Sắp xếp theo

  trang-thai: Tạm dừng

   


  19/12/2023

  Tân Bạch Xà Vấn Tiên

  Đánh giá truyện

  Quay đầu một cái chớp mắt, phù vân trong chốc lát. Tử vong là kết thúc cũng là khởi đầu mới, hoa nở hoa tàn vòng đi vòng lại luân hồi không ngừng, chúng sinh có thể làm chỉ có thả xuống chấp niệm thuận theo tự nhiên. Nhân sinh không được như ý bệnh nan y bỏ mình, mang theo ký ức chuyển thế trùng sinh là Bạch xà, tuế nguyệt trôi qua, thuộc về nhân loại cái kia bộ phận ký ức dần dần bị thú tính áp chế, xà chính là xà, mãi mãi cũng không phải chân chính nhân loại. Biến thân nữ xà yêu tìm kiếm tiên đạo.

  19/12/2023

  Trùm Tài Nguyên

  4/5 - (2 Vote)

  Trùm Tài Nguyên của tác giả Nguyệt Hạ Đích Cô Lang (con cáo cô độc dưới trăng) viết về cuộc đời của một người tái sinh tên Phương Minh Viễn. Phương Minh Viễn bảy tuổi, là học sinh lớp 2, nhưng thực chất là người đã 30 tuổi tái sinh vào đầu những năm 80. Phương Minh Viễn sẽ tận dụng ưu thế tái sinh của mình thế nào? Có bao nhiêu khó khăn cần phải vượt qua? Cậu phải làm thế nào để tạo ra được cuộc sống mà cậu hằng mơ ước? Dấn thân vào thương trường? Phải chiến đấu với bao nhiêu thế lực từ quan đến thương? Liệu một cậu bé bảy tuổi với trí tuệ vượt xa thời đại có thể thuyết phục mọi người cùng tham gia một cuộc phiêu lưu? Cậu làm thế nào để xây dựng được một đế chế kinh tế, thống trị các nguồn tài nguyên quan trọng của nền kinh tế, trở thành một ông Trùm Tài Nguyên?

  19/12/2023

  Từ Hokage Bắt Đầu

  Đánh giá truyện

  – Xuyên việt Hokage thế giới, trở thành Uchiha bật hack bộ tộc, Uchiha Mikoto đệ đệ, nắm giữ ngón tay vàng! 1, lựa chọn giết chết hậu trường tiểu nhân Danzō Shimura, khen thưởng: Sơ cấp tiên nhân thân thể. 2, lựa chọn đánh cho tàn phế Danzō Shimura, cho hắn một điểm sâu sắc ký ức giáo huấn, khen thưởng: Véctơ thao tác (Lv5) 3, lựa chọn buông tha Danzō Shimura, tha cho hắn một cái * mệnh, khen thưởng: Haoshoku Haki Kí chủ, xin mời lựa chọn!

  19/12/2023

  Đô Thị Thiếu Soái

  3.5/5 - (2 Vote)
  150 tập | , | 69

  – Sở Thiên, kém cỏi nhất, rất tự ti, vô dụng nhất đô thị rễ cỏ. Cơ duyên phía dưới, Sở Lưu Hương linh hồn phụ thể, từ nay về sau dẫn đầu sinh tử huynh đệ, nhấc lên đô thị phong vân; Bình tĩnh vĩnh hằng dáng tươi cười, thông minh tuyệt sắc hồng nhan, thề chết theo huynh đệ, lưỡi đao chỉ chỗ, không kiên không phá, hắc đạo, quan trường, khủng bố tổ chức, Tam Giác Vàng, khắp nơi lưu lại hắn truyền thuyết…

  19/12/2023

  Hắc Ám Huyết Thời Đại

  5/5 - (1 Vote)

  – Năm 2012, từ trường trái đất thay đổi, vô số sinh vật lạ xâm nhập trái đất. Sở Vân Thăng là một người bình thường, được kế thừa một quyển sách cổ của dòng họ. Nhờ cuốn sách cổ này mà Sở Vân Thăng có thể dự đoán trước được tai họa sắp xảy ra và chủ động dùng các biện pháp để có thể tồn tại trong thời đại này.

  19/12/2023

  Thần Hào: Ta Mỗi Ngày Một Phần Mua App

  Đánh giá truyện

  【 hệ thống văn + mỹ nữ + sinh hoạt hàng ngày + thần hào 】Trần Chấn Đông dùng di động xem phim, dẫn đến trong điện thoại di động virus, cuối cùng phát hiện điện thoại không có việc gì, chính là download một cái tên là: Mỗi ngày một phần mua APP, điện thoại di động phần mềm.Hắn hiếu kì mở ra nhìn một chút, phát hiện là một cái mua qua Internet phần mềm, bên trong mỗi ngày có ngẫu nhiên thương phẩm xuất hiện, chỉ cần thanh toán một phân tiền liền có thể mua sắm.Từ nay về sau, hắn liền chậm rãi bước lên thần hào con đường.Có tiền về sau muốn làm gì đâu? Đương nhiên muốn truy mỹ nữ.

