Sắp xếp theo

  loai-truyen: Truyện convert

   


  20/04/2024

  Trường Sinh Quy Lai Đương Nãi Ba

  Đánh giá truyện
  9 tập |

  Ngàn năm trước, Đường Phong leo Côn Lôn Sơn, ngoài ý muốn rơi xuống sườn dốc, xuyên việt Thượng Cổ tinh không đại trận tiến vào ngôi sao chi hải, từ đó, đi đến con đường tu tiên.Nghìn năm chinh chiến, quét ngang Tinh Hải, thành tựu vô thượng tiên thân, là Tử Vi Tiên Quân. Đường Phong xuyên việt tinh không đại trận, hao tổn Nguyên Thần, trở về địa cầu, lại phát hiện, địa cầu vẻn vẹn đi qua thời gian sáu năm, hơn nữa, hắn còn một cái mũm mĩm hồng hồng nữ nhi bảo bối. Cao lạnh bá đạo con gái Tổng giám đốc bạn gái trước, thông minh nữ nhi, từ nay về sau, để cho ngôi sao chi hải run sợ Tử Vi Tiên Quân, mở ra cực phẩm vú em hoàn toàn mới nhân sinh.———————————————————————-Truyện đã ra gần 1700 tu võ : cửu trùng – tiên thiên – …….- thần hải-………. tu tiên: luyện khí – trúc cơ – kim đan – nguyên anh – hóa thần – phản hư – hợp đạo – độ kiếp ( main đã từng cảnh giới)

  20/04/2024

  Xã Trường Thiên Hạ

  Đánh giá truyện
  46 tập |

  Kiếp trước Entertainment Cao Quản, sống lại với Hàn Quốc Đỉnh Cấp thế gia, tay cầm kinh người tài nguyên, một lần nữa Khai Sáng Entertainment sự nghiệp, trở thành Thế Giới Đỉnh Cấp Ngu Nhạc Đại Hanh

  20/04/2024

  Cảnh Thám Trưởng

  Đánh giá truyện
  10 tập |

  Án trong án, cục trong cục, ly kỳ uyển chuyển rồi đương nhiên. Phải nhớ đến ta viết mỗi một cái chi tiết, kia sẽ là phá án mấu chốt! Phụng nghĩa Cửu Châu ân cừu sự Thiên hải tứ hải trượng kiếm hành. Câu chuyện về 1 người cảnh sát. P/s: Mạch truyện ban đầu hơi chậm về sau cao trào liên tục,các nhân vật từ chính đến phụ đều được khắc họa rõ nét. Thuần phá án vô dị năng hệ thống Tác giả hiện đang làm cảnh sát nên nắm rõ tri thức ngành công an, các vụ án được viết khá mạch lạc và logic.

  20/04/2024

  Vô Địch Sức Chiến Đấu Hệ Thống

  Đánh giá truyện
  6 tập | 59

  Nhân thấy việc nghĩa hăng hái làm, bị đâm chết học sinh Ninh Thiên Lâm, ở địa phủ ngẫu nhiên thu hoạch sức chiến đấu hệ thống, một lần nữa hoàn dương.Cái gì, lực chiến đấu của ngươi chỉ có năm mươi, vậy ngươi còn theo ta trang! Ta 10 ngàn điểm sức chiến đấu cũng không tốt ý nói cho ngươi!Cái gì, ngươi từ nhỏ rèn luyện thân thể, tu tập võ nghệ, còn khổ luyện thiết đương công? Sức chiến đấu năm trăm? Cái kia theo ta có mao quan hệ, ta sẽ không nói cho ngươi, trên người ta ăn mặc quần áo, nhưng là sức chiến đấu trang bị! Chỉ cần một quần lót, đều có thể cho ta tăng cường một ngàn sức chiến đấu!Cái gì, ngươi nói ta sức chiến đấu tại sao tăng cường nhanh như vậy? Ta có thể nói cho ngươi, ta giẫm chết một con kiến, tiêu diệt một con con gián, đều có thể tăng cường sức chiến đấu sao!

  20/04/2024

  Chỉ Cầu Nhất Thế Tiêu Dao Nhân Gian

  Đánh giá truyện

  ✪۩▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬AR▬▬✡THE END✡▬▬ЯA▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬۩✪Tiên đạo không đủ quý, trường sinh không đủ bằng, quyền thế như bão cát, phú quý như mây khói.Ta Vương Thất Lang ——Chỉ cầu nhất thế tiêu dao nhân gian, tung hoành thiên hạ một trăm năm.▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng các cách sau: – Vote 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, quăng phiếu truyện đề cử; – Đặt mua đọc offline trên app;AS—-> AR

