Sắp xếp theo

   


  19/12/2023

  Nghịch Kiếm Cuồng Thần

  Đánh giá truyện
  190 tập | | 3

  – Thiếu niên Lâm Hiên, linh mạch bị phong, bị người bắt nạt. Ngẫu nhiên đạt được thần bí tiểu kiếm, mở linh mạch, luyện thần công, ngộ vô thượng Kiếm Đạo, diễn biến thảo phạt Thánh thuật! Một chiêu kiếm Tinh Thần diệt, một chiêu kiếm Quỷ Thần kinh! Một chiêu kiếm nơi tay, một đời Cuồng Thần!…

  19/12/2023

  Đấu La: Lão Bà Ta Là Bỉ Bỉ Đông

  Đánh giá truyện

  Võ Hồn Điện bên trong.Nhìn vóc người xinh đẹp, tướng mạo khuynh thành mỹ lệ nữ nhân, Liễu Bắc không thể tin được, nàng dĩ nhiên sẽ là người đàn bà của chính mình.

  19/12/2023

  Trọng Sinh Chi Chí Tôn Tiên Đế

  Đánh giá truyện
  30 tập | , | 7

  Thúc giục tập hợp âm thanh không ngừng thông qua quảng bá truyền đến, phòng tắm bên trong, phảng phất vừa mới làm một cái ác mộng đồng dạng, đang tại gội đầu thanh niên đột nhiên ngẩng đầu. “Chuyện gì xảy ra?” “Ở đây…… Đây là vân châu ngục giam?!” Nhíu mày. Không thể tưởng tượng nổi. Nhưng đến thực chất là tiên giới đại danh đỉnh đỉnh Tử Tiêu đại đế, rất nhanh, hắn liền trấn định lại. “Thật sự không chết!” “Từ thần vực phủ xuống cửu thiên trèo lên thần kiếp chẳng những không có đánh chết ta, ngược lại giải trừ vầng trăng cô độc thần tinh phong ấn, thời gian quay lại để cho ta trở lại vạn năm trước địa cầu!” “Nguyên lai đây mới là thần tinh chân chính giải phong phương thức, chỉ có đến từ thần vực sức mạnh, mới có thể phá vỡ thần tinh phong ấn, phóng thích không bên trên vĩ lực, khó trách trước đây vô tận mấy ngàn năm thời gian lĩnh hội lại chẳng được gì.”

  19/12/2023

  Hogwarts Huyết Mạch Vu Sư

  Đánh giá truyện
  18 tập | |

  Người khác xuyên qua Hogwarts đều là hồn xuyên trẻ con, chuẩn bị đầy đủ, mà khổ rồi Ivan trực tiếp xuyên qua đến phân viện nghi lễ hội trường lên.Cái gì? Ta trước đây còn học được hắc ma pháp? Nhà ở Hẻm Knockturn một nhà hắc ma pháp cửa hàng bên trong? Mẫu thân là tà ác hắc vu sư?Giữa lúc Ivan lo lắng chính mình ngày sau về nhà thân phận bại lộ, hoặc sẽ bị lột da đánh xương thời điểm, thu được dung hợp thần kỳ sinh vật huyết thống năng lực.Dumbledore gia tộc vì sao nhiều lần đến Phượng Hoàng giúp đỡ? Mập thành cầu Pettigrew Peter vì sao rơi lệ nửa đêm trốn đi?Voldemort mọc ra xà tinh mặt hậu trường chân tướng đến cùng lại là cái gì?Hư thực chuyển đổi độc giác thú hình bóng, đối diện hoá đá xà quái con ngươi, điều khiển hỏa diễm Phượng Hoàng lực lượng…. Ở thu thập huyết thống quá trình bên trong một cái không giống nhau ma pháp giới đã bày ra ở Ivan trước mặt.:

  19/12/2023

  Huyền Huyễn Chi Phản Phái Lão Tổ Tông

  Đánh giá truyện

  – Tần Phong xuyên việt, trở thành Linh Khư động thiên lão tổ tông. Thực lực phi phàm, đệ tử mấy vạn, còn có cái đáng yêu kiều mị nho nhỏ cháu gái. Liền tại Tần Phong cảm thấy mình có thể muốn làm gì thì làm thời điểm… Nho nhỏ cháu gái chạy qua tới nói với hắn: “Lão tổ tông, ta từ hôn, cái kia phế vật nói với ta 30 năm Hà Đông, 30 năm Hà Tây, chớ khinh thiếu niên nghèo!” “Ta và hắn còn có ước hẹn ba năm!” Tần Phong lúc ấy liền lộn xộn, hắn có thể làm sao? Đã từ hôn, vậy liền từ hôn lạc, liền là khi dễ ngươi thiếu niên nghèo, thế nào? Ngươi có bàn tay vàng? Ta còn có hệ thống đây! Ngươi cơ duyên là ta, nữ nhân cũng là ta! Làm bản thân hậu bối nhóm đều rối rít trở thành nhân vật phản diện thời điểm, Tần Phong không thể không đứng ra tới, thay bọn họ chèn ép những cái kia nắm giữ vai chính hào quang nam nhân nhóm. Tần Phong: “Trở thành nhân vật phản diện lão tổ tông, kỳ thật cũng không phải một kiện không thể tiếp nhận sự tình nha… (Câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, chớ bắt chước.)

