Đô Thị Cự Linh Thần

0:00
0:00
Advertising will end in 
Nothing found!

– Ngươi là Đổ Thần? Rất ngưu a? Ta có trên thế giới nhất cường đại thiên thuật —- siêu cấp trí nhớ, ở trước mặt ta ngươi chính là thứ cặn bã.
Ngươi là Tượng Nhân tộc đệ nhất cao thủ? Lực lượng cường đại đến không người có thể so sánh? Ta cười, ngươi thế mà cùng cự nhân so lực lượng.
Ngươi là trong nhà có quyền thế? Ta lại cười, biết tỷ tỷ của ta là ai a? Biết cha vợ của ta là ai a? Ngươi lại biết ta là ai a?

Bạn gái của ngươi rất xinh đẹp? Đừng đùa, thật không muốn đả kích ngươi, ngươi biết cái gì là mỹ nữ a? Nhìn xem bên cạnh ta những nữ nhân này đi!
Ngươi sẽ còn nhặt nhạnh chỗ tốt? Cần phải phiền toái như vậy a? Ta liền xem như trên mặt đất tùy tiện nhặt khối tảng đá, đều có thể bán hơn mười vạn tám vạn, ta dựa vào là không phải nhãn lực, ta dựa vào là mặt mũi, ta nói nó là giá trị Liên Thành ngọc thạch, ai dám nói không?
Thất tình nam Trần Đại Thắng ngoài ý muốn thu hoạch được Thượng Cổ Cự Linh tộc truyền thừa, trở thành trên Địa Cầu một cái duy nhất Cự Linh tộc hậu duệ, từ đây, một cái thảm bị bạn gái vứt bỏ thanh niên, nhảy lên trở thành xóm nghèo thái tử gia, triển khai đặc sắc nhân sinh, hoa lệ nghịch tập.