Sắp xếp theo

1043 bài viết tìm được


19/12/2023

Linh Võ Đế Tôn

5/5 - (1 Vote)

– Đại Lục truyền văn: Tụ tập chín bản Thiên Thư người, phá Thiên Đạo chưởng Luân Hồi! ! Thượng Cổ Thế Giới đi về phía cuối cùng, Hoang Cổ Văn Minh biến mất ở dòng sông lịch sử, làm Thế Giới bị Vô Tận Luyện Ngục thôn phệ, diệt thế truyền thuyết ở Đại Lục mở màn. Một vị đến từ Địa Cầu người trẻ tuổi xuất hiện ở cái này lạ lẫm Thế Giới, khi hắn ý thức đến nhất định phải dùng bản thân lực lượng bảo hộ trân quý người lúc . . . Thanh niên Thần Thiên cầm lên trong tay lợi kiếm đâm về phía thương khung, dùng máu tươi viết lên một đoạn dị thế cuồng ca, Tinh Thần làm thềm, Nhật Nguyệt làm đường, kiếm đãng Cửu Châu, đạp nát Lăng Tiêu, lên Thanh Thiên, diệt Hoàng Tộc, chiến Quần Hùng, Dị Giới làm Đế, Tinh Không xưng Tôn. Danh xưng. . . Linh Võ Đế Tôn

19/12/2023

Đại Đường Tiểu Thư Sinh

5/5 - (1 Vote)

Xuyên việt đến Đại Đường, lại phát hiện cái này Đại Đường có chút nguy hiểm, võ lực giá trị có chút tăng mạnh, cùng Điện Ảnh và Truyền Hình bên trong không sai biệt lắm, 1 mình 1 ngựa dám xông vào vạn quân loại kia.Nguy hiểm như thế thế giới, hết lần này tới lần khác xuyên việt đến 1 cái thư sinh yếu đuối trên thân, không có cách, đê điều sinh hoạt đi!

19/12/2023

Đế Chế Đại Việt

5/5 - (7 Vote)

Nội dung trong câu chuyện này là sự tiếp nối bộ “Nhẫn giả hệ thống”. Truyện bắt đầu từ lúc sau khi Franz thống nhất được hai đại lục ở Tử Lam tinh thì cậu đã trở về Trái Đất. Cũng chính ở nơi đây hắn lại có thể gặp được Lạc Long Quân, và tiếp tục đi tìm người để gánh trọng trách tìm con đường sống cho Hải Việt tộc. Main được Lạc Long Quân trao cho một hệ thống như gần như AOE để xây dựng một vương quốc tại dị giới. Hãy xem cuộc hành trình đó như thế nào.

19/12/2023

Thịnh Đường Vô Yêu

5/5 - (1 Vote)

– Cố Duệ là một nhà khảo cổ học xinh đẹp mạnh mẽ mang tính tình của những cô gái thời hiện đại. Trên đường đi làm về thì bỗng nhiên cô lại bị hút vào không gian xuyên ngược về thời cổ đại nhà Đường. Nhưng lại trái ngang khi ngày đầu tiên cô xuyên qua lại bị ép phải lên kiệu hoa xuất giá, không những vậy trên đường đi cô còn gặp phải một nữ quỹ vô cùng đáng sợ ở thôn trang và cũng phải trãi qua nhiều chuyện khiến cô nhớ mãi không quên và còn được gặp những con người kỳ lạ…. Lão sư phụ: “Cô gái, sao trên đời này lại có một người có cốt cách hoàn mỹ, mệnh cách cao quý, không có yêu ma nào có thể nhập vào được như vậy.” Cố Duệ: “Nói tiếng người giùm đi.” Lão sư phụ: “Mạng của cô “cứng” lắm nên hãy bước lên trước và trừ tà đi!”

19/12/2023

Linh Khí Khôi Phục: Bạn Gái Trên Mạng Càng Là Đỉnh Cấp Chiến Thần?

5/5 - (1 Vote)

【 Khôi hài + Mạch suy nghĩ thanh kỳ + Đơn nữ chính + Mập mờ + Đô thị dị năng 】 Ta gọi tin xa, là một cái lời nhàm tai người xuyên việt, đi tới một cái linh khí khôi phục, siêu năng giả hiện lên thế giới ở trong. Có một cái có thể phục chế khác siêu năng giả sức mạnh, đồng thời có thể cường hóa mạnh hệ thống năng lực. Nhưng mà hệ thống kỹ năng một ngày chỉ có thể dùng một lần, xác suất thành công còn rất thấp, chỉ thành công phục chế qua một cái rác rưởi nhất siêu năng lực. Rơi vào đường cùng, chỉ có thể mỗi ngày đánh một chút game online, cùng một cái nói chuyện tới bạn gái trên mạng tâm sự giải quyết tâm tình. Cuối cùng, tại siêu năng giả khảo hạch hiện trường, vận khí cuối cùng Âu một lần, phục chế cao lãnh nữ quan chấm thi đỉnh cấp thiên phú. Từ nay về sau —— Ngươi năng lực rất giỏi, nhưng một giây sau chính là của ta, lấy ra a ngươi! …… Ta gọi quân sao dịch, là chiến thần điện trẻ tuổi nhất nữ chiến thần, phương đông học viện từ trước tới nay thiên phú cao nhất siêu năng giả. Gần nhất ở trên mạng gặp một cái người rất thú vị, hắn lời nói cử chỉ cùng ta gặp phải tất cả mọi người đều không […]

21/04/2024

Thần Giới Nhỏ Ma Cà Bông, Hạ Giới Đương Lão Tổ

5/5 - (1 Vote)