  19/12/2023

  Quỷ Dị Thế Giới, Ta Có Thể Sắc Phong Thần Minh

  Đánh giá truyện
  18 tập | , | 20

  Giới thiệu vắn tắt một:Đạo đức tam hoàng Ngũ Đế, công danh hạ sau Thương Chu.Thất Hùng ngũ bá đấu xuân thu, Tần Hán hưng vong qua tay.Sử sách mấy hàng tên họ, Bắc Mang vô số hoang đồi.Tiền nhân ruộng đồng hậu nhân thu, nói rất long tranh hổ đấu.Tam hoàng Ngũ Đế định nhân luân, đến Võ Vương Cơ Phát lật đổ vị cuối cùng Nhân Vương Hạ Khải, đến nay đã qua năm ngàn năm.Năm ngàn năm trước, văn thánh Cơ Xương Vị Thủy đến thần bí bố lụa, thu hoạch được minh ước chi lực, lập tức cùng thiên hạ quỷ dị ký “Chính Nhất quỷ thần minh ước”, từ đây văn thánh đến quỷ dị tương trợ, thiên mệnh về Chu.Từ đó quỷ dị làm thần, vượt lên trên chúng sinh, được Nhân tộc cả tộc tế tự, hưởng thụ nhân đạo tế bái.Có ít người đáng giận thượng nhân, là bởi vì chính mình không phải người trên người.Mà có ít người đáng giận thượng nhân, là bởi vì cảm thấy người trên không nên có người!Giới thiệu vắn tắt hai:Luyện Khí sĩ phun ra nuốt vào nhật nguyệt tinh hoa, ý đồ cầu lấy trường sinh bất tử.Làm Thôi Ngư nuốt nhổ một ngụm nhật nguyệt tinh hoa nhập thể về sau, trong đầu ‘Đinh ‘ vang lên một tiếng “Phát hiện quỷ dị chi lực xâm lấn” về sau, là hắn biết phiền phức lớn rồi!Cướp đoạt 【 nhật nguyệt tinh hoa […]

  19/12/2023

  Chiến Thần Lĩnh Chủ

  Đánh giá truyện

  Chiến Thần Lĩnh Chủ giới thiệu vắn tắt: Là thời thế tạo anh hùng còn là anh hùng tạo thời thế, đây là một cái từ xưa đến nay sẽ không có định luận tranh luận. Thế nhưng nếu như muốn cho Shawn tới nói, như vậy hắn chỉ biết nói: “Ta là bị buộc!” Bất quá đối với điểm này, phàm là nhận thức Shawn người đều sẽ không tin tưởng.-

  19/12/2023

  Theo Thần Thám Lý Nguyên Phương Bắt Đầu

  Đánh giá truyện

  Xuyên qua Lý Nguyên Phương, thần thám đúng là ta chính mình, nhất vui vẻ sự tình có hai kiện:Thứ nhất, phạm nhân bị ta vạch trần bộ mặt thật, chó cùng rứt giậu muốn đối thám tử động thủ, ta cười tủm tỉm rút ra đao;Thứ hai, bên cạnh có cái Địch bàn bàn, mỗi lần gặp được vụ án, ta tổng là nhịn không trụ hỏi một câu:Hoài Anh, ngươi như thế nào xem?

  19/12/2023

  Thần Thoại Thế Giới: Bắt Đầu Có Trăm Phần Trăm Tỷ Lệ Rơi Đồ!

  Đánh giá truyện

  – 【 Mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Võng Du Thần Thoại: Bắt Đầu Có 100% Tỷ Lệ Rơi Đồ! 】 Thế giới lớn nhất xuyên quốc gia công ty game mới Lam Tinh tập đoàn, căn cứ thế giới các quốc gia thần thoại bối cảnh, mở mang một cái toàn thể cảm giác trò chơi « Thần Thoại Thế Giới »! Trò chơi Siêu Hiện Thực, được xưng loài người thế giới thứ ba, vừa lên nết liền hỏa bạo toàn cầu, mấy tỉ người chơi chen chúc mà vào! Thần Thoại thế giới, tỷ lệ rơi đồ cực thấp, Sở Bắc được ẩn tàng thiên phú 100% tỷ lệ rơi đồ. Người chơi khác còn vì Kê Tâm tốn hao một tuần giết gà, Sở đã bán đổ bán tháo kê xuyến. Người chơi khác còn vì lấy được Nhân cấp tam tinh công pháp tự hào, Sở Bắc đã sầu lo vì không còn chỗ chứa Huyền cấp công pháp…

  19/12/2023

  Thí Thần Giả Trong Thế Giới Marvel DC

  Đánh giá truyện

  Ank đột nhiên xuyên qua đến ‘Dân phong thuần phác thành phố Gotham’, khách mời 【 kẻ năng lực tiền giấy 】, nếu như hắn món tiền nhỏ theo Batman Bruce * Wayne không có bất cứ quan hệ nào, cái này thật là khéo.Đáng tiếc đây là trung tâm nguy cơ của vũ trụ Marvel cùng DC!Cũng là ăn người không nhả xương đáng sợ thế giới.Ank tuyệt đối không nghĩ tới, nhặt cái Wonder Woman sau khi về nhà lấy được lực lượng mô bản vậy mà là 【 Thí Thần Giả 】.Trời ạ! Tại cái này thế giới Chân Thần bay đầy trời, hệ thống ngươi là mấy cái ý tứ?