  20/04/2024

  Tam Quốc: Giản Lược Hóa Kỹ Năng Bắt Đầu Vô Địch

  Đánh giá truyện
  10 tập | 86

  Lưu Dật xuyên việt cuối thời nhà Hán tam quốc, trở thành Triệu Vân đồng hương bạn tốt.Hắn cùng Triệu Vân cùng bái vào võ lâm thánh địa Phượng Hoàng sơn, bái Đại Hán Thương thần Đồng Uyên vi sư, đồng thời thức tỉnh siêu thần đơn giản hoá hệ thống.Thế gian sở hữu kỹ năng, cũng có thể đơn giản hoá.【 sức mạnh huấn luyện đơn giản hoá vì là: Ăn cơm! 】Từ đây Lưu Dật chỉ cần cơm khô, sức mạnh thì sẽ tăng trưởng.【 quyền pháp tu luyện đơn giản hoá vì là: Nắm tay! 】Lưu Dật chỉ cần nắm tay, quyền pháp thực lực liền sẽ không ngừng tăng cường.【 kinh thương kỹ năng đơn giản hoá vì là: Kiếm tiền! 】Lưu Dật chỉ cần đang tẻ nhạt lúc đếm một chút tiền, liền trở thành một đại thương mại kỳ tài.Theo Lưu Dật đơn giản hoá kỹ năng càng ngày càng nhiều, bất luận là võ đạo tu vi vẫn là binh pháp mưu lược, hắn đều có thể hạ bút thành văn.Chờ thời loạn lạc đến, thiên hạ quần hùng cùng nổi lên. . .Lưu Dật lợi dụng vô địch phong thái, tung hoành thiên hạ!

  20/04/2024

  Ta Lấy Thân Nữ Nhi Vạn Cổ Trường Thanh

  Đánh giá truyện
  5 tập | 7

  Một trận xuyên qua, Tần Quân thành Thanh Quân, đồng thời cũng giải tỏa trường sinh hack. Thần ngự khí, khí lưu hình, không cần phải tạp thuật từ trường sinh. Ô phi kim, thỏ tẩu ngọc, tam giới một hạt túc, sơn hà đại địa mấy năm bụi. Lại quay đầu, rã rời chỗ, không người biết ta là Chân Tiên! (PS: Biến đơn văn, không vui chớ nhập! )

  19/04/2024

  Hỗn Độn Thần Đệ Tử Hiện Đại Tiêu Dao

  1/5 - (1 Vote)

  Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng các cách sau: – Vote 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, quăng phiếu truyện đề cử; – Đặt mua đọc offline trên app; – Donate cho converter: Đối với MoMo, ViettelPay, ZaloPay hay ShopeePay: 0777998892. MBBank: 0942478892 Phan Vu Hoang Anh Đa tạ các đạo hữu đã đọc truyện ლ(´ڡ`ლ)______________________===>______________________Quân Bảo: Ông lão, ngươi là ai?Hỗn Độn thần: Tiểu tử, ta là thần, hơn nữa là vũ trụ lợi hại nhất Thần Quân bảo: Thiết, khoác lác cũng cắn lưỡi Hỗn Độn thần: Không tin? Vậy ta chứng minh cho ngươi xem Quân Bảo: Vậy ngươi biến 180 cái cực phẩm cô nàng, 180 bộ bí tịch, bách tám mươi kiện Thần khí cho ta nhìn một chút Hỗn Độn thần: . . . . . Quân Bảo: Này, ông lão, lớn như vậy tuổi cũng nằm trên đất chảy nước miếng ngươi tu không tu a

  19/04/2024

  Pokémon Tâm Lý Đại Sư

  Đánh giá truyện
  9 tập | 8

  Ngô Diệp trong giấc mộng xuyên qua đến thời không song song thời trung học. Thần kỳ là, thời đại này thế mà chân thực tồn tại Pokémon! Với tư cách pokemmo trò chơi cao chơi Ngô Diệp, đối mỗi một vị Pokémon kiến thức như lòng bàn tay. Nhìn hắn như thế nào dùng rất vững vàng bước chân cùng bẩn thỉu nhất sáo lộ, dạy mảnh này thời không huấn luyện gia, cái gì gọi là được sáo lộ người được thiên hạ! Ngô Diệp: Khục, ta mới khai phá ra một cái sáo lộ, các ngươi nhìn… Đỉnh phong huấn luyện gia:… Gun! P/s: Không hệ thống nha!!!!!!!!!

  19/04/2024

  Mỗi Ngày Đều Cách Hiện Hình Càng Gần Một Bước

  Đánh giá truyện

  Phong Nghệ gây dựng sự nghiệp gặp khó rơi vào cảnh khốn khó thì cô tổ mẫu tư nhân quản gia mang theo một phần lượng lớn di sản tìm tới hắn. Phong Nghệ: “Cùng thế hệ nhiều như vậy, nàng Lão nhân gia tại sao để cho ta?” Quản gia: “Dung mạo ngươi thân thiện nhất.” Phong Nghệ sờ soạng xuống chính mình cái dùi mặt: “Nàng Lão nhân gia ánh mắt thật tốt!” Nhưng mà, kế thừa di sản sau khi, cả người đều không đúng. —————— Toàn cầu khí hậu biến đổi suốt mấy chục năm, tuyệt diệt, biến dị cũng như tiến hóa của muôn loài trên thế giới có thể nhận thấy qua từng ngày, hai mươi năm trước đã bắt đầu bình phục lại, một thời đại yên ổn lại trở về với nhân loại, nhưng tuyệt đại đa số người không biết rằng, không chỉ động thực vật biến dị tiến hóa, con người cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng, nhất là có một số người càng đột xuất, họ … Đây là chuyện về biến dị chứ không thể nói là yêu quái thành tinh.