Sắp xếp theo

4583 bài viết tìm được


19/12/2023

Tiên Võ Đế Tôn

5/5 - (2 Vote)
140 tập, | 2167

‘- Chín ngàn năm trước, Tiên Võ Đế Tôn suất lĩnh trăm vạn Thần Tướng đánh vào Thái Cổ Hồng Hoang, lại không một người trở về, chỉ có một sợi chân hỏa còn sót lại thế gian. 9,000 năm sau, môn phái phế đồ Diệp Thần, bị đuổi ra tông môn, không thể là nhà, dưới cơ duyên xảo hợp ngẫu nhiên đạt được Chân Hỏa, lại đạp tiên võ chi lộ. Đây là một cái Thần Ma Tiên Phật cùng tồn tại thế giới, đây là một cái Chư Thiên Vạn Vực hỗn loạn niên đại, Diệp Thần nghịch thiên hành trình, bởi vậy bắt đầu.

19/12/2023

Linh Võ Đế Tôn

5/5 - (1 Vote)

– Đại Lục truyền văn: Tụ tập chín bản Thiên Thư người, phá Thiên Đạo chưởng Luân Hồi! ! Thượng Cổ Thế Giới đi về phía cuối cùng, Hoang Cổ Văn Minh biến mất ở dòng sông lịch sử, làm Thế Giới bị Vô Tận Luyện Ngục thôn phệ, diệt thế truyền thuyết ở Đại Lục mở màn. Một vị đến từ Địa Cầu người trẻ tuổi xuất hiện ở cái này lạ lẫm Thế Giới, khi hắn ý thức đến nhất định phải dùng bản thân lực lượng bảo hộ trân quý người lúc . . . Thanh niên Thần Thiên cầm lên trong tay lợi kiếm đâm về phía thương khung, dùng máu tươi viết lên một đoạn dị thế cuồng ca, Tinh Thần làm thềm, Nhật Nguyệt làm đường, kiếm đãng Cửu Châu, đạp nát Lăng Tiêu, lên Thanh Thiên, diệt Hoàng Tộc, chiến Quần Hùng, Dị Giới làm Đế, Tinh Không xưng Tôn. Danh xưng. . . Linh Võ Đế Tôn

19/12/2023

Bất Tử Ta Thật Sự Là Quá Mạnh

5/5 - (4 Vote)

Địch nhân một chưởng đánh trúng bộ ngực của ngươi, nội tạng vỡ tan, ngươi chết nhanh, thân thể ngươi trong nháy mắt khôi phục, đồng thời biến đến càng mạnh . Ngươi buổi sáng rời giường, đánh một lần “Thất Thương Quyền”, ngũ tạng lục phủ đều là tổn thương, ngươi lại mạnh mẽ . Ngươi ăn xuống một gốc cây không biết độc thảo, kịch độc công tâm, thân thể ngươi duy trì liên tục mạnh mẽ bên trong. Ngươi nhảy xuống miệng núi lửa, nham tương, hỏa độc trong nháy mắt đưa ngươi đưa vào chỗ chết, ngươi lại không chết, ngươi bành trướng, ngươi cảm thấy muốn chết thật sự rất khó! . . . Bạch Đông Lâm: “Tất cả đối với ta thương tổn, sẽ chỉ làm ta biến đến càng mạnh!” ✍ Cảnh giới: Khí tu : Đoán Thể – Chân Nguyên – Nguyên Thai – Thần Kiều – Linh Đài – Nguyên Thần – Pháp Tướng – Động Hư – Quy Nhất – Khai Thiên Tạo Hóa … Thể tu : Luyện Thể – Huyết Hải – Thần Khiếu ( nhân – địa – thiên : thiên khiếu tương đương Linh Đài viên mãn ) – Thần Văn – Thần Thông – Thần Nguyên – Thần Ma – Hỗn Nguyên Vô Cực … ✍ Từ thập nhất cảnh không còn phân chia khí tu , thể tu ( theo mạch truyện đến lúc này) Thập nhất cảnh : Chân Ngã Duy Nhất. Thập […]