Trương Dương xuyên qua đến Thần giới một Lâm gia hộ vệ trên thân, thiên phú thường thường, bối cảnh thường thường, vĩnh viễn không có ngày nổi danh.Nói chuyện phiếm lúc từ phi thăng giả Vương lão đầu trong miệng biết được, lấy tu vi của mình tại hạ giới đều là xưng tông làm tổ tồn tại, đồng thời hạ giới còn có rất nhiều Thần giới đều thiếu khuyết bảo bối.Đáng tiếc chỉ có vô thượng cường giả mới có thể đánh vỡ hàng rào, tiến về hạ giới.Trương Dương lập tức vui vẻ, ngươi không thể, ta có thể nha!Ta người xuyên việt tự mang Phá Giới Thạch, tùy ý lui tới hạ giới, Thần giới.Từ đây hạ giới tuyệt thế thiên tài, “Quỳ xuống thu ngươi làm nô.”Hạ giới tuyệt thế bảo bối, “Cùng ta có duyên.”

19/12/2023

Ta Chính Là Hellscream

5/5 - (1 Vote)

– Hellscream(*là Grom Hellscream trong World of Warcraft) ta từng là Impel Down Tù Phạm, đến từ cái này địa ngục ở giữa. Ta nên cầm trong tay cái này vô kiên bất phá chiến phủ, phát ra tới từ địa ngục gào thét! ! Ta chính là hắc ám hóa thân, tử vong đại hành! Cường quyền tức là chân lý, bên thắng mới là chính nghĩa! “Chân chính Hải tặc, cho tới bây giờ đều là cùng hung cực ác. . .” — Proudmoore · Grommash. (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. ) PS: Main có bàn tay vàng nhưng chỉ cho main 10 hạng năng lực rồi out luôn. Main là người thờ phụng sức mạnh là nhất,cường quyền tức là chân lý, bên thắng mới là chính nghĩa, nhỏ yếu là tội ác. Lúc main vui thì rất hiền và dễ tha thứ, nhưng lúc nó khùng lên thì đừng trách, đồ quốc bình thường. Main ăn mặn, không phải loại ăn chay. TRUYỆN HẮC ÁM. NÊN CẨN TRỌNG KHI VÀO NGHE.

19/12/2023

Ta Chế Tạo Cứu Thế Tổ Chức

5/5 - (1 Vote)

Lấy được một cái Tận Thế Cứu Thế Hệ Thống, chỉ cần cứu vớt thế giới liền có thể nắm giữ hết thảy. Thu nạp đỉnh cấp nhân tài, chế tạo Nhân Lý Thủ Hộ Hiệp Hội, lấy người bảo vệ nhân lý tư thái giáng lâm tại từng cái tận thế thế giới bên trong, làm cho cả thế giới chiêm ngưỡng dáng người của hắn, đem hắn tôn thờ. Cứu cực thiên tai. Biến dị triều dâng. Tà Thần nói nhỏ. . . . Thế là, một cái vượt ngang rất nhiều thế giới, lấy thủ hộ nhân lý làm nhiệm vụ của mình, tại hủy diệt vận mệnh bên trong cứu vớt văn minh khổng lồ tổ chức, dần dần trong mắt thế nhân hiển hiện.

19/12/2023

Kiếm Thần Trọng Sinh Đấu La Đại Lục

5/5 - (1 Vote)

– Tại địa cầu hắn là thiên tài kiếm đạo. Xuất sơn hai mươi năm trở thành tượng đài Kiếm Thần người người ngưỡng mộ. Tiếp một cái hai mươi năm nữa hắn liền đạt cảnh giới nhân kiếm hợp nhất. Hắn cứ nghĩ rằng đã đến lúc bản thân buông bỏ hồng trần thì lại xuyên đến Đấu La Đại Lục vào thời điểm Đường Vũ Lân đã phi thăng được một vạn năm, dẫn dắt ngũ đạo chí cao thần cùng toàn bộ thần chi chiến chống lại sự xâm lăng của Ma giới. Sau một vạn năm, vật đổi sao dời, Đấu La Đại Lục còn lại gì? Sử Lai Khắc, Đường Môn đã bị người đời lãng quên?

19/12/2023

Vân Thiếu, Vợ Ngươi Lại Bay Rồi

5/5 - (1 Vote)

‘- [Nữ cường + tuyệt sủng + tu tiên] nhà giàu mới nổi con gái Lâm Nhuế, từ nhỏ đến lớn khi nữ bá nam, không chuyện ác nào không làm. Cuối cùng xảy ra ngoài ý muốn, một luồng dị thế hương hồn đang tại thân thể này bên trong tỉnh lại. Mạnh nhất nữ tiên Lâm Nhuế nhìn một chút trong gương vẽ yên huân trang, nhuộm đủ mọi màu sắc tóc hình dáng, khóe miệng giật một cái. Này… Đồ chơi gì mà?! “Vân tiên sinh, Lâm ảnh hậu dây thép gãy, chỉ còn lại một cây, nàng còn ở phía trên bay!” “Không việc gì.” Vân Trạch giọng tự hào. “Vân tiên sinh, Lâm ảnh hậu đi nguyên thủy rừng rậm tham gia gameshow giải trí, lại mang về một đám dã thú!” “Theo nàng.” Vân Trạch giọng cưng chiều. “Vân tiên sinh, Lâm ảnh hậu tai tiếng lên hot search rồi, nghe nói Lâm ảnh hậu cùng một cái nam nhân thần bí… Di, Vân tiên sinh đâu?”