vừa sinh Du hà sinh mặc nha! Chân Mật: Phu quân mưu định thiên hạ, thiếp thân khâm phục. . .

19/12/2023

Cực Phẩm Vạn Tuế Gia

Đánh giá truyện

Vượt qua Đại Hạ trở thành hoàng đế, trước tiên đạp đổ Tiêu thục phi, từ đó nhà ở màn giường, say mê 3000 mỹ nữ. Nhưng quyền thần lộng quyền, quốc khố trống rỗng, dị tộc nhìn chằm chằm vấn đề theo nhau mà đến. Tần Vân, đành phải nhấc lên đồ đao, thành làm một đời Bạo Quân! Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết!

19/12/2023

Hán Mạt Thiên Tử

2.5/5 - (2 Vote)

– Xuyên qua thời không, hồn về Hán Mạt, tỉnh lại sau giấc ngủ thành Hoàng Đế, cái này có thể có, chỉ là người hoàng đế này tình cảnh có vẻ như cùng nói cẩn thận không giống nhau lắm Ở ngoài có chư hầu liệt thổ biên giới, Sơn Hà phá nát, bên trong có Loạn Thần cưỡng bức, không được tự do Lưu Hiệp biểu thị áp lực rất lớn, vì thay đổi chính mình vận mệnh bi thảm, vì có thể hưởng thụ Đế Vương nên có đãi ngộ Lưu Hiệp cảm giác mình nên đụng một cái, danh thần dũng tướng, nhất định phải có, Tam Cung Lục Viện… Khặc khặc, cái này có thể có, nói chung, đây là một con rối Hoàng Đế từng bước một quật khởi cố sự

19/12/2023

Cương Thiết Hoàng Triều

5/5 - (1 Vote)

– Một ngành kỹ thuật cẩu mang theo khoa học kỹ thuật tinh thạch trở lại cổ đại, thân là hoàng tử hắn không muốn tranh bá, không muốn xấu bụng, chỉ muốn bảo vệ hắn mảnh đất nhỏ các loại điền, làm làm công nghiệp, ăn no chờ chết.

19/12/2023

Tam Quốc Tiểu Thuật Sĩ

5/5 - (1 Vote)

– Thổ hào thuật sĩ Vương Bảo Ngọc chuyển kiếp đến Tam Quốc, chỉ muốn như thế nào trở lại hiện đại hắn, cũng không muốn bởi vì đã biết chỉ con bướm nhỏ phiến mấy cái cánh liền thay đổi lịch sử, Tam Cố Mao Lư, thuyền cỏ mượn tên, lửa đốt Xích Bích, bất học vô thuật chỉ nhìn qua « Tam Quốc Diễn Nghĩa » Vương Bảo Ngọc quyết định phải tuân theo lịch sử phát triển, vì vậy, Tam Quốc loạn, Sử Học Gia khóc…

19/12/2023

Hỗn Tại Tam Quốc Đương Tiên Sư

Đánh giá truyện

– Thời đại mạt pháp, tu luyện bất đồng, Trương Húc ngút trời chi tư, nghịch thiên khai sáng hương hỏa Tín Ngưỡng Chi Đạo, Luyện Tinh Hóa Khí thành công, mà ở thư này Đồ hoang mạc thời đại, vô lực là kế, một lần ngoài ý muốn đi tới thiên địa nguyên khí đậm đà Hán Mạt Tam Quốc thời đại, nhưng là phát hiện đây là một cái tốt nhất lúc tu luyện thay mặt! Nơi này có Lữ Bố, trong quân Chiến Thần, một tướng vượt ngàn, nơi này có yêu nghiệt Gia Cát, thay đổi thiên thời, hô phong hoán vũ, nơi này có văn thần võ tướng, các dẫn gió, tao. Trương Húc than thầm: “Ai, ta văn võ đều kém a!” Nhưng là có chút vẫy tay, trăm tỉ tỉ Tín Đồ cuồng nhiệt hoan hô, triệu mãnh tướng cúi đầu nghe lệnh, nghịch thiên mưu sĩ, cúi đầu xếp tai miệng hô: “Tiên Sư đại nhân!”

19/12/2023

Tam Quốc Quân Thần

5/5 - (1 Vote)

– Chuyển kiếp Đông Hán năm cuối Trần Húc, thân phận của hắn chẳng qua là nhất giới bình dân. Ở cái thế gia này mọc như rừng thời đại, hắn vốn là chỉ muốn khiến người nhà mình sinh hoạt được (phải) tốt hơn. Nhưng mà, trời không chìu nhân nguyện, bị chèn ép Trần Húc, cuối cùng bực tức nhờ cậy nhất định thất bại Hoàng Cân Quân, phổ tả ra ngoài ra một đoạn lịch sử. Ở máu và lửa lịch luyện trung, hắn từ một cái Bi Thiên Mẫn Nhân hạng người, dần dần lột xác trở thành Đệ nhất kiêu hùng, cùng với chiến vô bất thắng Quân Thần.

19/12/2023

Tam Quốc Chi Lữ Bố Thiên Hạ

4/5 - (1 Vote)

– Trương Lãng bởi vì uống rượu say mà xuyên việt trở thành Lữ Bố! Muốn chết a, chư hầu liên quân đã tụ tập tại Hổ Lao Quan rồi, Lưu Quan Trương đang chờ trình diễn tam anh chiến Lữ Bố đấy! Tại thời đại ngưu nhân khắp nơi này, vì sinh tồn, Trương Lang liều mạng đoạt lương thực đoạt tiền tài đoạt địa bàn! Muốn phát triển lớn mạnh, chỉ có lương thực tiền tài địa bàn còn chưa đủ, còn phải có nhân tài! Vì lấy được nhân tài, Trương Lãng dùng đủ mọi quỷ kế!