19/12/2023

Đế Chế Đại Việt

5/5 - (7 Vote)

Nội dung trong câu chuyện này là sự tiếp nối bộ “Nhẫn giả hệ thống”. Truyện bắt đầu từ lúc sau khi Franz thống nhất được hai đại lục ở Tử Lam tinh thì cậu đã trở về Trái Đất. Cũng chính ở nơi đây hắn lại có thể gặp được Lạc Long Quân, và tiếp tục đi tìm người để gánh trọng trách tìm con đường sống cho Hải Việt tộc. Main được Lạc Long Quân trao cho một hệ thống như gần như AOE để xây dựng một vương quốc tại dị giới. Hãy xem cuộc hành trình đó như thế nào.

19/12/2023

Kình Thiên Kiếm Đế

5/5 - (1 Vote)

‘- Lâm Bạch là hậu duệ của thị tộc Thôn Phệ, một trong hai chủng tộc có sức mạnh cực kỳ bá đạo xuất hiện cùng lúc thiên địa mới vừa khai sinh. Cây cao đón gió, vì sợ hãi sức mạnh huyết thống của bọn họ, thị tộc Cự Nhân đã bày ra thiên la địa võng, tàn sát cả tộc của Lâm Bạch, sau đó khai báo với toàn bộ 3000 thế giới rằng, Thôn Phệ tộc là ma đạo Võ Hồn, cần phải bị tiêu diệt. Lâm Bạch vừa sinh ra liền gánh trên mình trách nhiệm phục hưng thị tộc. Hắn bái một lão sư phụ huyền bí, tinh thông Đan Đạo, Đao Đạo, Trận Đạo và Kiếm Đạo. Ngoại trừ Kiếm Đạo, tất cả những đạo còn lại ông ta đều đã tìm được truyền nhân. Vì để tìm người kế thừa đại đạo này, lão đi hết 3000 thế giới để tìm kiếm, chờ đợi 100 năm ở Linh Kiếm Tông, cuối cùng cũng bắt gặp Lâm Bạch là người thích hợp nhất. Nhận được truyền thừa, Lâm Bạch chẳng những gánh trên vai trách nhiệm phục hưng thị tộc Thôn Phệ, đồng thời lại có thêm một nhiệm vụ to lớn khác nữa mà hắn chỉ có thể thực hiện khi và chỉ khi vấn đỉnh cả đại lục này. – “Ta chờ ngươi ở Thượng Giới!” Một ván cờ được thiết lập từ vạn năm trước. Một bí ẩn từ vạn cổ đến […]

19/12/2023

Cầu Ma

5/5 - (1 Vote)
30 tập, | 385

– Như thế nào là ma? Là người táng tận lương tâm, vì thành công mà không từ thủ đoạn, thậm chí tu hành ma công để thành ma đầu sao? Nhĩ Căn không nghĩ thế, Nhĩ Căn muốn viết về một MA thật sự, chứ không phải là một ma đầu thô tục âm u. Với tác phẩm này, Nhĩ Căn mong muốn truyền đạt đến cho người đọc cuộc sống đầy nhân sinh, một nội dung động lòng người.

19/12/2023

Bất Hủ Kiếm Thần

5/5 - (1 Vote)

– Thời đại Thái Cổ, Thiên Ma tàn sát chúng sinh. Chứng kiến cảnh sinh linh đồ thán, cường giả trăm tộc đã hợp với nhau dựng lên một phương thế giới, chống chọi với Thiên Ma. Trận chiến Thần Ma đại phát, số Thần tham chiến ngã xuống quá nửa nhưng đổi lại là cuộc sống bình yên của trăm họ, năm tháng an bình. Nghỉ dưỡng sức suốt vạn năm, trăm họ cùng đón nhận thời đại thịnh thế. Một tên tiểu tử thân thể bất phàm ngang trời xuất thế, hắn dùng sức một người xông vào Ma Vực, chiến ngoại tộc, lòng mang chính nghĩa, phá vỡ thần thoại, trở thành một truyền kỳ bất hủ. Nhưng khi hắn đang đứng sừng sững ở trên đỉnh phong tiên đồ, bước trên hỏi ông trời thì lại biết được càng nhiều hơn về những đều mới lạ của Thái Cổ và bí mật kinh người. Một ít chân tướng dần dần trồi lên mặt nước, làm cho cả người hắn phát lạnh… Tiên và Ma vốn chỉ gần nửa bước,chẳng qua chỉ là một ý niệm….

