Sắp xếp theo

691 bài viết tìm được


19/12/2023

Thần Cấp Thăng Cấp Hệ Thống

5/5 - (1 Vote)

“Chỉ cần ta lại tăng cấp mười, liền có thể lần thứ hai mở ra khóa gien, đến thời điểm ta liền có thể hủy diệt tinh cầu này!” Xuyên qua tương lai, sống lại ở một cái học viện lót đáy vô dụng trên thân thể, ở này Zombie cùng cự thú cùng tồn tại tương lai thế giới, lâm tu bất ngờ thu được hệ thống tăng level, vượt qua thân thể cực hạn, nuốt chửng tinh không!

19/12/2023

Vô Hạn Thự Quang

5/5 - (1 Vote)

Nơi đây là địa ngục thâm trầm khủng bố, là vực sâu ánh sáng không chiếu tới. Từ khi xuất hiện liền nhấn chìm thế giới vào trong bóng đêm tuyệt vọng. Ký hiệu YES – NO xuất hiện mang theo ánh sáng của ngọn lửa nhàn nhạt. Ngọn lửa nhỏ nhưng cũng có thể bùng lên thiêu đốt cả đồng cỏ… Đó là ánh bình minh! Sau ‘vô tận tương lai’ cùng sự biến mất của vị trí giả mạnh nhất dẫn đến bố cục trong Chủ Thần thay đổi. Hết thảy đều được giải đáp trong ‘Vô hạn thự quang’.​ Đây là bộ thứ 3 trong series Vô Hạn Khủng Bố của Z đại (Zhttty), phần 1 là Vô Hạn Khủng Bố, phần 2 là Vô Hạn Tương Lai.

19/12/2023

Sinh Con Thời Mạt Thế

5/5 - (1 Vote)

Tô Tô đã thất lạc đứa con gái Tiểu Ái trong 10 năm, cũng vì thế cô đã tìm kiếm khắp nơi tưởng chừng như vô vọng thì đến năm thứ 12 của mạt thế cô lại tìm được tung tích của Tiểu Ái. Nhưng ông trời lại trêu chọc cô khi bao cố gắng và mong chờ đổi lại Tô Tô lại phát hiện, con gái cô đã chết từ lâu. Sau khi giết chết kẻ thù cuối cùng, Tô Tô tự sát.Tuy nhiên lại không thể ngờ tới, thời gian quay ngược lại, Tô Tô trở về quá khứ, vào đúng ngày cô có Tiểu Ái.Trải qua 12 năm mạt thế, Tô Tô nào còn là cô gái ngây thơ trong sáng của năm ấy. Cô đã nhìn thấu hết những xấu xa của người đàn ông mình từng hết lòng tin tưởng – Tạ Thanh Diễn.Không thể để cho kết cục đau lòng kia lặp lại, Tô Tô quyết tâm sửa sai, bảo vệ con gái, bảo vệ cha mẹ, chuẩn bị trước cho mạt thế, sống một cuộc sống hạnh phúc với những người thân yêu của mình.Những thay đổi đó của cô đã khiến cho Diệp Dục – cha của Tiểu Ái – người đàn ông đi ngang qua đời cô ở kiếp trước, có cơ hội xuất hiện bên cạnh cuộc sống của cô nhiều hơn ở kiếp này.

