Sắp xếp theo

  Vô sỉ

   


  19/12/2023

  Đồ Đệ Của Ta Đều Là Nhân Vật Chính

  Đánh giá truyện

  “Mọi người tốt, ta là Thiên Đình mời riêng phóng viên Marvin, hôm nay đi vào sảnh truyền bá đều là đương đại cường giả chí cao. . .” Chấn phá thương khung Lôi Đế: “Ta có thể có hôm nay, ngoại trừ thiên phú và cố gắng, mấu chốt nhất vẫn là gặp sư phụ ta Lý Thiên Sinh!” Vô thượng siêu thoát Hàn Tiên Vương: “Ta đã siêu thoát hết thảy, duy chỉ có không cách nào siêu việt, chính là sư phụ Lý Thiên Sinh!” Khám phá hồng trần Diệp Thiên Tôn: “Khám phá vạn cổ, xuyên thẳng qua luân hồi, dám xưng người vô địch, chỉ có sư phụ Lý Thiên Sinh!” . . . Lý Thiên Sinh: “Phỏng vấn? Phỏng vấn cái gì? Đừng quấy rầy ta đi ngủ!” Ngáy khò khò Lý Thiên Sinh đỉnh đầu không ngừng dâng lên từng chuỗi số lượng: “Thu đến đến từ các đồ đệ tu luyện giá trị 1000000 điểm!”

  19/12/2023

  Ta Mỗi Tuần Một Cái Thân Phận Mới

  5/5 - (2 Vote)

  Kích hoạt mạnh nhất bí danh hệ thống, mỗi tuần đều có thể thu hoạch được một cái thân phận mới. Có người mặt ngoài là cái thường thường không có gì lạ học sinh, sau lưng hắn lại là xuyên quốc gia tập đoàn chủ tịch, tuyệt thế vô song thần y, làm thế giới điên cuồng Trù thần, toàn cầu đỉnh tiêm sát thủ, xuất thần nhập hóa Thôi Miên sư, tóm lại hắn có vô số clone. Tô Tầm: “Ta thật chỉ muốn làm người bình thường, vì cái gì cứ như vậy khó đâu?” 【 cực hạn sảng văn, lần thứ nhất, mời các vị đại lão điểm nhẹ thương tiếc. 】

  19/12/2023

  Hồng Hoang Quan Hệ Hộ

  4/5 - (1 Vote)

  Giới thiệu vắn tắt: Bạch Cẩm trọng sinh Tam Thanh thành thánh trước đó, đồng thời bị Thông Thiên thu làm đệ tử, mãnh liệt cảm giác nguy cơ Bạch Cẩm bắt đầu triển khai mình cầu sinh con đường, nịnh bợ sư bá, kết giao đại năng, từng li từng tí ảnh hưởng Hồng Hoang đại thế, cấu tạo một cái mạng lưới quan hệ đem mình bảo hộ trong đó. Trong quá trình này, Bạch Cẩm cũng thắng được vô số thanh danh tốt đẹp. Thái Thượng: “Bạch Cẩm có đại trí tuệ!” Nguyên Thủy: “Thông Thiên những đệ tử kia bên trong, chỉ có Bạch Cẩm nhưng nhìn.” Thông Thiên: “Lớn nhất biết ta ngoài ý muốn hay là Bạch Cẩm.” Chuẩn Đề: “Bạch Cẩm vô sỉ đứng lên, bần tăng cam bái hạ phong!” Đa Bảo Như Lai: “Bạch Cẩm cũng là cái hèn hạ vô sỉ, gian trá tiểu nhân.” Ngọc Đế: “Trên đời không còn có so Bạch Cẩm sư điệt càng nặng tình nghĩa.”

  19/12/2023

  Konoha Chi Quang

  4/5 - (1 Vote)
  15 tập | | 41

  Dụ dỗ năm tuổi tiểu la lỵ, hành hung trăm tuổi lão gia gia, bắt cóc đáng thương người tàn tật, lừa gạt vô tri đại hiếu tử. Chỉ có như vậy một cái “Việc ác nhiều không kể” nam nhân, lại được vinh dự Konoha chi quang, Thế Giới Chi Vương, Nhẫn Giới trong lịch sử vĩ đại nhất Ninja, đây hết thảy phía sau, đến là đạo đức không có? Vẫn là nhân tính vặn vẹo? Để cho chúng ta cùng đi tiến ( Konoha chi quang tìm kiếm này phía sau cố sự. PS1: Tiền kỳ sẽ không cải biến quá nhiều nội dung cốt truyện, trung kỳ bắt đầu nội dung cốt truyện bạo tẩu; PS2: Nhân vật chính không chơi nhãn thuật.

  19/12/2023

  Không Có Gì Lạ Đại Sư Huynh

  4/5 - (1 Vote)
  32 tập | , | 83

  Các ngươi đã từng nghe qua câu:”Dáng dấp đẹp trai, vận khí tốt!”? Sao? Chưa nghe qua à? Vậy để ta biểu diễn cho các ngươi nhìn !!!! ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ “Vì cái gì, hắn dáng dấp như thế anh tuấn, còn muốn mang theo một trương mặt nạ a?” “Có thể là sợ chúng ta tự ti đi.” “Trời ạ, cái này nam nhân, thật sự là quá đẹp rồi, ta yêu, ta yêu.” “Xong, xong, xong, xong, ta động tâm.” ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Cảnh giới: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kết Đan, Kim Đan, Kết Anh, Nguyên Anh, Hóa Thần, Phân Thần, Hợp Thể, Độ Kiếp, Đại Thừa.. Tu tiên thế giới, Pháp khí, Linh khí, Bảo khí, Đạo khí, Tiên Khí, phân chia hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm, cực phẩm cũng xưng là tuyệt thế. TH AUDIO · Không Có Gì Lạ Đại Sư Huynh

  19/12/2023

  Lục Địa Kiện Tiên

  5/5 - (1 Vote)

  – Bị sét đánh thiếu niên tỉnh lại phát hiện mình trở thành Công Tước Phủ ở rể, đêm tân hôn bị phát hiện ngủ ở dì nhỏ trên giường, đối mặt cái này Địa Ngục bắt đầu nhìn hắn như thế nào dựa vào một khối bàn phím gặp dữ hóa lành. Trời không sinh ta Tổ An, phun đạo Vạn Cổ như đêm dài. Phím đến!