19/12/2023

Siêu Cấp Thần Cướp Đoạt

5/5 - (1 Vote)

– Đại cướp đoạt hệ thống khởi động thành công: “Đinh ~ kí chủ đối với Thiên Huyền Đạo Tông Thánh Nữ Tần Thi Vận sử dụng Nhãn Thần Sát, kích động cướp đoạt hiệu quả thành công cướp đoạt ‘Nguyên vị đồ lót’ một món!” “Đinh ~ kí chủ dùng hòn đá nhỏ đánh trúng Ma Võ hiệp hội Phó Hội trưởng Trình Thiên Tiếu, kích động cướp đoạt hiệu quả cũng thành công cướp đoạt ‘《 Huyền Tâm Quyết 》 tinh thuần công lực’ trăm năm!” “Đinh ~ kí chủ một chân đạp trúng tiểu sư đệ Tạ Tiếu Tiếu trứng, kích động cướp đoạt hiệu quả cũng thành công cướp đoạt ‘Ma Võ mạch’ một cái!” —— Tô Kỳ thở dài: “Ta vốn lương thiện, không biết sao có một cái giống như cường đạo hệ thống!” Hệ thống: “? ? ?”

19/12/2023

Anh Của Ta Là Chủ Giác

5/5 - (2 Vote)

Chuyển sinh đến Thần hoang đại lục, một tràn ngập huyễn hoặc sắc thái tu luyện thế giới. Vốn tưởng rằng vẫn là bình thường cả đời, nhưng ai biết, anh của ta dĩ nhiên là vai chính. Keng! Phần mềm hack tới sổ. Trói chặt vai chính Hệ Thống! Vai chính có, ngươi cũng có! Anh của ta là Thần Thể, vậy ta cũng là Thần Thể , anh của ta thiên phú ngộ tính tuyệt thế Vô Song, vậy ta cũng tuyệt thế Vô Song. . . . . . Có ta ca có một khẩu, thì có ta một cái. Bất kể là công pháp vẫn là thể chất thiên phú, ta đều theo anh của ta, từ đây không cần tiếp tục phải lo lắng vấn đề tu luyện ! Đắc ý!

19/12/2023

Toàn Dân Hải Đảo: Ta Sinh Mệnh Hoạt Hóa Thuật Làm Hải Đảo Sống Rồi!

5/5 - (1 Vote)

Xuyên việt đến Lam Tinh, cái thế giới này mười tám tuổi thiếu niên đều có thể tiến nhập Hải Đảo thế giới, chịu đựng khảo nghiệm trở thành đảo chủ. Từ Thành Phong giác tỉnh năng lực thiên phú “Sinh mệnh hoạt hoá thuật”, liền Hải Đảo thế giới đều không thể phán định đẳng cấp! Sau đó, hắn Hải Đảo liền sống rồi! Người khác vượt biển cần thuyền, Từ Thành Phong Hải Đảo trực tiếp khởi hành! Dựa vào sinh mệnh hoạt hoá thuật, Từ Thành Phong kéo vô địch quân đoàn, tiếp nhận vô số chủng tộc, hoành hành chư hải! « sinh mệnh hoạt hoá thuật (không biết ): Ngươi có thể tiêu hao nhất định năng lượng, ban tặng bất luận cái gì vật thể sinh mệnh cùng linh trí, cũng có thể đề thăng thấp linh trí sinh vật linh trí, hoặc là đề thăng cấp bậc của bọn nó. » Thiên phú chia làm F, E, D, c, B, A, S, SS, SSS, SSS+ mười cái đẳng cấp!