Sắp xếp theo

  Cập nhật mới

   


  04/05/2024

  Tam Quốc: Ta, Đổng Công Chi Tử, Bắt Đầu Thiên Hồ

  Đánh giá truyện
  12 tập | 269 | 6 mới

  Đổng Ninh: “Lão già, ngươi cũng không muốn bởi vì một người phụ nữ liền bá nghiệp vô vọng chứ?” Đổng Trác: “Ta Đổng Trác trung niên có con, không nghĩ đến càng là Đổng gia Lân nhi!” Lữ Bố: “Tĩnh Vũ cùng Bố, là huynh đệ vậy!”

  04/05/2024

  Trùng Sinh Đánh Dấu: Nông Thôn Vú Em Làm Ruộng Bận Bịu

  2.5/5 - (2 Vote)
  16 tập | 360 | 1 mới

  Một khi chết bệnh, lại mở mắt một cái tiểu nãi oa nước mắt lưng tròng nói: “Ba ba, đừng đánh, cái mông còn đau đát……” Hứa Đình nước mắt sụp đổ! Kiếp trước hắn tỉnh ngộ quá trễ, kiếp này định dùng sinh mệnh đền bù thê nữ! Vì trợ hắn chuộc tội, một cái phụ trách dẫn đạo Hứa Đình làm hảo vú em hệ thống xuất hiện…… Sau đó không lâu, được sủng ái hai em bé càng ngày càng phóng thích thiên tính, một cái xuẩn manh đến cực hạn: “Ô ô, con ong bay oa trên cái mông rồi!” Một cái cao lãnh lại ngạo kiều: “Ba ba, không cho phép không thích ta!” Thế là Hứa Đình liều mạng kiếm tiền chiêu con rể tới nhà. Ngày nào đó, nàng dâu mị hoặc cười một tiếng: Lão công, chúng ta lại muốn đứa bé a……”,

  19/12/2023

  Thỉnh Công Tử Trảm Yêu

  5/5 - (3 Vote)

  Lồng lộng nhân gian, cửu thiên thập địa. Thế gian phồn hoa, vui sướng tu tiên. Làm Sở Lương mở mắt ra phát hiện mình trở thành một tên phái Thục Sơn đệ tử, cũng người mang một tôn kỳ dị bảo tháp… Từ đó liền bước lên một đầu chưa từng thiết tưởng con đường. Tam thập lục phong thần yên khởi, bát thiên lý ngoại trảm long hoàn! … “Thỉnh công tử chém yêu!” Cảnh giới: Đoán Thể, Ngưng Khí, Thần Ý, Kim Đan, Ngũ Hành, Pháp Thể, Vấn Đạo, Thiên Nguyên, Thông Huyền.

  19/12/2023

  Trở Về 84: Từ Thu Đồng Nát Bắt Đầu Làm Giàu

  5/5 - (2 Vote)

  Phí thời gian một đời Thẩm Lâm, một lần nữa trở lại năm 1984 cái kia nhường hắn tràn ngập ảo não tháng ngày, đối mặt làm lại tất cả, Thẩm Lâm phát thề, muốn hoạt ba chuyện: Một, Lỗ Tiểu Vinh! Hai, Lỗ Tiểu Vinh! Ba, Lỗ Tiểu Vinh! Hắn phải thay đổi mình, một lần nữa giành được thê tử tâm, dốc sức làm ra một cái huy hoàng thương mại thời đại.

  19/12/2023

  Trường Sinh Võ Đạo: Từ Ngũ Cầm Dưỡng Sinh Quyền Bắt Đầu

  5/5 - (1 Vote)