  19/12/2023

  Hồng Hoang: Ta Vu Tộc Liền Không Khai Chiến

  Đánh giá truyện

  Lâm Thiên xuyên qua Hồng Hoang thế giới, trở thành mười hai Tổ Vu đứng đầu —— Đế Giang, đồng thời đã thức tỉnh Hồng Hoang hòa bình hệ thống. Chỉ cần Vu Yêu một mực không khai chiến, Hồng Quân đều phải đứng sang bên cạnh. Đế Giang thông qua dẫn đầu Vu tộc, không ngừng mà chuyển hóa Hỗn Độn Linh Khí, tiêu trừ Hồng Hoang thiên địa sát khí. Khí Hồng Quân, Tam Thanh, phương tây hai thánh dậm chân, nhưng chính là cầm Đế Giang không có cách nào. “Hồng Quân, ta liền thích xem ngươi không quen nhìn ta, lại làm không xong bộ dáng của ta.”

  19/12/2023

  Hồng Hoang: Bắt Đầu Cho Hậu Thổ Muội Tử Đoán Mệnh

  Đánh giá truyện

  Lục Thiên Cơ xuyên việt Hồng Hoang, thu hoạch được đoán mệnh hệ thống, chỉ cần thông qua đoán mệnh lấy được đối phương sùng bái giá trị liền có thể thu hoạch khen thưởng. Hậu Thổ Tổ Vu một lần tình cờ tìm được Lục Thiên Cơ, mời Lục Thiên Cơ giải quyết Vu tộc khốn cảnh, Lục Thiên Cơ cho Hậu Thổ tính một quẻ. “Bản Tổ Vu đem thân hóa luân hồi không cách nào bước ra Lục Đạo Luân Hồi một bước?” “Thập Nhị Đô Thiên Thần Sát đại trận thiếu Bản Tổ Vu không cách nào phát huy ra lớn nhất đại uy năng?” “Vu tộc muốn hủy diệt, các huynh trưởng của ta ào ào chết thảm, Bản Tổ Vu lại hoàn toàn bất lực? Tại thống khổ cùng trong tuyệt vọng vĩnh trấn luân hồi?” Hậu Thổ nghe vậy kinh hãi, hướng về Lục Thiên Cơ quỳ xuống khóc rống nói: “Cầu tiền bối cứu ta Vu tộc!”

  19/12/2023

  Trường Sinh: Bắt Đầu Một Cái Mạng, Tu Vi Toàn Bộ Nhờ Cẩu

  Đánh giá truyện

  Thế nhân đều nói, chỉ có bước vào tu hành chi đạo, mới có thể hợp lý phi thăng, chứng đạo trường sinh. Nhưng cái này thiên hạ chi lớn, lại không nghe thấy chúng ta tu sĩ nhưng phải trường sinh người. Có thể Giang Mộc, từ xuyên việt ngày liền đã tới tu tiên điểm cuối cùng, trường sinh bất tử. Mặc dù trời sinh liệt căn, tu luyện vật cách điện, nhưng hắn tu vi lại có thể theo thời gian trôi qua mà thêm điểm. Thế là một đời cẩu vương hoành không xuất thế. Hai mươi năm trước, chiến thuật tính rút lui: “Chúng ta tu sĩ chỉ cầu trường sinh, há có thể đồng loại tương tàn?” Hai mươi năm sau, Giang Mộc: “Mười cái tu sĩ đánh một cái còn bị phản sát, các ngươi có thể hay không tu tiên? !” . . . Bị Đại Đế hậu nhân, thánh địa Thánh Nữ cướp đoạt trân bảo, không quan hệ, một vạn năm về sau, Giang Mộc nhìn xem bị người mang già nua kỳ Thánh Nữ, đi lên chính là hai cái lớn bức túi! . . . Cấm khu rung chuyển, Đại Đế xuất thế, thế gian Vạn tộc đều hưu, chỉ có Giang Mộc mặt không đổi sắc. “Chớ khẩn trương, các ngươi nói mới vừa từ trong đất bò ra tới lão đầu sao? Thoải mái tinh thần, vị kia Đại Đế cũng là bằng hữu ta.” Thương […]

  19/12/2023

  Phản Phái Vô Địch: Mang Theo Đồ Đệ Đi Săn Khí Vận

  Đánh giá truyện

  Vương Đằng xuyên qua đến huyền huyễn thế giới, vốn muốn điệu thấp tu luyện, vững vàng trưởng thành, không biết sao một cái không đứng đắn hệ thống, mang theo hắn đi đến một đầu không đứng đắn con đường. . . “Đinh, chúc mừng kí chủ thành công nhận lấy người thứ nhất đồ đệ, thu được Hỗn Nguyên Vô Cực Quyết một bản, Hỗn Nguyên Thương một thanh.” “Đinh, chúc mừng kí chủ thành công chém giết khí vận chi tử, thu được thiên phú Vạn Hồn Đồng. . .” “Đinh, chúc mừng kí chủ thành công chém giết khí vận chi tử, thu được thần khí Hạo Thiên Tháp. . .”