Cùng Ronaldo Đồng Thời Đá Bóng Thời Gian

0:00
0:00
Advertising will end in 
Nothing found!

– Trung Quốc biên giới tuyển thủ quốc gia Ricardo trọng sinh tại 2002 năm, trở thành rồi người ngoài hành tinh Ronaldo đệ đệ cùng cha khác mẹ.
Đây là một cái không có chịu đến thương bệnh quấy nhiễu, gần như không gì làm không được Ronaldo. Làm Ronaldo siêu cấp fan hâm mộ, Ricardo lớn nhất tâm nguyện chính là tại Ronaldo bên người đá bóng, cho Ronaldo uy rất nhiều rất nhiều bánh, để Ronaldo đổi mới một hạng lại một hạng ghi chép, cầm tới một tòa lại một tòa quả bóng vàng, lấy được xưa nay chưa từng có thành tựu.
Mà khi hắn chính mình lần thứ nhất nâng lên giải quả cầu vàng lúc, Ricardo phát biểu cảm nghĩ: “Hắn (Ronaldo) không phải bại bởi rồi ta, hắn sẽ không thua bất luận kẻ nào. Hắn chỉ là bại bởi rồi thời gian…”

Đây cũng là Ricardo mười một lần phát biểu giải quả cầu vàng lấy được thưởng cảm nghĩ bên trong, nhất cảm động lòng người một lần.
Không có hệ thống, không có bàn tay vàng, trọng sinh chính là hắn may mắn lớn nhất.
P/s: Tác là siêu cấp fan hâm mộ của Ronaldo, ba của tác là siêu cấp fan của KaKa, thế nên đều nghĩ là Ronaldo là nhất, dù biết Messi hay CR7 khủng bố nhưng vẫn cho là Ronaldo nhất, nếu ai không thích có thể không đọc, truyện tác định hình main từ từ đi theo bước chân của Ronaldo sau đó sánh vai rồi vượt qua, còn gái gú thì hơi vô tình tí, cũng có hẹn gái làm vài pháo, về sau mới cưới vợ, ai thích truyện bóng đá mà xxx gái nhiều thay gái như áo thì đừng đọc mất công lại chửi mệt não.