  Một thức tỉnh đến, Tô Trường Không xuyên qua đến rối loạn, yêu ma hoành hành thế giới, võ đạo tư chất thường thường, nhưng Tô Trường Không phát hiện, chỉ cần mình 【 tuổi thọ 】 tăng trưởng, thiên phú, tiềm năng liền có thể tùy theo 【 vô hạn 】 tăng lên! Ngũ Cầm hí: Bắt chước Hổ, Lộc, Hùng, Viên, Điểu chờ động vật, tập chi nhưng cường thân kiện thể, thân thủ nhanh nhẹn, bách bệnh không sinh! Quy Tức Chân Định công: Mô phỏng sinh vật khí công, như ngàn năm lão quy hô hấp thổ nạp, nạp khí lâu bế, kéo dài tuổi thọ! Thiên Tằm Thần Công: Thiên Tằm cửu biến, phá kén thành bướm, phản lão hoàn đồng, đả thông sinh tử huyền quan, mỗi lần thuế biến đều là một lần sống lại! Tu Dưỡng Sinh quyền pháp, luyện trường sinh chi khí! Trên đường trường sinh nhiều thi hài, Tô Trường Không đi lên một đầu thiên địa diệt mà ta bất diệt trường sinh võ đạo!

  19/12/2023

  Lịch Hồng Hoang

  4.5/5 - (2 Vote)

  Thời khai thiên lập địa, mọi thứ đều hỗn độn, thế giới không rõ ngày đêm, cái thời mà không ai biết thế giới làm sao thành hình, sinh linh làm sao nảy nở… Mọi thứ đều không rõ.Niên đại đó là lúc nhân loại ở trong cảnh vô biên khổ hải, quằn quại sinh tồn, oán than vang cả trời, gào thét rung cả đất…. Rồi một ngày, trong một bộ lạc tên là Bàn, ra đời một đứa bé tên là Cổ… Rồi một ngày, trong một bộ lạc tên là Hồng, ra đời một đứa bé tên là Quân… Rồi một ngày, trong một bộ lạc tên là Lý, có ba huynh đệ đang kéo dài hơi tàn Rồi một ngày, trong một bộ lạc tên là Je, ra đời… Đó là một câu chuyên phát sinh từ cách đây rất, rất lâu… Đó là câu chuyện về nhân loại vô cùng phấn đấu, ngàn vạn hi sinh và cuối cùng Khai Thiên Lập Địa, đó chính là… Lịch Hồng Hoang!

  19/12/2023

  Vạn Dạ Chi Chủ

  3/5 - (1 Vote)

  “Mỗi một khỏa tinh thần đều là một thần cái, Thần đám bọn họ ảnh hưởng thế gian vạn vật.” “Tu luyện càng không thể rời bỏ tinh thần, có thể mười ba năm trước đây, từ trước tới nay viên thứ nhất tinh thần trụy lạc nhân gian đại địa…” “Hiện nay, quần tinh ô nhiễm nghiêm trọng, không có bất kỳ một khỏa tinh thần là bình thường. Cái này cũng ý nghĩa tu sĩ tu hành ngọn nguồn xuất hiện vấn đề, tu hành quá trình càng nương theo lấy không rõ…” Tươi đẹp ánh mặt trời xuống, đây là một tòa dựa lưng vào núi xanh, lòng bài tay lớn nhỏ thôn xóm. Trong thôn lão cây hòe xuống. Lão nhân một bên mút lấy thuốc lá rời, một bên giảng thuật tu hành bên trong đích cấm kị. Giờ phút này, lão nhân đặc biệt lời nói thấm thía, “Ninh ca nhi, chúng ta có thể ở thôn hoang vắng ở bên trong bình thường địa còn sống, đã đầy đủ may mắn. Ngươi cũng đừng có còn muốn lấy tu luyện.” Theo hắn ánh mắt rơi đi. Trong đám người có một đang mặc tố sắc áo tơ thiếu niên. Thiếu niên tên là Ninh Minh, ước chừng mười ba tuổi, dáng người đơn bạc, tướng mạo còn không có rút đi ngây thơ. Có thể cặp mắt kia lại tràn đầy linh động chi sắc. Tại mọi người nhìn soi mói, Ninh Minh […]