19/12/2023

Tối Cường Tang Thi Truyền Thuyết

5/5 - (1 Vote)
30 tập | 18

Mạnh nhất zombie trong truyền thuyết cho giới thiệu tóm tắt: Mạnh nhất zombie truyền thuyết là Rất không có trinh tiết viết khoa học viễn tưởng tương lai loại tiểu thuyết. . . . Tác giả bản: Sẽ không viết giới thiệu tóm tắt, các ngươi liền đem liền xem đi. Tuyên truyền bản: Hoan nghênh đi tới chí cao trò chơi, nơi này có ngươi hết thảy mong muốn, chỉ cần ngươi có thể vẫn tiếp tục còn sống. Bình thường bản: Nói chung này chính là một cái phát điên gia hỏa trở thành truyền thuyết cố sự. . . Chuunibyou bản: Vô hạn thế giới đều thuộc về ta Ma vương khống chế! Troll bản: Người nào đó: Các ngươi đều là của ta cánh! Chúng nữ: Trên người ngươi đã không địa phương lại mọc cánh rồi! Oán niệm bản: Độc giả: Tác giả! Ngươi thiếu bên trong lần lúc nào chương mới? Nhổ nước bọt bản: Này này! Như ngươi vậy tả thực sẽ không bị cua đồng sao?

19/12/2023

Thôn Phệ Tinh Không

5/5 - (2 Vote)

‘- La Phong luôn muốn cố gắng trở thành 1 võ giả trong thế giới hiện đại tương lai đầy lạ lẫm , loại người đứng trước nguy cơ quái thú. Mở đầu câu chuyện rất hấp dẫn lôi cuốn , qua từng câu văn người đọc sẽ tự nhận biết được bối cảnh của câu chuyện . Nỗ lực , khát khao, có tình có nghĩa , lối hành văn vững chắc sẽ làm bạn nếu đã đọc liền k thể rời mắt , vẫn là cà chua , hãy theo La Phong của chúng ta khám phá ra thế giới vô tận trong vũ trụ tinh không nhé

19/12/2023

Quái Thú: Bắt Đầu Triệu Hoán Godzilla

5/5 - (1 Vote)

Bắt đầu triệu hoán Godzilla: Làm tai nạn máy bay, lưu lạc hoang đảo thời điểm, La Tu ngẫu nhiên thu hoạch được 【 quái thú đánh dấu hệ thống 】! Đánh dấu một ngày, ban thưởng quái thú ‘Godzilla’ ! Đánh dấu bảy ngày, ban thưởng: Quái thú ‘Khô lâu đảo – Kong’ ! Đánh dấu ba mươi ngày, ban thưởng: Chung cực kỹ năng ‘Spiral Atomic Ray’ ! Đánh dấu ba trăm sáu mươi lăm ngày, ban thưởng: Burning Godzilla, vương giả Ghidorah, quái thú nữ vương Mothra, biển sâu nữ yêu Siracusa. . . Tại hai trăm triệu năm trước, cự thú viễn cổ mới là viên tinh cầu này chân chính bá chủ. Khi chúng nó lại lần nữa phủ xuống thời giờ, toàn bộ thế giới, cũng sẽ ở những này cổ lão sinh vật dưới chân run rẩy! La Tu: “Ta muốn để phương thế giới này, thần phục với ta quái thú gót sắt phía dưới!”

19/12/2023

Vô Hạn Chi Zombie

5/5 - (1 Vote)
12 tập, | 53

Một bộ Khủng Bố Điện Ảnh bên trong nhỏ Zombie, nếu như ngoài ý muốn tiến nhập Vô Hạn Lưu Chủ Thần Không Gian sẽ như thế nào đâu? Là bị hủy diệt, vẫn là… Hủy diệt hết thảy!“Đồ chó hoang Chủ Thần, ngươi cướp đi ta hết thảy, còn đem ta biến thành Zombie, vậy thì tốt, ta liền để ngươi xem một chút, một cái Zombie tôn nghiêm!” Phạm Kháng Ngữ.