  19/12/2023

  Cốt Chu Ký

  Đánh giá truyện

  Hắn nhặt lên bạch cốt, ở trên tường vẽ lên một cánh cửa, đẩy ra cánh cửa này, vốn cho rằng sẽ đi thoát khỏi tù đày cảnh, lại đi vào một thế giới xa lạ, biến đổi liên tục, yêu ma hoành hành. . . “Cái này thế giới nguyên bản là mạnh được yếu thua, giữa người và người tranh đấu, xa so với dã thú càng thêm hung tàn, chỉ có ta có thể giúp ngươi Tu Hồn Phản Phách, nếu không bảy năm sau đó, ngươi chỉ có thể hồn phi phách tán trở thành bạch cốt một đống. Kỳ thật ngươi chưa hẳn có thể sống qua bảy năm, thì là Hoa Vân Lâu hôm qua không có giết ngươi, Cửu U tông cũng chưa chắc sẽ bỏ qua ngươi, Nhạc Dương Thiên phát ra Tác Hồn Lệnh, liền là nhằm vào ngươi cùng tiểu hồ ly kia. Không có ta trợ giúp, ngươi căn bản không đối phó được những này cường đại đối thủ. Ta không miễn cưỡng ngươi, nhưng là nếu như ngươi đáp lại, liền nhất định phải giúp ta tra ra hung phạm, vì ta báo thù rửa hận!” ……………

  19/12/2023

  Kịch Thấu Chư Thiên Vạn Giới

  Đánh giá truyện
  10 tập | , | 6

  Tham dự quốc hội người, không phải một phương thế giới đỉnh tiêm đại nhân vật, mà là thiên mệnh nhân vật chính, hoặc là đảm đương thế giới lịch sử bước ngoặt nhân vật trọng yếu. Râu Trắng, Uchiha Madara, Tony Stark, Batman. . . Diệp Thiên đế. . . Độc Cô Bại Thiên. . . Hoang Thiên Đế. . . Bọn hắn tụ tập ở đây duy nhất mục đích, chính là đem nguyên sơ Tà Thần mò về chư thiên vạn giới tay tất cả đều chặt đứt. ✠ Ngoài ý muốn thu hoạch được liên thông chư thiên thế giới Mê Vụ Không Gian, cùng vô tận cường giả tương kiến mặt. Tô Hàn nhìn xem mê vụ không gian bên trong, cùng chính mình cùng một chỗ tổ chức hội nghị rất nhiều đại lão, rơi vào trầm tư. Hôm nay là mịt mờ một chút nói cho râu trắng, hắn nhi tử tương lai lại chơi chết hắn. Hay là cùng Uchiha Madara nói. . . Hắc tuyệt sẽ ở kế hoạch hoàn thành thời điểm ám sát hắn? Ai. . . Nhìn thấu hết thảy nhân sinh, thật sự là buồn tẻ vô vị! Tô Hàn quyết định , chờ tới chờ một chút giải tán, đi cái thường ngày thế giới nghỉ phép đi!

  19/12/2023

  Ngã Vi Thiên Đế Triệu Hoán Quần Hùng

  Đánh giá truyện

  Viễn Cổ yêu đình, mười hai Tổ Vu, Hồng Hoang đại thần lộn xộn ra, cuốn khắp thiên hạ. “Thiên cổ nhân kiệt, vạn cổ thần ma, đều sớm đã chuyển thế tại phương thế giới này?” “Ta có khả năng điều động chuyển thế nhân kiệt, Thần Ma hiệu lực?” Lý Tử Lương ngẩn người, tay trái cầm Cửu Xỉ đinh ba chải đầu, tay phải cầm Kim Cô bổng xỉa răng, hồ nghi nói: “Ngươi nói đều là thật?” Ta gọi Lý Tử Lương, tâm địa thiện lương lương. . . . Đông Thiên Không Lạnh sách mới, cùng tác Dị Giới Triệu Hoán Thiên Cổ Quần Hùng.

  19/12/2023

  Theo Hỏa Diễm Bắt Đầu Tiến Hóa

  Đánh giá truyện
  20 tập | , |

  Lâm Viêm phát hiện mình vượt qua thành trên cánh đồng hoang một đoàn sắp dập tắt ngọn lửa! Vốn cho rằng mở ra địa ngục hình thức, thời điểm then chốt, hệ thống kích hoạt! Chỉ cần thiêu đốt vạn vật, liền có thể nhẹ nhõm thu hoạch được năng lượng điểm, điểm tiến hóa, vô hạn tiến hóa! Lâm Viêm: “Vượt qua thành hỏa diễm lại như thế nào, hỏa diễm, cũng có thể đốt cả khu rừng! Hỏa diễm, cũng có thể đốt thần!” . . . . Có người gọi nó “Phần Thiên Chi Hỏa”, ngay cả trời cũng có thể đốt thành hư vô, cả trên trời nhật nguyệt sao trời cũng bị đốt thành tro bụi! Có người gọi nó “Diệt Thế Chi Hỏa”, một khi phát uy, hỏa thiêu liên thành, thậm chí ngay cả thần linh cũng có thể đốt sạch! Có người gọi nó “Hỏa Diễm Chủ Thần”, đáp lại thành tín nhất tín ngưỡng, gặp chi tức phủ phục run rẩy, thì liền nằm mơ thời điểm cũng duy trì lòng kính sợ! Theo ngọn lửa, đến chúa tể chư thần hỏa diễm chi thần, Lâm Viêm chi hỏa diễm, để sở hữu thần linh vì đó run rẩy! (lão tác giả sách mới, không độc, nhiều nữ chính, . . (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )