Sắp xếp theo

Trọng Sinh

5 bài viết tìm được


19/12/2023

Quái Dị Thẻ Ma Pháp

Đánh giá truyện

Nhất Thành bị tai bay vạ gió, thế nhưng lại có thiên thạch rơi xuống đầu, sau đó sống lại ở một thế giới kì lạ và tràn đầy nguy hiểmThế giới này nơi nơi đều là ma thú hoành hành, có trong mình Hack Magic Plate, hắn có khả năng tuỳ ý hành sự, nhẹ nhàng khuấy lên phong vân, làm chúng sinh điên đảoSống lại từ Huyết Nguyệt Cốc, thư viện ma pháp, quái dị, thi đấu, tổ chức hắc ám. 

19/12/2023

Ta Không Phải Là Đại Sư Bắt Quỷ

3/5 - (1 Vote)

Đây là một bộ truyện khôi hài về chuyện bắt quỷ.Là một cô hồn dã quỷ có đạo hạnh ngàn năm, trong một lần đói bụng ăn quàng một con lệ quỷ nên cô bị trời phạt, vài đạo sấm sét đánh xuống tưởng đã hồn bay phách tán, nhưng không ngờ sau khi tỉnh lại, cô lại thấy hồn mình nhập vào thân xác của một cô gái bị ngã trên núi.Cô lên đường tìm về mộ của mình bởi vì mộ của cô chôn cất rất nhiều khó báu, nhưng cô đã hỏi rất nhiều người và nhiều quỷ rồi nhưng không ai biết Mạc Sơn nằm ở đâu cả. Vì đã làm người rồi nên muốn tìm mộ cô cần phải có tiền thì may đâu mới tìm được, nhưng hiện nay cô là người nghèo kiết xác…Hãy đón đọc cuộc hành trình tìm lại mộ mình của Cố Phi Âm nhé, hố đã khai mời mọi người đón đọc!

19/12/2023

Bạn Gái Đều Nghĩ Đâm Chết Ta

3/5 - (2 Vote)

– Ngã Tài Bất Yếu Luyến Ái Du Hí – Bạn Gái Đều Nghĩ Đâm Chết Ta. Xuỵt, nhìn ta phát hiện cái gì, một cái lạc đàn nữ nhân vật chính! Một cái nữ nhân vật chính, có thể cung cấp cho chúng ta không ít kinh nghiệm cùng điểm hối đoái, còn có xác suất rơi xuống hi hữu đạo cụ! Bất quá, nữ nhân vật chính cũng không tốt nắm, chúng ta từ phía sau lặng lẽ sờ đi qua. 【 ngài đã bị nữ nhân vật chính đâm chết, phải chăng Load 】 “Load! Hôm nay ta nhất định phải thông quan cái này nữ nhân vật chính!” Vừa mở mắt, Hạ Dật phát hiện chính mình đô thị biến thành yêu đương dưỡng thành trò chơi, hơn nữa còn là Ma Huyễn chuyện lạ bản. – ——————————————– Chú ý trước khi vào đọc. Các nhân vật nữ thuộc loại biến thái, sát nhân cuồng, yandere… Cho nên main truyện này muốn công lược phải trả bằng máu. Ai không thích cảnh main bị ngược thì không nên vào đọc.

19/12/2023

Trọng Sinh Trở Về Duy Ta Ma Tôn

4/5 - (2 Vote)

– Tận thế đến nơi, người tiến hóa thất bại trở thành Zombie, người thành công có thể thôn phệ Zombie trong cơ thể tiến hóa thịt tiến hóa. Kiếp trước, hắn là địa cầu duy nhất Bán Thần, thân mang theo toàn năng thăng cấp hệ thống, xây dựng Nam Dương Thần Quốc lại càng là tung hoành vô địch, tự cho là đứng ở thế giới đỉnh. Ai ngờ, hết thảy đều là dị tộc Bán Thần đám người âm mưu, làm ẩn nấp ở âm thầm người địa cầu nhao nhao xuất thế, từng tràng vây quét liên tiếp tới. Kiếp này, trọng sinh trở về, hắn thề muốn làm dị tộc nhân trong nội tâm Ma Thần, giết ra một cái sáng sủa trời đất!

19/12/2023

Cái Này Nhật Thức Linh Dị Không Quá Lãnh

Đánh giá truyện

– Bạch Phàm trước mặt có một khối ngang kính. Trong kính Bạch Phàm hướng về phía mình ở lớn cười. Rất kỳ quái —— Bởi vì hắn căn bản cũng không có cười. Tại Bạch Phàm dưới ánh mắt, trong kính khóe miệng của mình liệt đến cổ căn. Coi như là một mực trấn tĩnh Bạch Phàm cũng lộ ra một vòng vẻ kinh ngạc. Nhìn đối phương đối với đầu của mình mở ra miệng lớn dính máu, Bạch Phàm chậm rãi nâng lên trong tay mình điện thoại —— Két sát một tiếng. Hắn dựng lên cái cái kéo tay, vỗ đóng mở theo. TH AUDIO · Cái Này Nhật Thức Linh Dị Không Quá Lãnh