19/12/2023

Tận Thế Máy Mô Phỏng Siêu Cấp Cẩu

5/5 - (1 Vote)

“Thế giới tận thế đếm ngược chính thức mở ra: 10 ngày 0 giờ 0 phút 0 giây.”“Phải chăng mở ra tận thế mô phỏng?”Là tận thế sắp giáng lâm, Trương Vĩ nhìn xem xuất hiện tại trước mắt mình tận thế máy mô phỏng.“Mời theo trở xuống thiên phú bên trong tiến hành lựa chọn. . .”“Ngày đầu tiên: Tận thế hàng lâm, ngươi vận khí tốt hơn, không có biến thành Zombie.”“Ngày thứ hai: Zombie bạo động, ngươi vận khí độ chênh lệch, biến thành Zombie khẩu phần lương thực ““Lần này tận thế mô phỏng kết thúc, thiên phú đã giữ gìn, không đề nghị ra ngoài.”“Ngày đầu tiên: Tận thế hàng lâm, ngươi trữ hàng nhiều lương thực, nước lọc.”. . .“Ngày thứ ba mươi tám: Thực lực ngươi không đủ bị cường đại Zombie chà đạp mà chết, không đề nghị ra ngoài.”“Lần này tận thế mô phỏng kết thúc, thiên phú đã giữ gìn, tận thế không đề nghị túc chủ ra ngoài.”Là mười ngày sau, tận thế hàng lâm lúc.Trương Vĩ cảm thụ được mình đã kinh khủng như vậy thực lực, nhìn xem tự mình trang bị đến tận răng trang bị, cảm thụ được các loại trùng sinh cùng phòng ngự kỹ năng, tự mình thịt đến cực hạn thể phách.Làm xong bị ngoại giới chà đạp chuẩn bị về sau, Trương Vĩ lại phát hiện.Tựa hồ Zombie cái gì, cũng không có hệ thống nói nguy hiểm như vậy.

19/12/2023

Lui Về Phía Sau Để Vi Sư Tới

5/5 - (1 Vote)
60 tập | 17

– Xuyên qua Đường Tăng, thỉnh kinh công thành. Bế quan tĩnh tu, “Một giấc” tỉnh lại, thương hải tang điền. Đầy trời thần phật, tan thành mây khói. Chỉ có sắt thép rừng rậm, cao ốc mọc lên như rừng, vậy mà trở về hiện đại? Chỉ là Thần Ma trò chơi, luân hồi xuyên toa, yêu ma quỷ quái, quần ma loạn vũ. Có yêu khí! “Lui về phía sau, để vi sư đến.” Đường Lạc lộ ra trước kia “Lòng dạ từ bi” nụ cười.

01/06/2024

Trùng Sinh Chi Vong Linh Pháp Sư

5/5 - (1 Vote)
15 tập | 121

Mặc trang phục của tướng quân, một vị trung niên dáng người cao lớn, giọng nói đầy uy nghiêm hướng về phía hắn cùng hàng trăm nghìn người khác mà hét lớn.– “Hôm nay chính là tròn 10 năm, ngày quái vật ngoại không gian bắt đầu xâm lấn Trái Đất. Cũng trong hôm nay, chúng ta đã bị dồn trở về phòng tuyến cuối cùng bởi bọn chúng. Tuy nhiên… đó vẫn chưa phải là kết thúc! Chỉ cần chúng ta thủ vững nơi này qua 10 ngày, mọi chuyện sẽ được thay đổi hoàn toàn. Một khởi đầu mới, một tương lai mới, hết thảy đều nằm trong tay của các ngươi, hỡi những kẻ vẫn được mọi người xưng tụng là Anh Hùng. Nói cho ta biết, các ngươi có sẵn sàng lấy máu của mình để làm nên được điều kỳ diệu đó hay không?!”—Đường hầm không gian đột ngột xuất hiện, mang đến vô số loài quái vật khủng bố.Nhân loại chiến đấu với chúng suốt 10 năm, hàng trăm triệu anh hùng đã ngã xuống. Kết quả vẫn là liên tục bị săn giết, tận diệt và đến cuối cùng đều phải chui rút trở về phòng tuyến cuối cùng.Một kế hoạch ngược dòng thời gian, mang theo một trò chơi online để thay đổi dòng chảy lịch sử , liệu có thể phá vỡ tình thế Trái Đất bị diệt vong trong tương lai?Một thiên tài trùng sinh sống lại, liệu sẽ khám […]