  19/12/2023

  Nhân Đạo Đại Thánh

  Đánh giá truyện

  Kẻ yếu khàn cả giọng, cũng không người để ý, cường giả khinh thanh tế ngữ, lại có thể thâm nhập nhân tâm. Một cây hừng hực thiêu đốt thiên phú thụ, mỗi một mảnh lá cây đều chịu tải bất đồng linh văn, tông môn bị giết, trở thành quặng nô lục diệp bằng này trở thành tu sĩ, quấy Cửu Châu phong vân. —– Trong đường hầm mỏ lờ mờ ẩm ướt, Lục Diệp cõng sọt khoáng, trong tay dẫn theo cuốc chim, từng bước một hướng phía trước bước đi. Thiếu niên biểu lộ có chút ưu thương, hai mắt tập trung tại trước mặt không trung, giống như đang ngó chừng thứ gì. Ngoại nhân xem ra, Lục Diệp phía trước không có vật gì, nhưng trên thực tế tại thiếu niên trong tầm mắt, lại có thể nhìn thấy một cái hơi mờ bóng dáng. Nào giống như là một cái cây bóng dáng, tối tăm mờ mịt, gọi người nhìn không rõ ràng, cành lá um tùm, chạc cây từ thân cây một phần ba vị trí hướng trái phải tách ra, chống đỡ lấy một nửa hình tròn hình tán cây. Đi vào cái này gọi Cửu Châu thế giới đã hơn một năm thời gian, Lục Diệp đến nay không có hiểu rõ đây rốt cuộc là thứ gì, hắn chỉ biết là khi sự chú ý của mình đầy đủ tập trung thời điểm, cây này Ảnh Tử Thụ liền có […]

  19/12/2023

  Vạn Cổ Đệ Nhất Thần

  2.8/5 - (6 Vote)

  Lý Thiên Mệnh nằm mơ đều muốn cười tỉnh. Nhà hắn sủng vật, vậy mà đều là trong truyền thuyết Thái Cổ Hỗn Độn Cự Thú. Nhà của hắn gà, là lấy Thái Dương làm thức ăn ‘Vĩnh Hằng Luyện Ngục Phượng Hoàng’ . Hắn mèo đen, là lấy lôi đình luyện hóa vạn giới ‘Thái Sơ Hỗn Độn Lôi Ma’ . Liền nhà hắn gián, đều là nắm giữ ngàn tỷ bất tử phân thân ‘Vạn Giới Vĩnh Sinh Thú’ . . . Từ đó, hắn khống chế mười đầu Thái Cổ Hỗn Độn Cự Thú, hóa thân Vạn Cổ đệ nhất Hỗn Độn Thần Linh, chu du chư thiên vạn giới, san bằng vô tận Thần Vực. Vạn vật sinh linh, Chư Thiên Thần Ma, liền bò kéo lăn, buồn bã hô run!

  19/12/2023

  Thần Hào Từ Thi Đại Học Sau Bắt Đầu

  4/5 - (3 Vote)

  An Lương nhìn này một cái điểm, hắn biết mình lành lạnh, tuy rằng này một cái điểm so với bên trên thì không đủ so với bên dưới có thừa, nhưng nhiều nhất cũng là một cái nhị bản cấp độ. ‘Keng! Nhân sinh được lời hệ thống đã load xong xuôi!’ An Lương trong đầu xuất hiện một đạo nhắc nhở âm thanh. An Lương ở bề ngoài trầm tĩnh, bởi vì ở thi đại học sau khi, hắn ở trên mạng nhìn đại lượng truyện online, tự nhiên xem qua tương tự tình huống bây giờ. ‘Hệ thống?’ An Lương thử nghiệm đọc thầm. ‘Nhân sinh được lời hệ thống vì ngài phục vụ!’ Nhân sinh được lời hệ thống giúp đỡ đáp lại. ‘Chúc mừng kí chủ thu được vận mệnh chúc phúc!’ ‘Kí chủ tồn tại mỗi một giây đồng hồ cũng có thể thu được 0. 1 nguyên.’ Tuy rằng An Lương thi đại học toán học mới vừa đạt tiêu chuẩn, nhưng hắn vẫn dễ dàng tính toán ra này một phần chúc phúc phân lượng. Mỗi một giây đồng hồ thu được 0. 1 nguyên, một phút chính là 6 nguyên, một giờ chính là 360 nguyên, một ngày là 8640 nguyên, một tháng là 259,200 nguyên, lương một năm trực tiếp siêu qua ba triệu. Này một phần chúc phúc mang ý nghĩa An Lương trực tiếp vượt qua 99% người! Nhân sinh được lời hệ thống ở An Lương trong […]